Chồng thắt ống dẫn tinh, vợ vẫn bất ngờ khi mang thai ở tuổi 62

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 09:00 AM (GMT+7)

Người mẹ đang mong đợi đứa con thứ ba nói rằng, em bé là một "phép màu" khiến bà và bạn đời thực sự ngạc nhiên.

Chồng thắt ống dẫn tinh, vợ vẫn bất ngờ khi mang thai ở tuổi 62 - 1

Một phụ nữ 62 tuổi tiết lộ bất ngờ mang thai lần thứ ba

Có thể nói rằng việc phát hiện ra mình mang thai lần nữa là một bất ngờ lớn đối với Jenny - người được biết đến với cái tên The Good Wifey trên Instagram. Và điều đặc biệt ở đây là cô đã trải qua thời kỳ mãn kinh.

Đương nhiên, cô cho rằng mình không thể mang thai sau khi hết kinh và đặc biệt là chồng cô đã phẫu thuật thắt ống dẫn tinh - một thủ thuật triệt sản.

Chồng thắt ống dẫn tinh, vợ vẫn bất ngờ khi mang thai ở tuổi 62 - 2

Bà đã không có kinh trong 16 năm và chồng bà trước đó được thắt ống dẫn tinh.

Chia sẻ về kinh nghiệm mang thai lão khoa, Jenny nói rằng em bé là một "phép màu" khiến cô và bạn đời thực sự ngạc nhiên.

Cô đã trả lời các câu hỏi của đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai có thể gặp phải khi mang thai ở phụ nữ lớn tuổi và hỏi liệu cô có bị "thắt ống dẫn trứng" hay không? Jenny giải thích rằng cô chưa từng và cũng chưa có kinh suốt 16 năm qua.

"Không có ống nào của tôi bị thắt, nhưng chồng tôi đã phẫu thuật thắt ống dẫn tinh", cô giải thích trong một cuộc chia sẻ trực tuyến.

"Và tôi cũng không có chu kỳ kinh trong 16 năm", bà mẹ nói thêm. "Vì vậy, đây thực sự là một em bé kỳ diệu. Thật bất ngờ".

Bên cạnh việc giải quyết những vấn đề thường xảy ra khi mang thai như trào ngược axit, những cú đạp thấp đau đớn và em bé có cảm giác như bị ép vào bàng quang, Jenny cũng đưa ra những tiêu chuẩn kép xung quanh nam giới và phụ nữ.

Chồng thắt ống dẫn tinh, vợ vẫn bất ngờ khi mang thai ở tuổi 62 - 3

Jenny hài hước nói rằng mình "quá già" để làm mẹ

Sau khi tiết lộ mình đã mang thai ở tuổi 62, Jenny hài hước nói rằng, không ai hỏi cô bao nhiêu tuổi và cô thường nói mình "quá già" để có con, bạn đời của cô còn nhận được "lời khen" từ mọi người.

Trong một được chia sẻ trên Instagram, bà mẹ này cho biết: “Sau khi tôi công khai là một bà bầu 62 tuổi, thật ngạc nhiên là không ai thèm hỏi tuổi chồng tôi. Anh ấy hơn tôi 5 tuổi và chúng tôi rất vui vì điều này".

Jenny và chồng đang mong đợi một cậu con trai thứ ba sẽ chào đời vào cuối năm nay vào dịp Lễ Tạ ơn ở Mỹ (25/11).

Khi chuẩn bị sinh con lần nữa, Jenny đã phải hứng chịu những bình luận tiêu cực từ những người đặt câu hỏi về quyết định sinh con ở tuổi 62 của cô.

Những người khác ủng hộ Jenny và khẳng định "không có gì sai" khi là một bà mẹ lớn tuổi. Một số bình luận của dân mạng: "Tôi đã có các con ở tuổi 24, 26, 28, 30, 37, 40, 43 và 48. Phước lành ở mọi lứa tuổi", "Không có gì sai khi trở thành một bà mẹ lớn tuổi. Tôi rất hạnh phúc cho bạn", "Tôi mang thai đôi ở tuổi 42 và có đứa con thứ 5 ở tuổi 50. Cơ thể tôi nói rằng nó có thể làm được. Tôi không chú ý đến bất cứ điều gì khác”.

Chồng thắt ống dẫn tinh, vợ vẫn bất ngờ khi mang thai ở tuổi 62 - 4

Người mẹ sẽ sinh vào tháng 11 cuối năm nay vào Lễ Tạ ơn ở Mỹ

Nguồn: http://danviet.vn/chong-that-ong-dan-tinh-vo-van-bat-ngo-khi-mang-thai-o-tuoi-62-502021179858367...

Bà mẹ 24 tuổi sinh 5 con trong vòng 5 năm khiến ai cũng tò mò

Người mẹ trẻ có 5 đứa con dưới 5 tuổi sau khi sinh hai cặp song sinh trong ba năm.

Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung