Chàng trai chịu đau 9 tiếng xăm hình chân dung vợ lên ngực

Bất chấp sự đàm tiếu, Tiến Đạt vẫn xăm hình chân dung vợ kín một bên ngực.

Chàng trai chịu đau 9 tiếng xăm hình chân dung vợ lên ngực - 1

Chàng trai xăm chân dung vợ lên ngực vì lý do bất ngờ 

Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm với bạn đời, thế nhưng, người chồng 26 tuổi lại chọn cách “không giống ai” là xăm hình chân dung vợ lên ngực. Bởi việc làm đặc biệt này mà Lý Tiến Đạt (sống tại Hà Nội) nổi tiếng khắp cộng đồng mạng.

Bức ảnh hình xăm chân dung vợ được Tiến Đạt chia sẻ trên Facebook cá nhân với dòng nhắn nhủ ngọt ngào: “Em dành tặng anh cả thanh xuân và anh sẽ giữ nó theo cách của riêng mình”.

Hình xăm thu hút sự quan tâm của dân mạng với cả những lời khen ngợi lẫn sự đàm tiếu. Nhiều người cho rằng, hình xăm là thứ lưu lại mãi trên da thịt trong khi cuộc sống hôn nhân khó nói trước. Nếu có một ngày tình cảm đổ vỡ, hình xăm ấy sẽ là rào cản để người chồng bước tiếp.

Chàng trai chịu đau 9 tiếng xăm hình chân dung vợ lên ngực - 2

Anh chàng muốn làm điều đặc biệt để cảm ơn người vợ đã ở bên mình lúc khó khăn 

Thế nhưng, Tiến Đạt lại nghĩ khác. Đối với người vợ đã gắn bó với anh suốt 4 năm kể từ khi yêu đến cưới thì hình xăm ấy là hoàn toàn xứng đáng.

“Mình rất yêu vợ và trân trọng cô ấy. Vài năm trước, trong cả công việc lẫn cuộc sống của mình đều có biến cố. Mình thất bại và phải làm lại từ đầu với sự bế tắc, hoang mang… Nhưng vợ vẫn chưa một phút giây nào bỏ rơi mình, cô ấy ở cạnh động viên, cùng mình vượt qua khó khăn. Ở thời đại này, có mấy người phụ nữ làm được thế? Mình chưa hề nghĩ đến lúc tình cảm tan vỡ hoặc nếu sau này chuyện ấy có xảy ra thì mình cũng coi mọi điều trước đây là kỷ niệm đẹp và trân trọng nó”, Đạt chia sẻ.

Chàng trai chịu đau 9 tiếng xăm hình chân dung vợ lên ngực - 3

Chân dung người vợ xinh đẹp của Tiến Đạt 

Tiến Đạt đã ấp ủ ý định thực hiện hình xăm này từ hơn 1 năm trước nhưng đến bây giờ mới có cơ hội thực hiện. Đây là hình xăm đầu tiên trên cơ thể anh, được thực hiện suốt 9 tiếng đồng hồ. Vì quyết đinh chọn “xăm sống” (xăm không gây tê) nên anh phải chịu không ít đau đớn.

Tiến Đạt cho hay, vợ anh vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy hình xăm này. “Thật ra, dù mình chẳng làm thế thì vợ vẫn hiểu tình cảm của mình. Nhưng sau tất cả, mình muốn làm một điều gì đó đặc biệt cho vợ và hình xăm này có lẽ là xứng đáng nhất”, Đạt nói.

Tiến Đạt và vợ - Thùy Linh, quen nhau trong một lần đi chơi chung với bạn bè và anh là người chủ động theo đuổi. Trải qua bao khó khăn, họ đã có một đám cưới đẹp vào cuối năm 2018.

Khám phá mẹo khó tin khi xăm hình vào ”vùng nhạy cảm”

“Để cả thợ lẫn khách đỡ ngại, mình cắt một miếng giấy vừa đủ che điểm nhạy cảm. Trông kỳ kỳ nhưng rất hữu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN