Chiếc váy cưới bị xé rách và hôn lễ đẫm nước mắt

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Ngày Lan được làm cô dâu thì cũng là lúc tai họa ập đến. Chiếc váy cưới tinh khôi đã bị xé nát chỉ vì...

Người ta nói: “Cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” chỉ có ở thời xưa. Vậy mà gia đình Lan giờ đây vẫn tổn tại suy nghĩ đó. Bố mẹ vẫn muốn ép gả cô cho con trai của một gia đình giàu có để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của gia đình.

Nhưng Lan không chịu vì cô đã có người yêu. Lan và Toàn yêu nhau đã được hơn 3 năm và tình cảm của họ rất sâu đậm. Lúc cô định giới thiệu người yêu cho gia đình thì cũng là lúc nghe được tin sét đánh từ bố mình: “3 tháng nữa bố mẹ sẽ tổ chức hôn lễ cho con. Cậu Minh là một người tài giỏi, con sẽ hạnh phúc thôi”.

Cô gào lên phản đối trong vô vọng. Cô suy nghĩ rất nhiều rồi cô bàn với người yêu bỏ trốn. Toàn không đồng ý vì anh sợ theo anh cô sẽ khổ. Anh sẽ chẳng cho cô được cuộc sống giàu sang mà cô đang có.

Nhưng vì tình yêu Lan quyết tâm bỏ đi, cuối cùng Toàn cũng phải đồng ý. Lan không muốn lấy một người mà mình không yêu. Bố mẹ cô lo lắng và cho người tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng. Lan vẫn gọi điện về nhà cho mẹ yên tâm nhưng cô nói cô không muốn lấy cậu kia và bao giờ anh ta lấy vợ cô mới quay về. Sau một thời gian biến mất, hai người họ quyết định tổ chức đám cưới với vốn liếng mà họ có được.

Chiếc váy cưới bị xé rách và hôn lễ đẫm nước mắt - 1

Có những con người họ dám yêu và đấu tranh tất cả vì tình yêu của mình (Ảnh minh họa)

Đám cưới được diễn ra khá đơn giản, để thực hiện nghi thức đón dâu. Chú rể và bạn bè đến chỗ tổ chức hôn lễ để chuẩn bị mọi thứ sau đó về chỗ ở để đón Lan. Khi hạnh phúc của họ tưởng chừng đã nở nụ cười thì trên đường rước dâu họ đã bị tai nạn, một gã say rượu đã đâm vào xe khiến Toàn bị thương nặng.

Khi bị ngã, anh lăn trên đường để đỡ cho Lan. Cô gào thét và bạn bè hốt hoảng khi thấy đầu Toàn chảy máu. Chiếc váy cô dâu của cô tiểu thư giờ đây là bị xé rách toạc vì vụ tai nạn. Một đám cưới là chứng minh cho 1 tình yêu đích thực giờ trở nên đẫm nước mắt.

Ngồi chờ ở bệnh viện trong sợ hãi, cánh tay bị chảy máu nhưng cô vẫn không thấy đau. Chiếc áo cưới tinh khôi giờ đây đã dính đầy máu, cô khóc trong điên dại.

Bố mẹ cô lúc này đã biết chuyện do một người bạn của cô báo tin. Họ hốt hoảng chạy đến, họ vừa trách con gái dại dột vừa thấy thương và có lỗi với cô.

Cuộc phẫu thuật diễn ra khá lâu khiến không khí thật nặng nề.  Bác sĩ bước ra khiến tim Lan như thót ra khỏi lồng ngực. Và rồi khi ông ấy bảo:

- Phải theo dõi ít ngày mới rõ kết quả, tất cả dựa vào chính cậu ấy.

Lan ngất xỉu tại chỗ, mỗi lần cô tỉnh dậy lại gào thét gọi tên người yêu. Và rồi điều kỳ diệu đã xảy ra, Toàn đã tỉnh lại. Lan vui mừng khôn xiết. Bố mẹ Lan yên tâm ra về.

- Lan à! Bố xin lỗi con, bao giờ Toàn khỏe hẳn. Bố sẽ cho hai đứa tổ chức hôn lễ.

Lan khóc vì hạnh phúc nhưng cũng khóc vì thương cho Toàn. Cô tự hỏi: “Sao giờ này bố mẹ mới chịu đồng ý”. Mỗi ngày cô đều đến chăm Toàn chu đáo, chính tình yêu của cô tiểu thư đó đã khiến anh có nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Giờ đây họ đã là một gia đình và có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh. Lan ngày một xinh đẹp hơn vì gia đình cô đã chấp nhận Toàn và cô cũng được Toàn yêu thương hết mực. Toàn giờ đây đã giữ chức trưởng phòng trong công ty của bố cô và ký được rất nhiều hợp đồng khiến bố Lan rất hài lòng.

Vậy đấy, có những con người họ dám yêu và đấu tranh tất cả vì tình yêu của mình. Tình yêu đó khiến họ có sức mạnh để vượt qua tất cả, để được sống và sánh bước bên nhau trọn đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Min Min ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN