Không để bạn trai thấy mặt mộc suốt 6 tháng, cô gái đã làm điều này

Thứ Ba, ngày 16/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

6 tháng đầu khi yêu nhau, Meghan chưa bao giờ để bạn trai thấy được mặt mộc của cô.

Không để bạn trai thấy mặt mộc suốt 6 tháng, cô gái đã làm điều này - 1

Meghan là một cô gái nghiện trang điểm.

Cô gái này có tên là Meghan, hiện đang sinh sống ở Farnborough, Anh. Cô cảm thấy chiếc mũi của mình thật xấu xí, nhưng cha mẹ dù thuyết phục thế nào cô cũng không nghe theo và quyết định tiết kiệm hết mức có thể từ năm 10 tuổi. Lúc 18 tuổi, cô tiết kiệm được 2.225 bảng Anh (65 triệu đồng) và vay một ít từ cha mẹ để phẫu thuật thẩm mỹ.

Không để bạn trai thấy mặt mộc suốt 6 tháng, cô gái đã làm điều này - 2

Nhưng đó không phải là tất cả những gì Meghan làm, mặc dù khuôn mặt đã thay đổi, nhưng cô luôn trang điểm và không bao giờ để mặt mộc trước mọi người. Thậm chí bạn trai cô cũng chưa bao giờ thấy được khuôn mặt thực sự của bạn gái mình.

Không để bạn trai thấy mặt mộc suốt 6 tháng, cô gái đã làm điều này - 3

"Tôi thích trang điểm từ năm 8 tuổi, dù là đi dạo hay làm bất cứ việc gì tôi cũng không muốn lộ mặt mộc của mình. Không chỉ bạn trai, bạn bè tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt thực sự của tôi. Tôi nghĩ rằng mình trông đẹp hơn sau khi trang điểm", Meghan nói.

Meghan cũng thừa nhận rằng ngay cả người đưa thư cũng chưa bao giờ tình cờ thấy được khuôn mặt không trang điểm của cô. Cô sẽ không bao giờ nói chuyện với người khác nếu trên khuôn mặt không có lớp phấn hoặc son môi.

Không để bạn trai thấy mặt mộc suốt 6 tháng, cô gái đã làm điều này - 4

Lúc 8 tuổi, khi chạm tay vào túi đồ trang điểm của mẹ mình, Meghan cảm thấy như bị thôi miên không dứt ra được. Kể từ đó, cô bắt đầu tình yêu với việc trang điểm. Khi đi học, nhiều lần cô bị nhà trường đuổi học cũng vì quá lòe loẹt so với bạn bè. Nỗi ám ảnh này không thể dừng lại cho tới khi cô trưởng thành.

Cách đây 4 năm, cô gặp bạn trai mình là Sam Hoyle (21 tuổi). Họ gặp nhau tại một bữa tiệc và nhanh chóng trở thành người yêu. 6 tháng đầu khi yêu nhau, Meghan chưa bao giờ để anh thấy được mặt mộc của cô.

Không để bạn trai thấy mặt mộc suốt 6 tháng, cô gái đã làm điều này - 5

Meghan chia sẻ với trang Fabious rằng mình thường thức dậy lúc 4:30 sáng, chỉ tẩy trang vào lúc nửa đêm sau khi bạn trai ngủ. Lúc này, cô mới từ từ tẩy từng lớp kem lót, phấn nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, lông mi giả, son môi... Và sau đó, cô lại tất bật dậy sớm để trang điểm đủ quy trình như vậy, thường là tốn khoảng 2 tiếng trước khi bạn trai cô thức dậy.

Không để bạn trai thấy mặt mộc suốt 6 tháng, cô gái đã làm điều này - 6

"Tôi sẽ đợi cho đến khi anh ấy ngủ thiếp đi, sau đó tẩy trang và chắc chắn rằng khi anh ấy thức dậy sẽ nhìn thấy tôi với khuôn mặt xinh đẹp. Anh ấy không quá khắt khe chuyện này và nói rằng dù có trang điểm hay không thì vẫn yêu tôi", Meghan chia sẻ.

Bên cạnh việc trang điểm thì cô cũng làm thêm một số tiểu phẫu nhỏ ngoài mũi như là tiêm chất làm đầy môi. Hằng tháng cô chi khá nhiều tiền vào việc mua sắm và cảm thấy hạnh phúc mỗi khi được nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của mình trong gương.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-de-ban-trai-thay-mat-moc-suot-6-thang-co-gai-da-lam-dieu-nay-50202016617...

Lộ ảnh mặt thật già nua kém sắc, hot girl gợi cảm gây sốc

Nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn và thân hình hấp dẫn, khi lộ mặt thật, hot girl gây sốc cho người hâm mộ.

Theo Phan Hằng - Thesun (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay