Bạn gái dọa chia tay khi nghe tin bạn trai muốn làm công việc này cả đời

Cô gái cho rằng, bạn trai mình không có chí tiến thủ, chỉ thích cuộc sống nhàn nhã để chơi game.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đối với một người con trai, sự nghiệp là thứ rất quan trọng, có người dành cả đời phấn đấu để thăng tiến nhưng cũng có người không muốn bận tâm và luôn hài lòng với hiện tại.

Gần đây, có một cô gái lên mạng xã hội phàn nàn về bạn trai mình. Trong bài viết, cô chia sẻ: “Tôi có một người bạn trai vừa mới tốt nghiệp đại học tuần trước. Sau đó, chúng tôi có xảy ra một cuộc tranh cãi lớn”.

Cô đề cập rằng, trong buổi tụ tập với bạn bè, một người bạn đưa ra chủ đề về việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định, hỏi bạn trai cô đã hình dung tương lai sau này của mình như thế nào chưa.

Bạn trai của cô trả lời rằng: “Tôi chỉ muốn làm việc trong một cửa hàng tiện lợi và chơi game cả đời”.

Mọi người đều nghĩ đây là câu nói đùa nhưng cô biết rõ bạn trai mình đang nghiêm túc vì trên thực tế anh đang nghiện chơi game trên điện thoại.

“Vào những ngày cuối tuần, tôi thường tham gia các lớp tiếng Anh để nâng cao kỹ năng của mình. Thỉnh thoảng, anh ấy lại nói tôi không dành thời gian cho anh. Anh ấy thường hỏi tại sao tôi cứ thích làm khổ bản thân như vậy, cuộc sống hiện tại không đủ tốt sao”, cô chia sẻ thêm.

Cô cảm thấy rất thất vọng trước những những lời nói của bạn trai. Cô hiểu được rằng, cuộc sống này chẳng thể đơn giản như những gì bạn trai mong muốn. Mọi thứ đều cần tiền và cô không muốn sau này mình dành cả ngày chỉ để lo lắng liệu có đủ tiền để sống không.

Sau đó, cô kết thúc bài viết của mình và bày tỏ việc mình muốn chia tay vì cảm thấy không có tương lai với bạn trai.

Dưới bài đăng của cô, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận của mình, một người viết rằng: “Mong có một cuộc sống bình thường, không thử thách, một công việc mang lại sự thoải mái không có gì là sai cả. Nếu đây là điều mà anh ấy muốn, mang lại cảm giác hạnh phúc, điều đó không tuyệt sao. Cả hai bạn đều có những lý lẽ hợp lý cho bản thân mình”.

Một người khác bình luận: “Nếu bạn trai của bạn xuất thân từ một gia đình giàu có hoặc có tài sản thừa kế, tôi nghĩ anh ấy muốn làm việc trong một cửa hàng tiện lợi mãi mãi cũng không sao cả”.

Nguồn: [Link nguồn]

Thần tượng mỹ nhân siêu vòng 3, cô gái tập luyện ngày đêm và... cái kêt

Thân hình của cô khiến mọi người liên tưởng tới Kim Kardashian, đường cong chữ S khiến ai cũng trầm trồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - WOB ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN