Đi ăn ở nhà hàng sang trọng, con dâu rụng rời khi biết được bí mật động trời của bố chồng

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 16:00 PM (GMT+7)

Bố chồng tôi là một người thành công, phong độ hào hoa và hết mực yêu thương vợ con và các cháu. Cho đến một ngày…

Sự kiện: Những tâm sự hay

Đi ăn ở nhà hàng sang trọng, con dâu rụng rời khi biết được bí mật động trời của bố chồng - 1

Ảnh minh họa

Tôi năm nay 31 tuổi và đã kết hôn được 6 năm, trong quãng thời gian làm dâu nhà chồng, tôi cảm thấy thật may mắn khi được sống trong một gia đình khá giả và hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình đoàn kết, yêu thương nhau. Chồng tôi là con út nên sau khi kết hôn, tôi ở cùng bố mẹ chồng và có trách nhiệm chăm sóc, đỡ đần cho bố mẹ chồng.

Mẹ chồng tôi là một người chu toàn cho chồng con, hết mực yêu thương con, cháu. Biết bố chồng tôi công việc bận rộn, mẹ chồng tôi đã xin về hưu sớm để ở nhà toàn tâm chăm sóc gia đình từ đó đến nay. Tôi cũng rất hợp với mẹ chồng vì mẹ rất dễ tính, mỗi lần tôi có công việc về muộn mẹ đều giúp tôi nấu nướng, chăm sóc tụi nhỏ mà không có bất kỳ phàn nàn nào.

Sống trong nhà chồng, tôi ấn tượng nhất là bố chồng. Bố chồng tôi năm nay tròn 60 tuổi, đang làm chủ một doanh nghiệp làm ăn phát đạt nên bố chồng tôi phong độ, lịch lãm lắm. Tôi cảm thấy rất vui vì bố chồng tôi sống cởi mở. Vào những ngày lễ, bố chồng tôi rất chịu khó mua hoa, quà tặng mẹ chồng tôi và các thành viên trong gia đình.

Chồng tôi cũng có phần giống bố, nhưng tôi nghĩ, ngoài sự trẻ trung, điển trai có phần là hơn bố, còn lại là đều lép vế về phong độ và hào hoa. Tôi chỉ ước, sau này về già, chúng tôi cũng có cuộc sống viên mãn như bố mẹ chồng.

Cách đây một tuần, trong lần đi dự tiệc của một người bạn tổ chức tại một nhà hàng sang trọng trong thành phố, chỗ mà tôi ngồi ăn có vị trí khá đẹp, bao quát từ bên trong sảnh lẫn hướng ra ngoài đường qua cửa kính. Lúc đang ngồi ăn, tôi chợt nhìn thấy vị khách vào nhà hàng trông rất quen, đó chính là bố chồng tôi.

Bố chồng tôi dừng xe trước cửa sảnh nhà hàng, xuống xe đưa chìa khóa cho nhân viên nhà hàng, sau đó tới mở cửa cho một người phụ nữ khoảng 35 tuổi, ăn mặc gợi cảm, quý phái... Cô ta bước ra khỏi xe, bố chồng tôi lịch thiệp cầm hộ túi xách, còn cầm tay cô ta dẫn qua lối sảnh đi lên tầng trên có các phòng vip. Tôi khá bất ngờ, nhưng cũng nghĩ rằng chỉ là phép lịch sự khi đi ăn với người quen, đối tác…

Buổi tiệc vui quá, biết bao nhiêu chuyện để nói. Đến khoảng hơn một tiếng sau, tôi lại thấy bố chồng tôi và cô gái đó trở ra để đi về. Lần này họ đi sát bên nhau hơn, tình tứ như một cặp vậy. Lúc hai người ngồi trên xe, tôi không thể tin vào mắt mình khi cô gái đó còn nhoài người sang ôm, hôn bố chồng tôi.

Tôi trở về nhà trong lòng đầy tâm trạng ngổn ngang trước cảnh tượng vừa nhìn thấy. Đêm hôm đó, bố chồng tôi không về nhà. Tôi đoán rằng bố chồng tôi đã qua đêm với người tình trẻ. Tôi đã khóc vì thấy thương cho mẹ chồng tôi vất vả vì chồng con, vậy mà bố chồng lại có người bên ngoài.

Ngày hôm sau, tôi đã không dám nói điều này với bất kỳ ai. Bởi nếu tôi nói cho chồng hay ai đó trong nhà chồng, họ sẽ không tin tôi vì bố chồng tôi là một biểu tượng của gia đình, thành công trong làm ăn và yêu thương gia đình. Không biết chừng, tôi lại gây ra đổ vỡ gia đình.

Tôi cũng sợ rằng chồng mình cũng đào hoa và có thể lăng nhăng bên ngoài giống bố. Tôi chỉ muốn gia đình tôi hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm tự hào vốn có. Bây giờ tôi cảm thấy day dứt, tôi có nên tiết lộ bí mật với chồng hoặc mẹ chồng không?

Nguồn: https://giadinh.net.vn/di-an-o-nha-hang-sang-trong-con-dau-rung-roi-khi-biet-duoc-bi-mat-dong-tr...

Giá vàng lên vùn vụt, mẹ chồng bỗng dưng giận dỗi đòi lại số vàng của hồi môn của con dâu để bán

Mẹ chồng tôi bất ngờ yêu cầu tôi trả lại số vàng của hồi môn để bà mang bán lấy tiền.

Theo Thanh Trúc (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung