Chồng hỏi vợ có thể lấy nhân tình không và cái kết đắng ngắt

Thấy chồng dám mạnh miệng đòi cưới tình nhân, vợ im lặng không nói lời nào...

Trong hôn nhân, thật khó có thể tha thứ cho hành động ngoại tình của chồng. Điều đó càng đáng lên án khi chồng hiên ngang công khai việc mình có nhân tình trước mặt vợ. Hành động của người chồng dường như đang thách thức giới hạn của người vợ và họ cũng không lường trước được hậu quả của việc này sẽ nghiêm trọng như thế nào, trường hợp dưới đây là một ví dụ điển hình.

Theo đó, vào ngày 29/9 vừa qua, một người đàn ông tên Rachain ở Mueang Chon Buri, tỉnh Chon Buri, Thái Lan được đưa tới bệnh viện sau khi bị vợ đâm 3 nhát.

Chồng hỏi vợ có thể lấy nhân tình không và cái kết đắng ngắt - 1

Rachain bị vợ đâm và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Một người dùng mạng tên Pattana Thepkamol đã chia sẻ bức ảnh của Rachain ngồi trong xe cứu thương lên Facebook, tiết lộ người đàn ông bị vợ dùng dao hành hung sau khi anh hỏi cô ấy liệu mình có thể lấy nhân tình được không.

Cảnh sát sau đó đã thẩm vấn Rachain về kẻ tấn công và anh thừa nhận rằng, đó không ai khác chính là người vợ đang giận dữ của mình. Rachain tiết lộ vợ anh đã rất tức giận sau khi anh đòi lấy caddie golf. Vợ anh lúc đó không phản ứng gì, chỉ lẳng lặng đâm chồng vài nhát vào bụng, lưng và cánh tay trước khi rời khỏi hiện trường.

Rachain được đưa tới Bệnh viện Chon Buri cấp cứu, vết thương không quá nghiêm trọng. Mặc dù bị vợ đâm nhưng anh vẫn quyết định không buộc tội vợ và nói rằng mình đã tha thứ cho cô. 

Câu chuyện hi hữu về trường hợp của người chồng này khiến cộng đồng mạng cảm thấy lo sợ khi nghĩ tới hậu quả của việc ngoại tình. Nhiều người còn bình luận rằng, đừng bao giờ đánh giá thấp và coi thường phụ nữ, bởi khi tức giận lên họ có thể làm ra những điều rất khủng khiếp.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông si tình cụ bà hơn 32 tuổi và cái kết bất ngờ

Mã Ngọc Cầm và Lý Ngọc Thành là một trong những cặp vợ chồng đặc biệt nhất Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - WOB ([Tên nguồn])
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN