Phi vụ bắt quả tang người yêu và bạn thân gay cấn như phim hành động

Thứ Năm, ngày 15/08/2019 17:21 PM (GMT+7)

Một nữ sinh vừa tiết lộ rằng cô đã trốn trong cốp ô tô hàng giờ liền để vạch trần cô bạn hai mặt luôn muốn ngủ với bạn trai của mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Samantha Grywalsky, 18 tuổi, cảm thấy phẫn nộ khi phát hiện ra một người trong nhóm bạn thân đã nhắn tin tán tỉnh Jacob, anh bạn trai hơn cô một tuổi.

Phi vụ bắt quả tang người yêu và bạn thân gay cấn như phim hành động - 1

Samantha bị phản bội bởi chính bạn thân của mình.

Và tất cả chỉ bùng nổ khi cô nàng này mập mờ nhắn tin nhờ Jacob lấy xe đón mình đi đâu đó. Nhưng cô gái này không được may mắn vì Jacob là một anh chàng thực lòng chung thủy với người yêu.

Vì vậy, cả hai đã lên kế hoạch cho Samantha trốn trong cốp xe và bắt tại trận hành vi đong đưa của cô bạn kia.

“Tôi muốn xem cô ta sẽ quá giới hạn như nào và rút cục cô ta muốn làm gì bạn trai tôi đằng sau cánh cửa ô tô bị đóng kín đó".

Phi vụ bắt quả tang người yêu và bạn thân gay cấn như phim hành động - 2

Cặp đôi cùng nhau lập kế hoạch bắt gian cô bạn thân.

Phi vụ bắt quả tang người yêu và bạn thân gay cấn như phim hành động - 3

Cô bạn này thậm chí còn dùng những từ ngữ “đỏ mặt” để tán tỉnh Jacob.

Tôi cao 1,8m còn cốp xe thì rất bé nên tôi như người khổng lồ lọt vào xứ sở người tí hon.

Cô ta đã vào trong xe và không hề phát hiện ra tôi trốn đằng sau. Dù trốn trong cốp nhưng do trước đó cả hai đã cố tình nghiêng ghế về đằng trước nên tôi vẫn có thể nghe thấy họ nói chuyện.

Tôi nghe thấy tiếng cửa mở và đóng, rồi cô ta hét lên “Jacob”. Tôi cứ nghĩ cô nàng say nhưng dần dà tôi phát hiện ra cô ta hoàn toàn tỉnh táo.

Tôi bị sốc toàn tập khi nghe cô ta nũng nịu với người yêu tôi “anh không biết em đã muốn ngủ với anh từ rất lâu rồi không”.

Bạn trai tôi không tỏ thái độ quá rõ ràng mà chỉ tiếp chuyện kiểu “Thế à? Ừm. Rồi sao?” để lấy được nhiều thông tin hơn từ chính miệng cô ta vì trước đó chúng tôi đã đặt máy ghi âm.

Phi vụ bắt quả tang người yêu và bạn thân gay cấn như phim hành động - 4

Samantha và Jacob đang trong mối quan hệ nghiêm túc và cả hai hiện sống cùng nhau.

Tôi còn nghe thấy cô ta thề non hiện biển với người yêu tôi, nhưng trong đầu tôi lại thương hại cho cô nàng vì cô ta đã nhẫn nhịn đủ lâu.

Sau màn hứa hẹn, người yêu tôi giả vờ ra ghế sau lấy bao cao su nhưng thực chất là kéo ghế ra để tôi chui lên ghế sau ngồi.

Mọi chuyện xảy ra quá bất ngờ, mặt cô ta lúc đen lúc đỏ với đôi môi không thể kéo vào và chỉ khi tôi cười thì cô ta mới nhận ra mình bị lừa.

Cô ta nói “Chào Camantha” như thể tôi không biết chuyện gì vừa xảy ra. Nhưng xe của Jacob đậu một mình trong bãi đậu xe vào nửa đêm, vậy thì tôi chui ra ở đâu?”

Samantha còn giải thích thêm rằng khi cô vừa chui ra ngoài cốp xe thì cô nàng kia cũng hí hửng tụt quần xuống tận đầu gối.

Phi vụ bắt quả tang người yêu và bạn thân gay cấn như phim hành động - 5

Hình ảnh Samantha chụp được khi người bạn thân của mình đang "gạ tình" bạn trai

Sau đó, Jacob có lái xe đưa cả hai đến McDonald để ba mặt một nhời.

Samantha tiếp tục kể: “Tôi nói với cô ấy “Những gì cô đang làm thật sự thô thiển và tôi không hiểu tại sao cô lại làm vậy trong khi biết chúng tôi đang sống hạnh phúc bên nhau. Mối quan hệ của chúng tôi là nghiêm túc còn cô thì hành động như kiểu không xem một người bạn như tôi là gì”.

Cô ta cố gắng chống chế: “Cậu đang nói cái gì vậy?”

“Cô nghiêm túc à? Thật là lố bịch mà”.

Phi vụ bắt quả tang người yêu và bạn thân gay cấn như phim hành động - 6

Qua chuyện này, Samantha nhận thấy Jacob là một người đáng tin cậy.

“Tôi và cô bạn kia quen nhau được một khoảng thời gian khá dài và tôi thường tâm sự mọi chuyện với cô ấy. Khi tôi dẫn Jacob về ra mắt, tôi chỉ thấy hơi kì lạ khi cô ấy nói “Anh ấy thật đáng yêu và nóng bỏng” nhưng cũng không để ý quá nhiều.

Nhưng qua chuyện này, tôi nhận ra Jacob thực sự là một anh chàng đáng gửi gắm cả đời mình. Tôi không thuộc kiểu người quá gò bó. Tôi không bao giờ kiểm tra điện thoại của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn có nhiều cô bạn thân xinh đẹp nhưng đó là mối quan hệ lành mạnh”.

Bị từ chối tình cảm, cô gái Sài thành lột xác nóng bỏng trai theo không hết

Biến mình thành cô gái quyến rũ mơn mởn, Phương Trang có cuộc sống hoàn toàn mới.

Theo Thanh Trâm (The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020