Chồng phản bội trước 2 ngày cưới

Thứ Ba, ngày 06/11/2012 08:29 AM (GMT+7)

Khi tôi đang ở trong nhà tắm thì nghe tiếng chồng sắp cưới và cô bạn thân đang rên rỉ ngoài phòng khách.

Mỗi mùa cưới đến là trái tim tôi lại nhói đau khi nhìn thấy những đám cưới hạnh phúc. 4 năm trước, lẽ ra tôi cũng đã có một đám cưới như thế. Chỉ là tôi đã bỏ chạy trước đám cưới 2 ngày. Tôi đã bỏ chạy cho đến tận hôm nay và không biết rằng bao giờ mình mới đủ dũng cảm để cưới một ai đó…

Năm ấy, tôi 24 tuổi, vừa lên được chức phó phòng trong một chi nhánh ngân hàng, lòng đang phơi phới niềm kiêu hãnh khi so với chúng bạn. Anh, bạn trai 5 năm của tôi, khi ấy cũng bắt đầu giục cưới. Tôi thực lòng chưa muốn vì thấy mình đang có cơ hội để phấn đấu lên nữa. Tôi sợ cưới rồi phải có con, sẽ lỡ nhịp thăng tiến. Nhưng anh thuyết phục tôi rằng cưới xong hai đứa sẽ kế hoạch cho đến năm tôi 27 tuổi mới quyết định sinh con. Tôi đồng ý cưới với điều kiện đó.

Chuẩn bị cho đám cưới một tay anh lo hết. Tôi còn bận bịu với công việc. Tối tối, hai đứa lại gặp nhau. Tôi thường là mệt rũ ra nên khi nghe anh kể chuyện chuẩn bị đám cưới thế nào, tôi chỉ ngáp ngủ. Vài bận anh bực. Tôi cũng thấy tội lỗi quá nên “đền bù” anh khá nhiệt tình. Lần nào xong xuôi anh cũng mãn nguyện mà tha cho tôi. Anh luôn bảo: Sau này dù em có lỗi lớn thế nào anh cũng không thể giận em lâu được nếu như em “hư” thế này. Tôi khá tự tin với “chuyện ấy”.

Trước ngày cưới một tuần là đám hỏi. Sau đám hỏi vài tiếng là tôi phải ra sân bay đi công tác và đi một mạch đến tận đêm trước ngày cưới mới về kịp. Anh ở nhà lo việc đi gửi thiệp mời và đủ mọi thủ tục khác nhau. Đặc biệt là vụ trang hoàng phòng cưới. Chuyến công tác diễn ra suôn sẻ và khá mỹ mãn. Sếp thưởng cho tôi thêm một ngày phép, về sớm trước hạn bằng vé của sếp, ngồi khoang VIP đàng hoàng.

Chồng phản bội trước 2 ngày cưới - 1

Dù chỉ còn hai ngày nữa là trở thành cô dâu nhưng tôi vẫn quyết định chạy trốn (Ảnh minh họa)

Tôi vì muốn tạo bất ngờ cho anh nên đã không cho anh biết. Bắt taxi từ sân bay, tôi chạy thẳng về căn hộ chung của hai đứa. Tôi muốn khai trương chiếc giường mới mặc kệ các cụ bảo kiêng. Về đến nơi, tôi tự mở khóa vào rồi lại khóa như cũ. Tôi vào phòng tắm, tắm táp thật kỹ. Tôi biết anh thích thơm tho mà. Định bụng sẽ diện một bộ đồ ngủ thật sexy để gây chiến với anh. Ai dè chưa kịp thay đồ thì đã nghe tiếng khóa cửa lạch cạch.

Tôi tắt đèn phòng tắm. Nín thở chờ đợi. Tưởng tượng ra sự ngạc nhiên, bất ngờ của anh. Cửa mở. Tiếng bước chân vào. Không phải là một mà là hai người. Tiếng thở mạnh, gấp gáp. Đồ đạc bị dày xéo lên. Tiếng rên rỉ. Tiếng phụ nữ. Quần áo bị ném tung ra. Tôi nhìn ra khe cửa, rụng rời. Bạn trai tôi, chồng sắp cưới của tôi, đang cuốn chặt lấy cô bạn thân của tôi. Cả hai không còn một mảnh vải che thân. Họ mê mải với nhau như muốn nuốt chửng nhau. Tôi rụng rời chân tay. Tôi ngã ngồi xuống sàn nhà tắm. Họ gào thét tên nhau. Cô bạn thân của tôi còn nói hổn hển: "Anh hứa đi! Hứa với em đi! Dù cưới L rồi thì anh vẫn phải đến cho em no đủ nhé! Đừng bỏ đói em nhé! Em sẽ chết vì thèm khát anh đấy!". Trời ơi, tôi òa khóc nức nở. Tiếng khóc của tôi khiến hai người họ khựng lại. Tôi bỏ chạy ra khỏi phòng tắm. Thậm chí quên cả việc mình đang chỉ choàng một chiếc khăn tắm quanh người. Mặc cho anh kêu gào tên tôi. Mặc cho đứa bạn thân đang hét tên tôi.

Đám cưới bị hủy. Tôi bỏ hết. Cả căn hộ mua chung. Cả vị trí phó phòng một chi nhánh ngân hàng. Tôi không trở về đấy nữa. Bố mẹ tôi dưới quê cũng dọn đi cùng tôi vì hai cụ không chịu nổi sự đả kích của mọi người. Anh nhiều lần tìm cách liên lạc với tôi nhưng tôi đều tránh né. Cô bạn thân của tôi cũng đã ly dị chồng sau đợt ấy bởi quá xấu hổ với tôi. Chồng cô ấy không bao giờ biết lý do thực sự mà cô ấy quyết định ly dị. Hai người họ không biết có còn tìm đến nhau nữa không nhưng từ đó đến nay, đã 4 năm rồi, tôi vẫn chưa sẵn sàng, cho một đám cưới nào khác. Mặc dù đã có nhiều người đàn ông sẵn sàng muốn cưới tôi. Thậm chí, 4 năm rồi, tôi chưa một lần làm “chuyện ấy” lại. Tôi bị lãnh cảm rồi.

Lê Thúy L, Nam Định

Theo 2! Đẹp
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung