Chồng lăng nhăng với gái mát xa

Chồng tôi thú nhận đã có quan hệ với cô gái ấy và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa.

Thực sự bây giờ tâm trạng tôi rất rối bời. Tôi không biết mình phải làm sao để giải thoát bản thân ra khỏi những suy nghĩ đau lòng này nữa. Cuộc sống gia đình của tôi giờ đây dường như đang sống trong địa ngục...

Hôm đó, khi hai vợ chồng đang thiu thiu ngủ thì tiếng chuông điện thoại của chồng vang lên. Tôi lấy điện  thoại xem thì thấy dòng tin nhắn rất tình tứ được gửi vào máy anh. Tôi xem lại lịch sử tin nhắn thì biết được trong một lần đi mát xa, chồng tôi đã quen cô gái ấy. Và kể từ dạo đó, hai người thường xuyên lén lút gặp nhau.

Tôi lấy điện thoại chồng gọi lại cho cô ấy nhưng khi nghe giọng nói của tôi thì cô ấy đã vội vàng cúp máy. Tôi dựng chồng dậy và hỏi: “Cô ấy là ai?” thì anh tỏ vẻ khó chịu: “Đó là số máy của bạn anh, gì mà em phải rùm beng lên vậy?”. Thấy chồng còn lấp liếm, tôi đã quát lên: “Bạn bè cái kiểu gì mà nhắn tin yêu đương như thế hả?”. Lúc đó, chồng tôi im lặng, không dám nói gì, tôi tiếp tục dọa dẫm: “Nếu anh còn cãi thì để tôi gọi lại hỏi xem quan hệ của hai người là bạn bè như thế nào nhé!” nhưng chồng tôi một mực ngăn cản và không cho tôi gọi cho cô ấy.

Chồng lăng nhăng với gái mát xa - 1

Tôi không thể nào thoát khỏi hình ảnh chồng mình thân mật với người đàn bà khác (Ảnh minh họa)

Khoảng chừng 20 phút sau, khi đã suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo, chồng tôi mới bắt đầu xin lỗi vợ và thú nhận: “Bọn anh mới chỉ quen nhau đây thôi. Anh biết lỗi của mình rồi… xin em hãy tha lỗi cho anh nhé! Từ giờ trở đi, anh hứa sẽ thay đổi”.

Tôi đã nghĩ rằng, nếu như hôm ấy tôi không bắt gặp những dòng tin nhắn đấy thì liệu hai người sẽ tiến triển đến đâu nữa? Và tôi sẽ bị anh lừa dối đến bao giờ? Nhưng tôi đã im lặng không nói gì, để anh có thời gian suy nghĩ về những hành động của mình.

Giờ đây, dù đã chấp nhận lời xin lỗi của anh, đã bình thường hóa mối quan hệ giữa hai vợ chồng nhưng tôi vẫn không còn cảm giác muốn gần gũi anh như ngày xưa nữa. Dường như đã có một khoảng cách vô hình xen vào giữa mối quan hệ của chúng tôi, khiến tôi không thể nào thoát khỏi hình ảnh chồng mình gần gũi với người đàn bà khác.

Tôi phải làm sao để quên được sự ám ảnh, dằn vặt này?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nga Trần ghi ([Tên nguồn])
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN