Chú rể nằm viện, cô dâu sánh đôi với "nhân vật đặc biệt" gây tranh cãi

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 07:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong khi chú rể đang nằm viện thì cô dâu vẫn tổ chức đám cưới như bình thường. Quyết định này đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi không ngớt.

Truyền thông địa phương đưa tin, đám cưới giữa chú rể Gannon Karmire và cô dâu Christine được lên kế hoạch tổ chức vào đầu tháng 11 tại thị trấn Youngsville, thuộc hạt Franklin, bang Bắc Carolina, Mỹ.

Tuy nhiên Gannon bị ngộ độc thực phẩm “nghiêm trọng” và phải nhập viện cấp cứu chỉ 2 tiếng trước khi diễn ra đám cưới. Thay vì tạm hoãn buổi lễ, nơi tổ chức đã nghĩ ra một cách sáng tạo để lưu lại ngày đáng nhớ này.

Video được Trung tâm tổ chức tiệc cưới Victorian: Youngsville đăng lên TikTok đã thu hút hơn 888.000 lượt xem. Video bắt đầu với dòng chữ: “Khi chú rể đột nhiên bị ốm và phải đến bệnh viện vào ngày cưới”.

Chú rể nằm viện, cô dâu sánh đôi với "nhân vật đặc biệt" gây tranh cãi - 1

Christine trong đám cưới với “chú rể” thay thế.

Trong video là cảnh cô dâu Christine, 26 tuổi, nhún nhảy và cắt bánh với một hình nộm. Hình nộm được mặc bộ vest chú rể và được gắn một chiếc iPad với khuôn mặt tươi cười của chú rể Gannon. Theo Christine, bằng cách này cô và những người khác vẫn cảm nhận được sự hiện diện của Gannon trong ngày đặc biệt.

Tuy nhiên những hình ảnh này đã nhận về loạt ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thông cảm và đồng tình với quyết định của cô dâu: “Oa, điều này thật ngọt ngào”, “Họ đã xử lý tình huống rất đáng yêu”, “Đúng là một ý tưởng sáng tạo”,…

Trong khi số khác lại chỉ trích Christine vì không ở bên cạnh chồng khi anh đang ngộ độc. “Điều này thật buồn cười, nhưng có lẽ tôi sẽ ở bệnh viện với anh ấy”, một người chế giễu trên mạng xã hội.

Chú rể nằm viện, cô dâu sánh đôi với "nhân vật đặc biệt" gây tranh cãi - 2

Anh Gannon Karmire và chị Christine.

Trước những bình luận tiêu cực nhắm vào vợ, anh Gannon Karmire, hiện đã bình phục hoàn toàn, nói rằng anh muốn Christine có một ngày vui trọn vẹn với bạn bè và gia đình. Anh cũng cảm ơn đơn vị tổ chức đã mang đến một lễ cưới đặc biệt, bất chấp những rắc rối về sức khoẻ của anh,

“Chú rể đây! Một lời cảm ơn sâu sắc dành cho Trung tâm tiệc cưới. Đây là lần thứ 3 chúng tôi nỗ lực tổ chức một đám cưới thời Covid-19. Dù nhập viện nhưng tôi vẫn muốn Christine ở lại với gia đình và bạn bè của cô ấy. Thật không may một số người lại không thích lựa chọn này. Đó là quyết định mà chúng tôi đã cùng nhau đưa ra với hy vọng tôi có thể trở lại đám cưới dù chỉ một chút để ăn mừng với bạn bè, người thân sau một thời gian dài”. Kết thúc lời cảm ơn, anh nói thêm: “Chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau được gần 8 năm và còn nhiều điều nữa đang đón chờ”, Gannon Karmire chia sẻ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chu-re-nam-vien-co-dau-sanh-doi-voi-nhan-vat-dac-biet-gay-tranh-cai-a...

Chú rể phát điên vì bị lột sạch quần áo, tạt sơn đen trong ngày cưới

Mới đầu, chú rể còn cố gắng chống trả, chạy trốn, thế nhưng thời điểm bị tạt sơn đen lên người, làm đủ trò...

Chia sẻ
Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung