Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài

Thứ Hai, ngày 23/04/2018 08:40 AM (GMT+7)

Mái tóc dài cực cá tính khiến Thanh Tùng luôn nổi bật nhưng cũng là nguyên nhân khiến đi đâu cậu cũng bị đề phòng.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Mới đây, facebook Đ.T.T chia sẻ những bức ảnh về mái tóc dài bị biến tấu đủ kiểu của mình dưới bàn tay người yêu. Sự thú vị ở các kiểu tóc đó khiến nhiều người chú ý. Dân mạng dành không ít lời khen ngợi cho công sức nuôi tóc dài rồi kiên nhẫn bị bạn gái lôi kéo ra làm mẫu của T.

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 1

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 2

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 3

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 4

Những kiểu tóc do bạn gái Tùng làm cho bạn trai

Chủ nhân của các tấm ảnh ấy là Đặng Thanh Tùng, 28 tuổi, hiện là một travel videographer - công việc chủ yếu của Tùng là đi du lịch rồi viết lại cảm nhận cho người khác.

"Mình để tóc dài được 4 năm rồi, mỗi tháng lại cắt đi một chút vì nếu để dài quá nó thành ra con gái mất. Cảm hứng nuôi tóc của mình đến từ anh Tuấn Khanh, ca sĩ chính nhóm Microwave. Mình mê mẩn anh ấy lắm, thi thoảng anh em cũng có nói chuyện cùng nhau nên học theo luôn.

Kiểu tóc này người ta gọi là Man bun hair. Mình đặc biệt thích nó, thích những thứ bụi bặm và bất cần một chút", Thanh Tùng chia sẻ.

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 6

Hình ảnh mái tóc khá ấn tượng.

Con trai để tóc dài không nhiều nhất là khi mùa Hè nóng nực đến, ai chẳng muốn cắt ngắn, cạo trọc đi để mát mẻ hơn. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả Tùng vẫn kiên quyết trung thành với mái tóc này đến cùng.

"Khi quyết định nuôi tóc và để kiểu này bạn bè người thân mình đếu bảo "hấp". Còn thực ra mình hứng lên rồi để, chẳng tính toán gì nhiều. Thích quá nên ra tiệm quen hỏi cậu em: "anh để kiểu tóc buộc vầy được không". Nó ngắm nghía một lúc rồi nói: "Được chứ anh ơi", vậy là mình theo luôn đến giờ", Tùng nói thêm.

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 7

Tóc dài dễ dàng chụp ảnh "deep".

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 8

Chỉ cần có cơn gió thì tóc bay đẹp khác gì tài tử đâu.

Chủ nhân cho hàng loạt kiểu đầu Tùng khoe trong group đông thành viên trên facebook là bạn gái anh.

"Cô ấy bảo ngày xưa ghét mấy ông tóc dài lắm nhưng chả hiểu sao lại đâm đầu vào anh. Hiện tại mình ngồi máy tính cô ấy lại vờ vờ đến gần xong nghịch tóc. Nghịch xong bắt dựa vào tường chụp ảnh, nhiều khi mình chả biết làm kiểu tóc nào luôn.

Cô ấy bảo chụp thì mình đành chiều thôi. Chụp xong xem ảnh mới biết hóa ra kiểu nó vậy. Người yêu mình chắc có đến hàng chục kiểu tóc làm cho nhưng mình không nhớ nổi".

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 9

Chàng trai "dở khóc dở cười" chỉ vì nuôi tóc dài - 10

Những kiểu đầu do bạn gái biến tấu hài hước vô cùng.

Kiểu tóc dài dễ dàng để "deep" khi chụp hình, gây ấn tượng nhưng cũng khiến Thanh Tùng từng "dở khóc dở cười" khi biết được nhận xét từ người khác.

"Có con bé em chơi cùng cứ lần nào gặp nhau là năn nỉ quỳ lạy mình thả tóc ra cho nó ngắm. Xong nó ngồi uống bia cứ ngắm hoài. Nhưng tóc tai như thế này đi đâu dân địa phương người ta cũng cứ tưởng là trộm cướp. Sau nói chuyện mãi họ mới quý rồi ngồi lại chơi. Người ta bảo chứ: "nhìn tóc em anh sợ lắm".

May mà mình gen mẹ nên tóc tai mượt mà, hằng ngày cứ gội bình thường chứ không cần chăm gì lắm.

Như nhiều người nói đó, để tóc dài giống như xăm mình, càng để càng nghiền nên hiện tại mình chưa có ý định thay đổi kiểu tóc mới.

Được cái tóc như thế này đi đâu mấy đưa em cũng lôi ra chụp ảnh. "Deep đi anh ơi", chúng nó gào lên thế và thả tóc ra là "deep" thôi", Thanh Tùng chia sẻ.

Chàng trai nằm viện, có tới hơn 20 người phụ nữ đến nhận là vợ

Chạy đến bệnh viện, cô gái trẻ sốc nặng khi bạn trai có tới hơn chục người tự nhận là vợ đến thăm.

Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)

sự kiện Giới trẻ 2019