Chê đồ ăn quá cay, nam thanh niên đập bát quỵt tiền

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 00:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phàn nàn rằng đồ ăn quá cay, nam thanh niên này đập vỡ chén đĩa rồi bỏ đi, cả nhóm bạn đi cùng cũng đứng dậy theo, quỵt luôn tiền bữa ăn không trả. 

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Ẩm thực Hồ Nam, Trung Quốc từ trước đến nay luôn nổi tiếng với hương vị cay nồng khó quên. Thế nhưng lại có thực khách lấy lý do món ăn quá cay để quỵt tiền nhà hàng, khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. 

Theo thông tin đăng tải, mới đây một nhóm 6 người trẻ tuổi đã đến dùng bữa tại một nhà hàng khá nổi tiếng ở Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc. Thế nhưng ăn được nửa bữa, cả nhóm liên tục hắt hơi, xì mũi và phàn nàn rằng món ăn được phục vụ quá cay, không thể ăn hết nổi. 

Khi nhân viên giải thích rằng món ăn của Hồ Nam nổi tiếng là hương vị cay, một nam thanh niên đứng bật dậy và to tiếng, nói rằng những món ăn này chẳng khác nào "hành xác" thực khách, yêu cầu chủ nhà hàng không được thu tiền mà nên chiêu đãi bữa ăn này. 

Chê đồ ăn quá cay, nam thanh niên đập bát quỵt tiền - 1

Thanh niên chê đồ ăn quá cay rồi yêu cầu nhà hàng miễn phí, không được liền đập bát đũa rồi bỏ đi.

Chủ quán nghe nam thanh niên oán giận như vậy thì đề nghị tặng thêm cả nhóm nước trái cây để bớt cay. Những tưởng mọi chuyện được giải quyết êm thấm, không ngờ vừa nghe chủ nhà hàng đề nghi như vậy, nam thanh niên nổi điên, mắng to: "Cô nghĩ tôi không đủ tiền mua đồ uống phải không". 

Sau đó, nam thanh niên này đập vỡ chén đĩa rồi bỏ đi, cả nhóm cũng đứng dậy theo, quỵt luôn tiền bữa ăn không trả. 

Sự việc được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng nhóm người này chỉ muốn ăn chùa, phàn nàn đồ ăn quá cay chỉ là cái cớ, diễn kịch. 

"Muốn ăn chùa thì nói luôn ra, còn bày đặt quá cay, tất cả chỉ là diễn tuồng", "Não hỏng hay sao? Đây đúng là kỹ năng ăn chùa mới nhất. Tới Tứ Xuyên chê cay, đến Thượng Hải mắng ngọt, đến phương Bắc thì oán giận quá mặn, vào nhà hàng hải sản hãy chê tanh, mọi người học được chưa?"..., cư dân mạng xôn xao bình luận. 

Nguồn: http://danviet.vn/che-do-an-qua-cay-nam-thanh-nien-dap-bat-quyt-tien-5020218120663.htm

Giáp Tết, chị chồng tố cáo chồng quỵt nợ khoản tiền lớn với lý do kinh khủng

Năm hết Tết đến, chị chồng bất ngờ đến nhà tôi tố cáo chồng tôi ngoại tình, có con riêng và quỵt tiền của chị.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung