Chồng lên giường với ôsin già để trả thù vợ "bỏ đói"

Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 09:00 AM (GMT+7)

Hương sốc nặng khi thấy chồng ôm ấp người đàn bà khác với sự hả dạ, phấn khích.

Vợ chồng Huynh kết hôn đến nay đã được 4 năm rồi. Hương, vợ anh cũng sinh hạ một bé trai 14 tháng khá bụ bẫm. Trừ khoảng thời gian mang bầu phải kiêng cữ, còn đâu cô và chồng vẫn luôn duy trì tần suất “yêu” đều đặn, viên mãn.

Huynh cũng là mẫu người nghiêm túc, yêu thương vợ con, trước giờ anh chưa từng tăm tia người đàn bà nào khác ngoài vợ cả. Điều này cũng đến từ Hương.

Chồng lên giường với ôsin già để trả thù vợ "bỏ đói" - 1

Nó tạo thành vết thương lòng không thể xóa nhòa trong Hương (Ảnh minh họa)

Không chỉ xinh đẹp, cô còn luôn tự biết làm mới mình. Sinh con xong nhưng Hương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm chẳng kém thời còn con gái là mấy. Cô cũng luôn tự làm mới mình để khiến chồng chẳng thể chán được.

Là phó phòng của một công ty lớn nên Huynh thường xuyên được mời dự tiệc chiêu đãi từ các đối tác sau mỗi vụ làm ăn chung. Những lần như thế, vẫn được gợi ý đi “tăng 2”, “tăng 3” nhưng anh đều từ chối. Chẳng phải Huynh miễn nhiễm hoàn toàn với “của lạ” nhưng anh tự thấy những cô gái đó chẳng hơn vợ mình về khoản nhan sắc mà lại tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh rất cao nên vẫn trung thành với “cơm nhà”.

Hạnh phúc gia đình Hương khiến bạn bè, người dân trong khu phố ngưỡng mộ, coi như hình mẫu hướng đến. Trước giờ cô vẫn quan niệm mình chỉ nên đứng đằng sau chăm lo con cái, quán xuyến nhà cửa để chồng tập trung vào nhiệm vụ kiếm tiền.

Thế nhưng gần đây, khi được cất nhắc lên chức kế toán trưởng ở cơ quan thì Hương đã dần thay đổi suy nghĩ. Cô cho rằng mình nên san sẻ việc kiếm tiền với chồng và cũng bởi dù thu nhập của Huynh dù cao thật nhưng chẳng là gì so với tầm đại gia bởi anh chỉ là người làm công ăn lương.

Từ ngày thăng chức, Hương có rất ít thời gian chăm sóc gia đình. Đi sớm về muộn rồi lai thường xuyên làm thêm giờ khiến Hương buộc phải thuê người giúp việc. Đó là một phụ nữ hơn 50 tuổi và là chỗ quen biết với nhà cô ở dưới quê nên cũng tin tưởng, yên tâm giao việc.

Bận bịu tối mắt nên từ nấu hai bữa sáng tối, cho con ăn, Hương giao cả cho ô sin. Huynh tỏ rõ thái độ không hài lòng chuyện vợ đi sớm về muộn hầu như cả tháng nhưng Hương vẫn quyết tâm làm theo ý mình. Không khí gia đình vì thế nhiều khi cứ căng như dây đàn sắp đứt.

Chuyện chăn gối của vợ chồng Hương cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đa số thời gian cô đã dành cho công việc. Thường đi làm về khi đã 9-10h tối, cơm nước, tắm táp xong cũng đã rất muộn, tần suất Hương “bỏ đói” chồng diễn ra như cơm bữa và ngày càng tăng.

Cô thường xuyên than mệt, đau lưng, nói không có hứng và chỉ muốn đi ngủ để thoái thác trong khi Huynh luôn hừng hực, khao khát. Nếu có hôm nào, Hương cố gắng chiều chồng thì cũng chỉ diễn ra qua quýt, theo kiểu nghĩa vụ cho có khiến Huynh đâm ra hụt hẫng, chán vợ ra mặt.

Thu nhập hàng tháng của Hương hiện giờ đã cao ngang ngửa với chồng. Chả thế mà mới chỉ vài tháng lên chức, cô đã mua được xe hơi riêng thay vì cứ phải phụ thuộc vào chồng như trước.

Song cái giá đánh đổi lại không rẻ chút nào. Sau nhiều đêm bị vợ ngó lơ, quá chán nản, Huynh đã bỏ ra phòng khách ngủ một mình như cách phản đối nhưng chẳng khiến Hương tỉnh mộng.

Theo Liên Hương (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung