Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ (24 tuổi) và chồng (57 tuổi) đã trả 142.000 bảng Anh (hơn 4 tỷ đồng) cho người đẻ thuê từ tháng 3 năm ngoái đến tháng 7 năm nay. Hiện cặp đôi có 23 đứa trẻ dưới một mái nhà.

Kristina Ozturk (24 tuổi) - người gốc Nga và chồng doanh nhân triệu phú Galip (57 tuổi), sống ở Batumi (Georgia), chi 67.700 bảng Anh (hơn 2 tỷ đồng) mỗi năm cho 16 bảo mẫu trực tiếp, những người làm việc suốt ngày đêm để chăm sóc đàn con đang phát triển nhanh chóng của mình.

Cặp đôi cũng sống với con gái Victoria (6 tuổi) của Kristina, từ mối quan hệ trước đó, và một trong chín đứa con lớn của Galip. Hiện họ có tổng cộng 23 đứa trẻ dưới một mái nhà.

Kristina khẳng định: “Tôi luôn ở bên bọn trẻ, làm tất cả những việc mà người mẹ thường làm. Điều khác biệt duy nhất là số lượng con cái. Mỗi ngày đều khác nhau, từ việc lên kế hoạch cho lịch làm việc của nhân viên đến việc mua sắm cho gia đình. Tôi có thể nói với bạn một điều rằng, những ngày của tôi không bao giờ nhàm chán".

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 1

Kristina Ozturk (24 tuổi) là mẹ của 21 đứa con vẫn còn bú và có 16 bảo mẫu trực tiếp

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 3

Cô khẳng định mình là một người mẹ đảm đang, giúp cho bọn trẻ ăn và chơi với chúng

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 4

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 5

Cô thường đăng tải hình ảnh về cuộc sống gia đình độc đáo của mình trên Instagram

Kristina chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình trên Instagram, nơi có 160.000 người theo dõi. Ở đó, cô khoe những giờ ăn bận rộn, chơi đùa với lũ trẻ và đưa chúng đi dạo trong một đoàn xe toàn đồ đôi.

Trong một câu hỏi và trả lời trên Instagram gần đây, Kristina đã giải thích cuộc sống của họ thực sự hoạt động như thế nào.

Kristina nói: “Chúng tôi thường cho bọn trẻ ăn đúng giờ, và tôi ăn tối cùng chồng rất muộn. Vào cuối tuần, chúng tôi đi ăn cùng nhau, dành thời gian ở một mình nhiều nhất có thể, đó là lý do tại sao Chủ nhật là một ngày nghỉ trên blog, để chúng tôi có thể chỉ là một gia đình mà không có con mắt tò mò".

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 6

Kristina ghi lại những khoảnh khắc cho các con ăn

Các bảo mẫu làm việc theo lịch trình bốn ngày, hai ngày nghỉ và tất cả đều ở trong nhà, với phòng ngủ gần bọn trẻ. Họ cũng có nhà bếp riêng để có thể gọi đồ ăn.

Trên Instagram, Kristina đã được hỏi về cách thức hoạt động và liệu mỗi bảo mẫu có "được chỉ định cho một đứa trẻ cụ thể" hay không.

Cô nói: "Không, không có ràng buộc. Trong ngày tất nhiên một người cụ thể chịu trách nhiệm cho một đứa trẻ cụ thể, nhưng trong tuần các bảo mẫu sẽ thay đổi".

Khi một người hỏi liệu cô có thực sự đủ khả năng để "dành thời gian chất lượng" cho các con của mình hay không, cô trả lời: "Nhiều lần tôi đã được hỏi làm thế nào tôi có đủ cho mỗi đứa trẻ, liệu tôi có dành thời gian một mình cho mỗi đứa trẻ hay không. Vâng. Chúng tôi có một mối liên kết đặc biệt với mọi đứa trẻ. Tôi mong muốn mọi bậc cha mẹ có thể dành tất cả thời gian cho con cái của họ, bởi vì đây là điều quan trọng nhất trong cuộc đời".

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 7

Kristina cũng sống với con gái Victoria từ mối quan hệ trước đó

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 8

Bố Galip là một doanh nhân triệu phú

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 9

Kristina nói rằng cô vẫn có thời gian cho mỗi đứa con của mình

Choáng với cặp đôi có 23 đứa con, thuê 16 vú em chăm sóc - 10

Các em bé về mặt sinh học là con của Galip và Kristina

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-cap-doi-co-23-dua-con-thue-16-vu-em-cham-soc-5020212610115958000.ht...

Người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để sinh 11 đứa con

Mặc dù cô đã có một "đội bóng" nhưng vẫn khao khát được tiếp tục thực hiện thiên chức của mình.

Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung