Bị người lạ tố vội vàng ly hôn chồng cũ để cưới trai Tây, cô dâu 65 tuổi lên tiếng

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Lùm xùm bạo hành chưa kịp lắng xuống thì mới đây cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai lại bị tung tin đồn vội vàng ly hôn chồng cũ để lấy trai trẻ 24 tuổi.

Bị người lạ tố vội vàng ly hôn chồng cũ để cưới trai Tây, cô dâu 65 tuổi lên tiếng - 1

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 65-chú rể 24 thu hút sự quan tâm của dư luận

Thời gian gần đây, cô dâu Đồng Nai Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (28 tuổi người Pakistan) đang được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Mọi động thái của cặp đôi này luôn được theo dõi sát sao.

Cách đây không lâu, cô dâu 65 gặp phải sự mỉa mai, công kích của cộng đồng mạng khi cô dâu Thu Sao tiết lộ chuyện cô thường xuyên bị chồng Tây bạo hành. Vụ việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây xuất hiện thông tin về chồng cũ của cô dâu Nguyễn Thị Hoa.

Theo đó, trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông tự xưng là chồng cũ của cô dâu 65 tuổi và dùng rất nhiều lời lẽ "khiếm nhã" để nhận xét cô Hoa.

Bị người lạ tố vội vàng ly hôn chồng cũ để cưới trai Tây, cô dâu 65 tuổi lên tiếng - 2

Người đàn ông áo xanh tự nhận là chồng cũ của cô dâu 65 và "bóc mẽ" cô với những lời lẽ khiếm nhã

Trong clip, ngoài người đàn ông áo xanh tự nhận là chồng cũ cô Hoa thì còn rất nhiều người khác cũng buông những lời không hay ho về chuyện tình giữa cô Hoa và chồng trẻ. Nhóm người này chỉ trích cô Hoa vội vàng ly hôn chồng cũ để lấy trai trẻ 24 tuổi. 

Sau khi đăng tải, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những ý kiến trái chiều. Nhiều người bênh vực cô Hoa cho rằng: "Dù chưa biết đây có phải chồng cũ không nhưng việc buông những lời lẽ như vậy là không nên"; "Dù có chuyện gì đi nữa thì đàn ông cũng không nên đi tám chuyện như đàn bà thế"...

Bên cạnh đó, cũng có những người hoài nghi về mối quan hệ này: "Không có lửa làm sao có khói, nếu cô Hoa không quen người đàn ông kia thì sao cô biết nhà người ta mà đi tìm";...

Bị bôi nhọ danh dự, cô dâu Nguyễn Thị Hoa đã lên tiếng phản bác trên trang Facebook cá nhân.

Bị người lạ tố vội vàng ly hôn chồng cũ để cưới trai Tây, cô dâu 65 tuổi lên tiếng - 3

Bị người lạ tố vội vàng ly hôn chồng cũ để cưới trai Tây, cô dâu 65 tuổi lên tiếng - 4

Cô dâu Nguyễn Thị Hoa phản bác những thông tin trong đoạn clip

"Tôi xin khẳng định lại một lần nữa là tôi không quen không hề biết người đàn ông trong ảnh này. Xin đừng vu khống tôi. Tôi thờ tiết chồng tôi gần 30 năm nay tôi chưa hề mở lòng với bất kể người đàn ông nào khác. Huống hồ đây cũng không phải gu, không phải mẫu đàn ông lý tưởng tôi thích mà bảo là chồng tôi.

Thật nực cười vì sự bịa đặt không đúng sự thật bất chấp để câu like. Có nhiều người làm video câu kéo đu bám ăn theo lợi dụng tôi làm tin tức về tôi để nổi tiếng cũng được nhưng không được bôi nhọ xúc phạm danh dự người khác sai sự thật như vậy.

Tôi xin cảnh báo các cháu làm Youtube nên gỡ video không đúng sự thật bôi nhọ tôi xuống nếu không tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp về bôi nhọ danh dự đời tư của người khác! Xin cảm ơn những fan hâm mộ ủng hộ chân chính đã kịp thời báo tin cho chúng tôi về tin đồn thất thiệt này!".

Cô Hoa cho biết cô đã lên trên xã trình báo về cái Facebook giả kia, cô sẽ lên trên huyện để nhờ can thiệp.

Thêm vào đó, cô khẳng định hiện tại cô và chồng Joni đang rất hạnh phúc bên nhau. Joni mới chính là chồng chính thức của cô sau 30 năm thủ tiết thờ chồng cũ.

Vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-dau-65-tuoi-bi-don-voi-ly-hon-chong-cu-de-cuoi-trai-tay-ngu...

Cô dâu 65 tuổi đăng ảnh chồng trẻ đi làm phụ hồ dưới trời nắng, ”đập tan” nghi vấn yêu vì tiền

Trên trang cá nhân của mình cô dâu 65 tuổi đã đăng hình ảnh chồng trẻ đi làm phụ hồ, xua tan nghi vấn yêu vì tiền.

Theo Hà Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay