Chàng trai quyết chia tay khi phát hiện bạn gái hơn mình 14 tuổi

Tuổi tác không phải là nguyên nhân chính dẫn tới quyết định chia tay mà là do cô đã lừa dối bạn trai trong thời gian dài.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trung thực là điều quan trọng nhất trong tình yêu, nó giúp xây dựng lòng tin và mối quan hệ bền vững. Chỉ khi hai bên tin tưởng mới có thể chung sống với nhau lâu dài. Chính vì thế, việc lừa dối người yêu sẽ khiến mối quan hệ dễ dàng tan vỡ.

Mới đây, một người phụ nữ chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook với hy vọng nhận được lời khuyên của mọi người.

Trong bài đăng cô viết: “Tôi quen bạn trai được 2 năm. Tôi hơn anh ấy 14 tuổi. Ngay từ đầu chúng tôi không nên đến với nhau vì tôi đã nói dối anh ấy về tuổi thật của mình".

Sau đó, cô chia sẻ thêm rằng, trong suốt 2 năm hẹn hò, cô cũng nhiều lần muốn thú nhận với bạn trai về tuổi thật của mình. Thế nhưng, mỗi khi muốn nói ra sự thật, bạn trai cô lại nói bóng gió về việc mình sẽ không thể chấp nhận những mối quan hệ có sự chênh lệch tuổi tác quá lớn. 

“Mới 2 ngày trước, anh ấy tò mò kiểm ta chứng minh thư của tôi và phát hiện ra tôi nói dối. Anh ấy rất tức giận và nói chia tay”, cô tiết lộ thêm.

Sau đó, cô kết thúc bài đăng với những câu hỏi, liệu khoảng cách tuổi tác có phải là vấn đề lớn trong một mối quan hệ hay không. Dưới bài đăng của cô, nhiều cư dân mạng đưa ra suy nghĩ của mình, dưới đây là một số bình luận nổi bật.

“Thực ra tuổi tác không phải là vấn đề ở đây. Vấn đề chính là bạn đã nói dối anh ấy về điều đó. Đáng lẽ ra bạn nên thành thật với anh ấy ngay từ đầu”.

“Nếu bạn không nghĩ đó là vấn đề, ngay từ đầu bạn đã không nói dối. Sự thật là bạn cũng khó lòng chấp nhận tuổi tác của chính mình và nói dối về điều đó khi đang hẹn hò. Làm sao có thể còn chút tin tưởng nào trong mối quan hệ này nữa”.

“Nếu bạn có ý định nghiêm túc xem bạn trai là người bạn đời của mình sau này, bạn càng không thể nói dối. Có vẻ như anh ấy chia tay bạn vì bạn đã lừa dối anh ấy. Cùng với khoảng cách tuổi tác quá lớn nên anh ấy không thể chấp nhận được. Tôi nghĩ mối quan hệ của bạn xấu đi là do bạn đã nói dối”.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ mất, người đàn ông đối xử với mẹ vợ khiến ai cũng phải thán phục

Sau khi vợ mất, tôi không thể nhẫn tâm để mẹ vợ sống một mình nên đã chăm sóc bà trong suốt 8 năm sau đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - WOB ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN