Đi xăm hình bạn gái gặp phải thợ xăm “rởm”, chàng trai nhận kết đắng

Thứ Ba, ngày 10/07/2018 09:12 AM (GMT+7)

 Có thể nói, hình xăm trên lưng chàng trai là một “phiên bản lỗi” của cô gái trong ảnh.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Với giới trẻ hiện đại thì xăm hình cũng là một cách thể hiện tình yêu. Người thì xăm hình đôi, biểu tượng cho kỷ niệm đáng nhớ, người thì xăm tên, ngày sinh của đối phương lên người.

Thậm chí, nhiều chàng trai còn mạnh dạn xăm cả chân dung bạn gái lên cơ thể. Có không ít câu chuyện “dở khóc dở cười” liên quan đến việc xăm hình bạn gái lên lưng, ngực nhưng rút cuộc chia tay nên phải sửa hình xăm thành theo cách chẳng giống ai như: sửa hình xăm bạn gái thành hình xăm chó, xăm đè chiếc khẩu trang lên mặt người yêu…

Đi xăm hình bạn gái gặp phải thợ xăm “rởm”, chàng trai nhận kết đắng - 1

Hình xăm độc đáo khiến dân mạng bàn tán xôn xao 

Mới đây, một câu chuyện bi hài khác liên quan đến chuyện xăm chân dung bạn gái thể hiện tình yêu được dân mạng đua nhau truyền tay. Một chàng trai đem bức hình “tự sướng” xinh đẹp của bạn gái đến tiệm xăm với mong muốn in bức hình đó trên da thịt. Nào ngờ, tác phẩm hoàn thành lại khiến người ta hoảng hồn.

Tác phẩm của thợ xăm “không có tâm” đó được nhận xét là “giống bản gốc hoàn toàn, chỉ khác gương mặt”.

Đôi chân mày lá liễu trở nên to và tù, đôi mắt đen láy, được trang điểm kỹ càng khi vào tác phẩm lại trở nên thô kệch, chiếc mũi dọc dừa chẳng còn y hình và nhất là đôi môi xinh xắn qua bàn tay thợ xăm trở nên gượng gạo, khó coi… Mọi đường nét xinh xắn vốn có đều bị biến thành xấu quá đà.

 Có thể nói, hình xăm trên lưng chàng trai là một “phiên bản lỗi” của cô gái trong ảnh.

Đi xăm hình bạn gái gặp phải thợ xăm “rởm”, chàng trai nhận kết đắng - 2

Hình xăm giống như "phiên bản lỗi" của cô gái trong ảnh 

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Rất nhiều người “thả ha ha” cho hình xăm vô cùng độc đáo này.

“Xăm hình bạn gái để thể hiện tình yêu mãnh liệt nhưng không khéo anh chàng này bị “đá” mất thôi. Con gái nhà người ta xinh xắn, dễ thương thế kia, ông thợ xăm lại biến thành phù thủy. Bởi thế mới nói, xăm hình chẳng phải chuyện đùa, không thể giao cho mấy tay mới vào nghề được”, một nick name bình luận.

“Giống hệt kiểu hình đời thường và ảnh đại diện Facebook hoặc con gái trước và sau khi trang điểm. Trừ tay thợ xăm 500 điểm thanh lịch”, một nick name khác hài hước nhận xét.

Đi xăm hình bạn gái gặp phải thợ xăm “rởm”, chàng trai nhận kết đắng - 3

Một ví dụ khác cho việc xăm hỏng 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chàng trai chọn hình quá khó để xăm bởi, khó có thể khắc họa được điệu nhíu mày, chu môi của cô gái. Trong trường hợp này, thợ xăm cũng đáng được thông cảm.

Hiện dân mạng chưa rõ danh tính chàng trai sở hữu hình xăm “độc nhất vô nhị” này. Nhiều người tò mò thái độ của anh chàng khi nhìn thấy tác phẩm xăm trên lưng mình.

Thầy giáo 9X biến hình xăm bạn gái cũ thành hình chó

Cách đây nửa năm, thầy giáo Hà thành xăm hình chân dung bạn gái lên ngực để thể hiện tình yêu.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020