Cô giáo Hải Phòng một mình Nam tiến, phải lòng “ông chú” U50, hẹn sang năm cưới luôn

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 620 đã tác hợp cho Trịnh Ngọc Điền 44 tuổi với cô giáo dạy toán xinh đẹp, tài năng đến từ thành phố “hoa phượng đỏ”.

Cô giáo Hải Phòng một mình Nam tiến, phải lòng “ông chú” U50, hẹn sang năm cưới luôn - 1

Cặp đôi bàn chuyện cưới hỏi ngay tại trường quay

Cặp đôi xuất hiện ở Bạn muốn Hẹn hò tập 620 mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Dù chênh lệch nhau đến 15 tuổi, hơn nữa lại người Nam kẻ Bắc song Trịnh Ngọc Điền (44 tuổi) và Phạm Thị Ái (29 tuổi) lại tỏ ra tâm đầu ý hợp.

Đàng trai là Ngọc Điền đang làm công việc sửa chữa điện thoại di động. “Ông chú” U50 này người Tây Ninh và tỏ ra rất chững chạc, điềm đạm.

Ngọc Điền giới thiệu đã trải qua 3 mối tình nhưng không đâu vào đâu. Mối tình đầu chỉ là đơn phương. Hai mối tình sau đó Ngọc Điền quen qua mai mối và chỉ kéo dài được… 15 ngày.

Chàng trai Tây Ninh chia sẻ có nhiều điểm mạnh. Nổi bật và cũng phù hợp với đàng gái nhất chính là sự điềm tĩnh. Ngọc Điền hiếm khi nổi nóng và luôn có được sự tỉnh táo khi giải quyết công việc, cho dù lúc đó đang tức giận.

Cô giáo Hải Phòng một mình Nam tiến, phải lòng “ông chú” U50, hẹn sang năm cưới luôn - 2

Ngọc Điền có yêu cầu lựa chọn bạn gái khá cao

Về phía Phạm Ái, cô hiện đang là giáo viên dạy toán cấp 2. Cô giáo người Hải Phòng và đã một mình Nam tiến nhiều năm về trước. Phạm Ái là người tự tin, sôi nổi nhưng lại lận đận trên tình trường.

Cô giáo 29 tuổi mới trải qua duy nhất 1 mối tình kéo dài 4 tháng thời sinh viên. Suốt 9 năm qua, Phạm Ái chỉ tập trung cho sự nghiệp cộng thêm việc một mình nơi đất khách (Tây Ninh) nên không tính đến chuyện yêu đương.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cả hai đều rất hài lòng khi nhìn thấy đối phương. Cô giáo Phạm Ái đáp ứng được tất cả những yêu cầu khá cao như “da sáng, dáng cao, nói năng nhã nhặn, con nhà đàng hoàng lương thiện”.

Trong khi đó vẻ ngoài chững chạc, bóng bẩy, nam tính của Ngọc Điền cũng khiến cô giáo Hải Phòng rung động. Bởi cả hai không còn ít tuổi nên họ trực tiếp bàn chuyện lâu dài.

Cô giáo Hải Phòng một mình Nam tiến, phải lòng “ông chú” U50, hẹn sang năm cưới luôn - 3

Ngọc Điền hiện tại sinh sống với mẹ ở Tây Ninh

Cô giáo Hải Phòng một mình Nam tiến, phải lòng “ông chú” U50, hẹn sang năm cưới luôn - 4

Cô giáo Phạm Ái không ngại việc phải làm dâu

Cô giáo muốn đối phương bày tỏ quan điểm về chuyện chia sẻ công việc nhà nếu sau này thành đôi. Ngọc Điền dù lớn tuổi nhưng không hề gia trưởng. Anh tuyên bố chuyện đó phải bình đẳng, mỗi người làm một việc, giúp đỡ nhau để còn thời gian phấn đấu cho tương lai.

Phạm Ái một thân một mình Nam tiến nên rất muốn có một gia đình cho riêng mình. Cô xúc động khi Ngọc Điền kể chỉ còn mẹ và không ngần ngại việc phải làm dâu xứ lạ.

Ngọc Điền cũng rất thẳng thắn tiết lộ gia đình anh một năm phải tổ chức 7-8 đám giỗ nên con dâu trưởng sẽ vất vả. Tuy nhiên “ông chú U50” cũng trấn an bạn gái sẽ có anh chị em đến giúp hoặc không thì mướn người làm cỗ.

Cô giáo Hải Phòng một mình Nam tiến, phải lòng “ông chú” U50, hẹn sang năm cưới luôn - 5

Công việc của dâu trưởng sẽ rất vất vả nhưng Ngọc Điền hứa sẽ giúp vợ

Cô giáo Hải Phòng một mình Nam tiến, phải lòng “ông chú” U50, hẹn sang năm cưới luôn - 6

Cặp đôi cùng bấm nút khi MC còn chưa kịp phát lệnh

Cuối cùng cả hai cùng chốt lại vấn đề sẽ tiếp tục cho nhau thời gian tìm hiểu sau chương trình. Phạm Ái còn vô tình tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân vào năm sau nếu tâm đầu ý hợp.

Việc bấm nút hẹn hò chỉ còn là thủ tục và thậm chí ông mai bà mối chưa kịp phát lệnh thì cả hai nửa trái tim màu hồng đã cùng nhau rực sáng.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-hai-phong-mot-minh-nam-tien-phai-long-ong-chu-u50-hen-sang-nam-cuoi-lu...

Cô giáo Sài Thành táo bạo bắt chàng trai cho xem “điểm kín” cơ thể mới chịu hẹn hò

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 619 đã kết duyên cho cặp đôi vô cùng dễ thương. Cô giáo Huỳnh Như và nha sỹ Ngọc...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò