Cô giáo dạy múa xinh đẹp, nấu ăn ngon vẫn bị ông chủ 38 tuổi từ chối vì lý do muôn thuở

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi Thảo Linh và Huy Nam đã không thể kết duyên trong chương trình Bạn muốn Hẹn hò cho dù cả hai có điểm chung là cùng hoạt động nghệ thuật.

Cô giáo dạy múa xinh đẹp, nấu ăn ngon vẫn bị ông chủ 38 tuổi từ chối vì lý do muôn thuở - 1

Huy Nam bất ngờ từ chối hẹn hò với Thảo Linh

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 613 đã khép lại trong sự ngỡ ngàng của khán giả cũng như ông mai, bà mối. Cặp đôi Thảo Linh và Huy Nam rất xứng đôi nhưng chàng trai lại có quyết định bất ngờ vào phút chót.

Cô gái tên Trần Thảo Linh, 32 tuổi quê Cà Mau. Hiện tại, cô giáo Linh đang dạy múa tại một trường cao đẳng ở Cần Thơ. Thảo Linh thể hiện là cô gái thông minh, hoạt ngôn và tất nhiên là có ngoại hình đẹp.

Theo lời nhận xét của người chị họ, đã lớn lên cùng Thảo Linh thì cô giáo 32 tuổi là mẫu người con gái hiếm hoi còn sót lại. Dù hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Thảo Linh sống giản dị, nấu ăn ngon và rất giỏi việc nhà.

Thảo Linh tiết lộ đã trải qua hai mối tình không chính thức. Tiêu chuẩn về người bạn trai của cô giáo Linh không quá cao. Nếu không làm việc trong cơ quan nhà nước giống mình thì chỉ cần có chí cầu tiến và biết làm ăn.

Cô giáo dạy múa xinh đẹp, nấu ăn ngon vẫn bị ông chủ 38 tuổi từ chối vì lý do muôn thuở - 2

Thảo Linh thể hiện một điệu múa dân gian nhẹ nhàng, sâu lắng

Vừa hay, đàng trai lại đáp ứng được tất cả mọi tiêu chuẩn. Chàng trai Nguyễn Huy Nam, 38 tuổi là người Cần Thơ. Hiện tại, Huy Nam đang là chủ dãy phòng trọ và cho thuê xe máy phục vụ khách du lịch.

Huy Nam trải qua đường tình duyên khá lận đận. Anh chia sẻ mãi đến năm 27 tuổi mới có mối tình đầu. Thế nhưng cô gái này lại chê anh nghèo khó nên không thể tiến xa. Mối tình thứ hai cũng đã kết thúc gần 2 năm khi cả hai không thể hòa hợp trong cuộc sống.

Ngoài ra, Huy Nam và Thảo Linh còn một điểm chung nữa là cùng hoạt động nghệ thuật. Nếu như cô giáo Linh dạy múa thì Huy Nam từng là diễn viên tham gia không ít bộ phim nổi tiếng như Vượt qua nỗi đau, Dốc sinh tồn...

Cô giáo dạy múa xinh đẹp, nấu ăn ngon vẫn bị ông chủ 38 tuổi từ chối vì lý do muôn thuở - 3

Cặp đôi diễn kịch ăn ý trên sân khấu

Ngay lập tức ông mai Quyền Linh đã trở thành đạo diễn yêu cầu Huy Nam vào vai xã hội đen đến đòi nợ Thảo Linh. Cả hai đã tung hứng trên sân khấu nhịp nhàng, kết lại Huy Nam muốn Thảo Linh về phụ việc nhà để trừ nợ và cô giáo cũng vui vẻ nhận lời.

Cô giáo dạy múa xinh đẹp, nấu ăn ngon vẫn bị ông chủ 38 tuổi từ chối vì lý do muôn thuở - 4

Huy Nam tiết lộ lý do không bấm nút hẹn hò

Tưởng chừng như cả hai sẽ "kịch giả, tình thật" nhưng cuối cùng khán giả trường quay lại rất ngỡ ngàng. Huy Nam và Thảo Linh rất hợp nhau cả về ngoại hình cũng như các tiêu chuẩn mà đối phương đặt ra. Thế nhưng khi hiệu lệnh bấm nút được phát đi, chỉ có nửa trái tim bên phía cô giáo Linh bật sáng.

Huy Nam đã nói lời xin lỗi nhưng Thảo Linh không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng. MC Quyền Linh lập tức hỏi lý do nhưng Huy Nam chỉ đưa ra câu trả lời "muôn thuở" là trái tim chưa rung động.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-day-mua-xinh-dep-nau-an-ngon-van-bi-ong-chu-38-tuoi-tu-choi-vi-ly-do-m...

Nữ kế toán 7 năm yêu trai đồng tính, tìm thấy chân tình ở Bạn muốn Hẹn hò

Lê Thành Phượng đã lãng phí 7 năm thanh xuân với một chàng trai đồng tính. Tuy nhiên, cô gái Bình Dương đã tìm thấy hạnh...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò