Mang thai đôi với cậu bạn cùng bàn năm nào, cô gái hoang mang tột độ và cái kết bất ngờ

Chuyện tình từ chung bàn đến chung giường của cặp đôi Bắc Ninh có những “khúc cua” bất ngờ khiến chính người trong cuộc cũng… choáng.

Mang thai đôi với cậu bạn cùng bàn năm nào, cô gái hoang mang tột độ và cái kết bất ngờ - 1

Cặp đôi chung bàn, sau này về chung nhà

“Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi có đi cùng bạn suốt cuộc đời?”. Câu trả lời của Vũ Lệ Thủy (sinh năm 1998, Bắc Ninh) là “có”. Chàng trai ngồi chung bàn với cô suốt thuở cấp ba, giờ đây là chồng cô, là cha của hai cậu con trai sinh đôi, dễ thương và kháu khỉnh.

Lệ Thủy và Văn Thương (sinh năm 1998) ngồi chung bàn từ năm lớp 10 đến khi ôn thi đại học. Cả hai chơi chung trong một nhóm bạn, thân thiết và quan tâm đến nhau. Kỷ niệm vui nhất đối với Thủy là dịp sinh nhật của các thành viên, cả nhóm cùng chung tay tổ chức.

Dẫu vậy, suốt thuở học trò, Thủy và Thương vẫn chưa có tình cảm đặc biệt với nhau. Trong mắt Thủy, Thương là cậu bạn hiền lành, học giỏi, có phần nhút nhát. Cô thì ngược lại, sôi nổi và cá tính hơn nên coi Thương như em trai mình.

Mang thai đôi với cậu bạn cùng bàn năm nào, cô gái hoang mang tột độ và cái kết bất ngờ - 2

Rời khỏi trường cấp ba, cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm

Đầu năm 2017, nhóm bạn thân của Thủy họp mặt nhau. Đây là lần dầu tiên kể từ khi tốt nghiệp, Thủy gặp lại Thương, cả hai nhìn nhau ngượng ngùng. Họ nhắn tin trò chuyện, tâm sự nhiều hơn, tình cảm giữa đôi bạn năm nào bắt đầu chớm nở.

“Cuối tháng 5 năm đó, anh ấy ngỏ lời muốn chúng mình tiến xa hơn mối quan hệ bạn bè. Mình do dự, nói cần thêm thời gian tìm hiểu mới có thể xác định lâu dài. Đúng ngày 5/7, tụi mình chính thức trở thành người yêu của nhau”, Thủy chia sẻ.

Thời điểm đó, Thương học đại học ở Hà Nội, còn Thủy ở Bắc Ninh đi làm kiếm tiền giúp mẹ nuôi hai em ăn học. Cặp đôi yêu xa nhưng vẫn hết mực quan tâm nhau. Thương ngày càng chững chạc và trở thành chỗ dựa cho Thủy.

“Tụi mình chơi thân mấy năm, điểm tốt điểm xấu của nhau hầu như biết hết nên chuyện tình cảm chẳng có gì khúc mắc. Hai đứa rất ít khi cãi nhau, cũng chưa bao giờ nói đến chuyện chia tay”, Thủy tâm sự.

Mang thai đôi với cậu bạn cùng bàn năm nào, cô gái hoang mang tột độ và cái kết bất ngờ - 3

Thủy bất ngờ khi phát hiện mang thai đôi

Cuối năm 2018, tình cảm của cặp đôi có “khúc cua” bất ngờ. Thủy phát hiện mình mang bầu, còn là mang thai đôi. Thương khi ấy vẫn đang là cậu sinh viên năm thứ 3 đại học.

“Mình lo lắm. Sáng hôm biết tin, mình gọi ngay cho chồng. Anh ấy chạy một mạch từ Hà Nội về, đưa mình đi khám xem tình hình thế nào”, Thủy kể.

Cặp đôi quyết định thông báo cho hai bên gia đình chuyện hệ trọng này và phản ứng của nhà trai – nhà gái hoàn toàn trái ngược.

“Chúng mình thông báo cho mẹ chồng đầu tiên. Mẹ cười rất to. Biết mình mang thai đôi, bà còn vui hơn, khoe khắp xóm làng. Bà giục mình đi chụp ảnh cưới gấp kẻo bụng bầu to lên thì chụp ảnh xấu.

Nhà mình thì khác, mẹ lo lắng lắm. Một phần vì mình là phận gái, phần khác mình còn trẻ quá, mới 21 tuổi, làm vợ, làm mẹ sẽ vất vả. Riêng chồng mình thì vui ra mặt. Mình còn có cảm giác như bị chồng lừa ấy”, Thủy chia sẻ.

Mang thai đôi với cậu bạn cùng bàn năm nào, cô gái hoang mang tột độ và cái kết bất ngờ - 4

Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 12/2018

Hai bên gia đình gấp rút chuẩn bị và tổ chức đám cưới cho cặp đôi vào tháng 12/2018. Thời gian sau đó, Thủy được chăm sóc rất kỹ càng để hành trình mang thai, sinh nở diễn ra suôn sẻ.

Thương đăng ký học gộp, học nửa tuần, còn nửa tuần về nhà chăm vợ. Thủy cho hay, dù mang thai đôi nhưng cô không quá nặng nhọc và vất vả, ngược lại, luôn vui vẻ, thoải mái vì được chăm sóc kỹ lưỡng.

“Các loại hoa quả và hạt dinh dưỡng mẹ chồng gửi về liên tục, trứng gà bà ngoại cho, vitamin, thuốc bổ trợ thì chồng mình luôn mua sẵn trước khi hết… Cả thai kỳ, mình được mọi người chăm sóc cẩn thận vậy đó”, Thủy nói.  

Sau 9 tháng 10 ngày bầu bí, cô nàng hạ sinh hai cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh, có tên Minh Phong (2,2kg) và Minh Khang (2,3kg). Cả nhà bắt đầu hành trình mới là dốc toàn lực chăm sóc hai đứa trẻ sơ sinh.

“Nhà mình đúng nghĩa là “cứ đẻ đi, các bà nuôi”. Từ ngày mới sinh cho đến giờ con gần 2 tuổi, bà nội và bà ngoại luôn chăm cháu hết mình. Tháng đầu tiên, mẹ chồng ngủ đêm chăm cháu với mình. Sau đó thì cứ thay phiên nhau, bà nội trông ngày, bà ngoại trông đêm. Chồng cũng hỗ trợ mình rất nhiều, pha sữa, thay bỉm, giặt quần áo cho con đều làm hết”, Thủy kể.

Mang thai đôi với cậu bạn cùng bàn năm nào, cô gái hoang mang tột độ và cái kết bất ngờ - 5

Thủy hạnh phúc khi cưới được người chồng tâm lý

Dẫu vậy, việc chăm sóc hai cậu con trai sinh đôi cũng khiến bà mẹ 23 tuổi xoay như chong chóng. Mỗi ngày, Thủy phải chuẩn bị 9 bữa ăn cho con, sau đó còn tranh thủ đi làm thêm kiếm tiền nên đôi khi khá “ngợp”.

Động lực lớn nhất của cô là hai con ngoan ngoãn, khỏe mạnh và hai bên gia đình quan tâm, yêu thương. Cô cũng hạnh phúc vì có người chồng tâm lý, luôn bên cạnh vợ con.

“Cho đến giờ, mình vẫn cảm thấy đã yêu và cưới đúng người. Chồng mình trước giờ chưa từng thay đổi, vẫn đối với mình nhẹ nhàng, ấm áp như ngày mới yêu”, Thủy tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/mang-thai-doi-voi-cau-ban-cung-ban-nam-nao-co-gai-hoang-mang-tot-do-va-cai-ket...

Cặp đôi sinh cùng ngày, cùng phòng sinh, cùng bà đỡ... sau này về cùng một nhà

Tình yêu của họ được thử thách bằng thời gian, khoảng cách địa lý, lòng tin... Nhưng cuối cùng, tình yêu đó vẫn có...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung