Cho bạn thân ở nhờ, cô gái mất luôn cả bạn và chồng sắp cưới

Thứ Tư, ngày 04/09/2019 14:06 PM (GMT+7)

Thấy cô bạn thân bơ vơ không nơi nương tựa, Samantha không nghĩ ngợi nhiều, liền tốt bụng ngỏ ý mời Claire về ở tạm nhà mình. Lúc này, Samantha không thể nghĩ tới, sự tốt bụng của cô sẽ khiến cô ân hận về sau.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Cách đây không lâu, tại Cornwall, Anh đã xảy ra sự việc hy hữu. Chỉ vì cho bạn thân ở nhà, cô gái mất luôn cả chồng sắp cưới, sự việc gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, cô Samantha Mulvey, sống ở Cornwall, vào tháng 2/2014, có quen biết bạn trai Robert. Sau khi quen biết không bao lâu, cả hai hẹn hò và xác định yêu đương nghiêm túc. Một thời gian sau, cả hai sống chung với nhau.

Trải qua thời gian, Samantha và Robert ngày càng hòa hợp, chung sống hạnh phúc. Hơn một năm sau khi sống chung, Robert ngỏ lời cầu hôn Samantha và được cô đồng ý. Đôi tình nhân dự định chuẩn bị về kinh tế chu đáo rồi sẽ kết hôn.

Cho bạn thân ở nhờ, cô gái mất luôn cả bạn và chồng sắp cưới - 1

Ảnh minh họa.

Thế nhưng cuộc đời không ai lường trước được chữ ngờ. Cách đây không lâu, bạn thân của Samantha là Claire đột nhiên bán nhà, cũng đồng thời nghỉ việc. Tuy nhiên, bán nhà xong không có tiền luôn mà 2 tháng sau mới thu được tiền, vì vậy tạm thời Claire không có chỗ ở.

Thấy cô bạn thân bơ vơ không nơi nương tựa, Samantha không nghĩ ngợi nhiều, liền tốt bụng ngỏ ý mời Claire về ở tạm nhà mình. Lúc này, Samantha không thể nghĩ tới, sự tốt bụng của cô sẽ khiến cô ân hận về sau.

Từ khi Claire đến ở nhà Samantha, cô bạn thân luôn tìm cách để thân thiết với vị hôn phu của Samantha là Robert. Có lần đi làm về muộn, Samantha còn bắt gặp Claire đang dựa sát vào Robert để xem ti vi. Claire và Robert cũng thường xuyên nói chuyện phiếm cho tới khuya.

Nhiều biểu hiện lạ giữa bạn thân và chồng sắp cưới, thế nhưng vì quá tin tưởng hai người mình yêu thương, Samantha không nghĩ ngợi nhiều, chỉ cho rằng hai người đó có chung sở thích, lại có mối quan hệ tốt.

Cho bạn thân ở nhờ, cô gái mất luôn cả bạn và chồng sắp cưới - 2

Ảnh minh họa.

Một tháng sau, Claire thông báo dời đến nhà mới, cảm ơn Samantha lúc khó khăn đã giúp đỡ, cho ở nhờ. Tiếp đến, khoảng hơn 2 tháng sau, Robert nói lời chia tay với Samantha, nói rằng sẽ chuyển qua nhà em gái ở. Hành động chia tay quyết liệt của Robert khiến Samantha vô cùng đau khổ, không rõ tại sao.

Sau, bạn bè của Samantha phát hiện, xe của Robert thường xuyên đỗ ngoài nhà mới của Claire, khiến Samantha nghi ngờ, cảm giác được sự bất thường.

Muốn làm rõ mọi chuyện, Samantha gọi điện cho Claire để hỏi. Lúc này, cô phát hiện, mình đã bị cô bạn thân và bạn trai cũ chặn toàn bộ liên lạc. Tất cả các dấu hiệu đều chứng minh rằng, Claire và Robert đã cùng nhau đâm sau lưng cô, phản bội cô một cách trắng trợn.

Sốc nặng, Samantha quyết định chia sẻ công khai câu chuyện của mình, đồng thời cho biết, sau này khi kết giao bạn bè hoặc giúp đỡ người khác, chắc chắn cô sẽ suy nghĩ thật kỹ.

Gặp lại sau 3 năm bị ”đá”, tôi bần thần nhìn thấy người em ôm hôn

Ngày chúng tôi chia tay, tôi đã nói chúc em sẽ tìm thấy người tốt hơn tôi, sẽ yêu được người giàu hơn tôi rồi sống...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019