Không biết mình mang thai, cô gái 23 tuổi bất ngờ sinh con sau một cơn đau bụng

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Một người mẹ thức dậy với cơn đau bụng vì nghĩ rằng mình đã ăn một thứ gì đó, nhưng cô bị sốc khi bất ngờ sinh ra một đứa trẻ.

Không biết mình mang thai, cô gái 23 tuổi bất ngờ sinh con sau một cơn đau bụng - 1

Tilda không hề biết mình đã mang thai được 9 tháng 

Tilda Kantala (23 tuổi) đến từ Turku (Phần Lan) không hề biết mình đang mang thai vì cô có kinh nguyệt đều đặn và không bị ốm nghén. Khi thức dậy vào sáng ngày 28/6, cô cảm thấy "một cơn đau rát nhỏ" và đứa con bất ngờ chào đời khiến cô sốc.

Tilda chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ chỉ là do ăn phải thứ gì không tốt hoặc thứ gì đó mà dạ dày của tôi không thể xử lý được. Nó không giống như những cơn co thắt bình thường nhưng sau đó xuất hiện một cảm giác rất quen thuộc - cảm giác muốn rặn. Đó là lúc tôi biết mình đang chuyển dạ và sắp sinh em bé. Vào thời điểm đó, tôi không biết gì cả”.

Không biết mình mang thai, cô gái 23 tuổi bất ngờ sinh con sau một cơn đau bụng - 2

Tilda đã có một cô con gái hai tuổi tên Aleia (hình trái) và cô không nhận ra mình đang mang thai cho đến khi sinh con

Tilda - người cũng có một cô con gái hai tuổi tên Aleia, cho biết mình đã tăng cân một chút nhưng cho rằng đó chỉ là sự dao động cân nặng bình thường. Cho đến khi cô sinh con trong một ngôi nhà nhỏ cùng gia đình, cô mới nhận ra có điều gì đó không ổn.

Cô nói: “Tôi vừa thức dậy thấy mẹ, chị gái và con gái đã ở bên ngoài. Vào phút cuối, tôi đã có thể hét lên “Mẹ” vì tôi nghe thấy tiếng mẹ vào nhà để lấy một thứ gì đó. Mẹ vào phòng và thấy tôi đau đớn như sắp rặn đẻ lần đầu tiên, bà liền hỏi: “Con có thai à!?" và tôi đã trả lời: “Con đoán vậy”. Mẹ tôi đi lấy khăn tắm còn người chú đã gọi xe cấp cứu giúp đỡ. Trong khi chờ xe đến, tôi đã rặn ba lần và đứa bé đã ra đời".

Khi xe cấp cứu đến, bé Alec đã chào đời. Cả hai mẹ con được đưa đến bệnh viện để kiểm tra vì Tilda không thực hiện bất kỳ xét nghiệm hay chụp cắt lớp nào trong suốt thai kỳ.

Không biết mình mang thai, cô gái 23 tuổi bất ngờ sinh con sau một cơn đau bụng - 4

Alec hiện đã được hơn 3 tháng tuổi 

“Tôi rất bối rối, sợ hãi, lo lắng. Tôi là mẹ đơn thân và bây giờ một đứa con khác bước vào cuộc sống của chúng tôi. May mắn thay, em bé hoàn toàn ổn và khỏe mạnh", người mẹ hai con tâm sự.

Trong khi nằm viện, Tilda bắt đầu sắp xếp những gì có thể và gia đình cô đã giúp chuẩn bị cho việc họ trở về nhà. Cô cần tìm một chiếc ghế ô tô mới cho em bé, cũng như một chiếc xe đẩy đôi để đưa cả hai đứa trẻ đi chơi xa.

“Thật khó để mua mọi thứ một cách vội vàng, nhưng tôi đã quản lý khá tốt và may mắn được bố mẹ cùng những người thân giúp mua”, cô nói.

Bốn ngày sau, Tilda được phép đưa Alec từ bệnh viện về nhà. Hiện cậu bé đã được hơn ba tháng tuổi và đang phát triển bình thường.

Tilda cho biết sau khi vượt qua cú sốc ban đầu, cô đã chấp nhận làm mẹ của hai đứa trẻ.

Cô nói: “Tôi chấp nhận những gì đã xảy ra. Phải đã mất một vài tuần nhưng bây giờ tôi ổn. Tôi là một người mẹ độc thân hạnh phúc".

Nguồn: http://danviet.vn/khong-biet-minh-mang-thai-co-gai-23-tuoi-bat-ngo-sinh-con-sau-mot-con-dau-bung...

Mới 32 tuổi, bà mẹ trẻ đã sinh đông con hơn cả một đội bóng

Nguời mẹ trẻ đã phải mang thai liên tục suốt cả một thập kỷ.

Theo TV - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung