Chồng nằm ườn trên sofa 5 tiếng, cô vợ "xuất chiêu" trừng trị thói lười khiến dân mạng "ngả nón"

Câu chuyện trên ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là hội mẹ bỉm sữa.

Hầu hết người phụ nữ nào khi kết hôn cũng mong mình được chồng chia sẻ việc nhà, có điểm tựa bình an, gia đình ấm áp. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như ý muốn. Có rất nhiều người phụ nữ cảm thấy buồn và thất vọng vì có một ông chồng quá lười, vợ phải "cơm bưng nước rót tận nơi, phó mặc tất cả mọi việc trong nhà cho vợ.

Tuy nhiên, nhiều cô vợ đã nảy ra những ý tưởng vô cùng "bá đạo" để trừng trị thói lười của chồng. Mới đây, câu chuyện gia đình tại Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Theo đó, chị Dung cho biết chồng mình ở nhà có thói quen nằm dài trên ghế sofa. Đặc biệt là ngày 6/4 vừa rồi, chồng chị đã "ôm" lấy chiếc ghế đến hơn 5 tiếng đồng hồ. Cho dù vợ lớn tiếng gọi đến mấy thì ông chồng vẫn không hề lung lay, thậm chí còn tỏ vẻ khó chịu vì bị làm phiền giấc ngủ.

Chồng nằm ườn trên sofa 5 tiếng, cô vợ "xuất chiêu" trừng trị thói lười khiến dân mạng "ngả nón" - 1

Sự lười biếng của chồng khiến chị Dung càng nghĩ càng tức giận. Tuy nhiên, "con giun xéo lắm cũng quằn", chị Dung nhất quyết không chịu để yên. Cuối cùng, chị đã nảy ra ý tưởng cực khó tin để trừng trị thói xấu này của ông chồng lười.

Theo đó, chị Dung đã lấy kim chỉ trong nhà khâu quần áo chồng vào ghế sofa, trang phục của người đàn ông đều bị khâu dính vào chiếc ghế với những đường kim, mũi chỉ hình zíc zắc.

Chồng nằm ườn trên sofa 5 tiếng, cô vợ "xuất chiêu" trừng trị thói lười khiến dân mạng "ngả nón" - 3

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ đã hiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là hội mẹ bỉm sữa. Đa số các bà vợ đều tỏ ra đồng cảm với người phụ nữ và khen ngợi cách trị thói xấu này rất thú vị. Thậm chí có cư dân mạng còn trầm trồ trước khả năng may vá của người vợ vì để có những đường khâu đều tăm tắp quanh người chồng như vậy là điều không phải ai cũng làm được.

Chồng nằm ườn trên sofa 5 tiếng, cô vợ "xuất chiêu" trừng trị thói lười khiến dân mạng "ngả nón" - 4

Dù vậy, không ít người việc khâu quần áo chồng như vậy có thể khiến anh bị thương, vì vậy mọi người không nên bắt chước theo cách làm này.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chong-nam-uon-tren-sofa-5-tieng-co-vo-xuat-chieu-trung-tri-thoi-...

Gia đình trẻ trong đại dịch: Nhà bất ổn vì... chồng lười

Điều khiến chị chán nản hơn chính là việc chồng quá lười, không biết chia sẻ việc nhà.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (Đời sống & Pháp luật)
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung