Chú rể ghì chặt cô dâu hôn ngấu nghiến, phản ứng của cô dâu gây bất ngờ

Thay vì nụ hôn chạm má, chạm môi nhẹ nhàng, chú rể lại ghì chặt cô dâu hôn lấy hôn để.

Chú rể ghì chặt cô dâu hôn ngấu nghiến, phản ứng của cô dâu gây bất ngờ - 1

Cặp đôi gây tranh cãi về nụ hôn ngày cưới 

Nếu như trước đây, nụ hôn trong ngày cưới là điều hiếm gặp thì ngày nay, sau khi lồng vào tay nhau đôi nhẫn cưới, việc cô dâu, chú rể trao nhau nụ hôn trước mặt đông đảo quan khách hai bên là chuyện bình thường. Không chỉ ở thành phố, ngay cả những vùng nông thôn, nụ hôn cũng đã trở thành một thủ tục không thể thiếu trong lễ cưới, khiến ngày trọng đại trở nên sôi động, ý nghĩa hơn.

Thế nhưng, không phải cặp đôi nào cũng có một nụ hôn thuận lợi. Ngược lại, họ còn gặp sự cố ở chính khoảnh khắc tưởng như thiêng liêng và hạnh phúc này.

Giống như cặp đôi cô dâu – chú rể trong clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Tiktok mới đây. Trên sân khấu thành hôn, thay vì chỉ chạm má, chạm môi nhẹ nhàng, tình cảm, chú rể lại ghì chặt lấy cô dâu, hôn lấy hôn để.

Phản ứng của cô dâu sau đó khiến người xem bất ngờ. Cô dâu không ngừng vùng vẫy để rời khỏi tay chồng và khi nụ hôn chấm dứt, cô nàng vội vã quay đi, tỏ ra khó chịu và hờn dỗi. Chú rể nhanh chóng ôm lấy eo cô dâu, còn cô dâu thì liên tục lấy tay lau miệng.

Nụ hôn mãnh liệt của chú rể có lẽ khiến quan khách chứng kiến phải ngượng ngùng. Câu chuyện về cách ứng xử của chú rể trong lễ cưới thu hút nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng.

Đây không phải lần đầu cộng đồng mạng xôn xao về nụ hôn trong ngày cưới của các cặp đôi. Trước đó, từng có một cô dâu tỏ ra giận giữ khi được chú rể hôn trong ngày cưới. Dân mạng vô cùng khó hiểu trước thái độ nặng nề của cô dâu này, trong khi chú rể thì vô cùng hào hứng và muốn hôn.

Chú rể ghì chặt cô dâu hôn ngấu nghiến, phản ứng của cô dâu gây bất ngờ - 2

Cặp đôi gây sốc khi hôn nhau quá lâu trong ngày cưới

Một cặp đôi khác thì bị chỉ trích vì hôn quá lâu trong đám cưới. Trước đông đảo quan viên hai họ, cô dâu, chú rể ghì chặt nhau, hôn ngấu nghiến đến vài phút đồng hồ, chuyển từ tư thế đứng đến tư thế bồng bế nhau vẫn chưa kết thúc nụ hôn…

Với các cặp đôi, trao nhau nụ hôn trong lễ cưới là cách thể hiện tình yêu, sự hòa hợp cũng như mong muốn gắn kết trăm năm. Nhưng cô dâu, chú rể cũng nên chọn một nụ hôn nhẹ nhàng, tình cảm để giữ được sự sang trọng và thiêng liêng cho hôn lễ.

Nguồn: http://danviet.vn/chu-re-ghi-chat-co-dau-hon-ngau-nghien-phan-ung-cua-co-dau-gay-bat-ngo-5020202...

Bị người lạ tố vội vàng ly hôn chồng cũ để cưới trai Tây, cô dâu 65 tuổi lên tiếng

Lùm xùm bạo hành chưa kịp lắng xuống thì mới đây cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai lại bị tung tin đồn vội vàng ly hôn chồng...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung