Chàng trai 22 tuổi đeo 70 cây vàng đứng bán lẩu bò khiến khách hàng tròn mắt

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Hình ảnh chàng trai trẻ đeo vàng kín cổ, kín tay và ngón tay đứng bán lẩu bò bình dân khiến nhiều người tò mò.

Chàng trai trẻ đeo vàng ngập người gây xôn xao dân mạng

Chàng trai trẻ đeo vàng ngập người gây xôn xao dân mạng

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rộng rãi loạt ảnh chàng trai đeo vàng “kín người” đứng bán lẩu bò bình dân ở TP.HCM. Trong ảnh, chủ quán lẩu bò khiến người nhìn “vàng mắt” bởi đeo quá nhiều vàng trên cổ, cổ tay, ngón tay. Gây ấn tượng hơn cả là hai chiếc dây chuyền vàng “khủng” cùng số lắc vàng đeo đến gần khuỷu tay của anh chàng.

Giữa lúc giá vàng “đu đỉnh”, hình ảnh chàng trai đeo vàng “kín người” lại càng gây chú ý. Dân mạng để lại nhiều bình luận thú vị về loạt ảnh này: “Dát cả căn chung cư lên người”, “Gánh nặng này tôi cũng muốn được gánh”, “Khách hàng đang đói đến nhìn thấy ông chủ chắc xỉu luôn”…

Một số người cho rằng, chủ quán cố tình khoe mẽ, gây chú ý để “câu khách”. Một số khác lại hoài nghi, số vàng anh chàng đeo trên người là vàng giả.

Chàng trai 22 tuổi đeo 70 cây vàng đứng bán lẩu bò khiến khách hàng tròn mắt - 2

Anh chàng vừa đeo vàng vừa làm lẩu bò

Anh chàng vừa đeo vàng vừa làm lẩu bò

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Nguyễn Cường (22 tuổi, TP.HCM) – chàng trai trong loạt ảnh đeo vàng kín người, nghe anh chàng chia sẻ nhiều hơn về sở thích đặc biệt này.

Cường cho hay, những ngày qua anh nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn hỏi thăm về hình ảnh đeo vàng. Chàng trai Sài thành rất vui khi được mọi người quan tâm và không hề cảm thấy phiền trước những ý kiến tiêu cực.

Nguyễn Cường khẳng định, số vàng anh đeo trên người là vàng thật, tổng cộng là 70 cây vàng gồm: vòng cổ, lắc tay, nhẫn… Số vàng này được anh đeo suốt 6 năm qua, tiền mua vàng hoàn toàn do anh tự kiếm từ công việc kinh doanh, buôn bán.

“Thú thực, đeo nhiều vàng trên người cũng có lúc thấy ngứa ngáy, khó chịu, đặc biệt là vào mùa oi bức nhưng tôi quen rồi. Tôi đeo vàng 6 năm nay chứ không phải giờ mới đeo”, Cường nói.

Đeo vàng là niềm đam mê đặc biệt của Cường

Đeo vàng là niềm đam mê đặc biệt của Cường

Nguyễn Cường đeo 70 cây vàng trên người đơn giản chỉ vì… thích. Anh có niềm đam mê đặc biệt với vàng, cảm thấy vàng là thứ đem đến may mắn cho anh trong công việc, tình cảm, cuộc sống. Thế nên, khi có điều kiện, anh đã sắm cho mình tổng cộng 70 cây vàng để đeo trên người.

“Nhiều người nói tôi đeo vàng để khoe mẽ, câu khách… nhưng không phải. Tôi thích thì đeo thôi. Xưa giờ tôi mê vàng, hễ đeo lại thấy mình gặp may nên đeo suốt mấy năm nay”, Cường chia sẻ.

Chàng trai Sài thành tiết lộ thêm, anh chỉ đeo vàng lúc ở nhà và đứng bán quán chứ không đeo ra ngoài. Do vậy, anh không lo lắng bản thân gặp nguy hiểm.

Anh chàng tự hào khi bản thân tự lập từ sớm

Anh chàng tự hào khi bản thân tự lập từ sớm

Nguyễn Cường kinh doanh quán lẩu được 9 năm, bên cạnh đó còn làm về bất động sản. Nhờ có bố mẹ hỗ trợ, anh chàng sớm làm quen với việc kinh doanh buôn bán. Công việc thuận lợi, anh gây dựng cho mình sự nghiệp, kinh tế vững chắc ở tuổi 22.

Cường nói, anh từng tích được 200 cây vàng nhưng cách đây không lâu đã bán bớt khi thấy giá vàng tăng phi mã.

“Nhiều người đến quán của tôi ăn lẩu chỉ vì tò mò chuyện đeo vàng nhưng tôi tự tin, mình làm ăn tử tế, hàng ngon, giá cả phải chăng nên cửa hàng mới tồn tại, phát triển trong suốt 9 năm qua”, Cường chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, hình ảnh một cô dâu xinh đẹp ở Hà Tĩnh đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới của mình khiến nhiều người xôn xao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN