Chồng nằng nặc đòi ngủ riêng với con gái, vợ lắp camera theo dõi và phát hiện sự lạ

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 13:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chồng đi làm về, chơi với con rồi đi ngủ, hiếm khi đụng chạm vào người vợ. Chuyện quan hệ chăn gối chỉ thỉnh thoảng vài ba tháng một lần và rất miễn cưỡng. Tôi thấy không an tâm nếu để tình trạng này kéo dài thì hôn nhân sẽ có vấn đề.

Vợ chồng tôi lấy nhau gần 12 năm và có hai đứa con, con gái 10 tuổi, con trai mới hơn 1 tuổi. Sau khi sinh con gái đầu lòng gần 10 năm, phải khó khăn lắm chúng tôi mới có bé trai thứ hai. Bác sĩ chẩn đoán chúng tôi bị vô sinh thứ phát và phải chữa trị mất một thời gian dài. Bởi thế chồng tôi rất cưng chiều con gái và con cũng quấn lấy bố hơn mẹ.

Khi tôi sinh con trai, việc chăm sóc con gái hoàn toàn giao hết cho chồng. Cũng vì phòng ngủ chật chội nên đã ba năm nay vợ chồng không ngủ chung giường. Tôi ngủ với con trai nhỏ còn chồng ngủ với con gái lớn ở phòng bên. Do vậy, vợ chồng ít có thời gian gần gũi nên tình cảm khá nhạt nhẽo.

Chồng nằng nặc đòi ngủ riêng với con gái, vợ lắp camera theo dõi và phát hiện sự lạ - 1

Chồng đi làm về, chơi với con rồi đi ngủ, hiếm khi đụng chạm vào người vợ. Chuyện quan hệ chăn gối chỉ thỉnh thoảng vài ba tháng một lần và rất miễn cưỡng. Tôi thấy không an tâm nếu để tình trạng này kéo dài thì hôn nhân sẽ có vấn đề.

Vả lại, con gái đang bước vào tuổi dậy thì để con ngủ mãi với bố không tiện. Nhiều người đều khuyên khi con gái lớn thì không nên để con gần gũi bố quá. Nhiều lần, tôi nhắc nhở khi thấy con ôm vai bá cổ, ngồi trên đùi bố khi chẳng còn bé bỏng gì nữa.

Do vậy, mới đây, tôi ngỏ ý muốn được ngủ cùng chồng, để con gái tập ngủ riêng. Nhưng chồng lấy lý do để thoái thác. Anh nói: “Ngủ ba người trên giường mét sau chật chội lắm, cứ ngủ như cũ cho khỏe”. Anh lo cho con gái không quen ngủ một mình, không có bố lại khó ngủ, sợ con té giường.

Tôi bảo, con gái không đòi ngủ với bố, trước kia con đã từng ngủ riêng rồi, cho con tự ngủ vì đã lớn. Chồng nằng nặc không chịu, nói thẳng ra là không muốn ngủ với vợ, chỉ muốn ngủ chung với con gái.

Chồng nằng nặc đòi ngủ riêng với con gái, vợ lắp camera theo dõi và phát hiện sự lạ - 2

Tôi phải làm căng, sắp xếp cho con gái ngủ riêng còn chồng ngủ cùng vợ và con trai nhỏ. Nhưng chỉ được một đêm, đến sáng lại chồng đòi qua ngủ với con gái chứ nằm với vợ chật chội.

Trong khi, tôi nói chuyện con gái, nó bảo muốn ngủ một mình cho thoải mái chứ không hề đòi bố như chồng nói. Hỏi kĩ con xem bố có đụng chạm gì không thì con bảo không biết do đêm ngủ say. Mặc cho tôi nói thế nào, nửa đêm chồng vẫn lén ôm gối qua ngủ cùng con.

Đến mức đó, tôi sinh nghi ngờ về chồng. Tôi đã bí mật lắp camera có tia hồng ngoại ở phòng bên xem có chuyện gì xảy ra mà chồng cứ nhất quyết đòi ngủ riêng với con gái. Và tôi thật sự bất ngờ trước những điều mình thấy.

Chồng tôi vẫn ôm con ngủ bình thường chứ không có biểu hiện gì quá. Chỉ có điều anh cầm điện thoại nhắn tin đến tận khuya mới ngủ. Mới tảng sáng đã bật dậy xem tin nhắn rồi ngủ tiếp.

Tôi mới nhớ ra, đã lâu nay, về nhà là chồng cứ giữ điện thoại trong người còn đặt cả mật khẩu. Khi con trai đòi mượn xem hoạt hình cũng không cho. Tôi nghĩ anh đang thậm thụt bên ngoài với người khác nên nhất quyết không ngủ chung với vợ.

Tôi lấy điện thoại kiểm tra thấy tin nhắn và cuộc gọi thông thường không có vấn đề gì nhưng facebook và zalo đều đặt mật khẩu cuộc trò chuyện. Tôi không tra hỏi mà thuê người hack facebook và zalo của chồng và đọc được hàng loạt tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và bồ.

Hai năm nay, do bận bịu con nhỏ, tôi ít quan tâm đến chồng nên anh mới đi tìm thú vui bên ngoài. Đến khi mọi bằng chứng đã rõ ràng, anh mới thừa nhận mình ngoại tình. Lý do anh muốn ngủ cùng con gái chẳng qua muốn tự do thoải mái nhắn tin trò chuyện với nhân tình hàng đêm.

Khi tôi biết chuyện, anh tỏ ra hối lỗi nhưng trong lòng tôi cảm xúc đã nguội lạnh. Cảm giác bị phản bội thật tồi tệ, tình cảm vợ chồng không nguyên vẹn như trước. Tôi muốn ly hôn nhưng nhìn con trai còn nhỏ dại lại không nỡ. Còn sống chung với chồng, tôi thấy không khác gì bị đày đọa tâm can.

Vợ thông báo có thai, chồng bí mật lắp camera và biết được bí mật động trời

Người vợ hoan hỉ thông báo "Em có thai rồi", chồng chết lặng vì đã quá rõ sự thật.

Chia sẻ
Theo Hiền Nga (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung