Cô giáo Sài Thành táo bạo bắt chàng trai cho xem “điểm kín” cơ thể mới chịu hẹn hò

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 16:14 PM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 619 đã kết duyên cho cặp đôi vô cùng dễ thương. Cô giáo Huỳnh Như và nha sỹ Ngọc Sơn nhanh chóng đổ nghiêng ngả bởi đối phương có quá nhiều ưu điểm phù hợp.

Cô giáo Sài Thành táo bạo bắt chàng trai cho xem “điểm kín” cơ thể mới chịu hẹn hò - 1

Ngọc Sơn và Huỳnh Như rất nhanh chóng bấm nút hẹn hò

Bạn muốn Hẹn hò tập 619 chào đón đôi bạn trẻ vô cùng đáng yêu. Cô gái tên Huỳnh Như (23 tuổi) đang làm giáo viên mầm non tại TP.HCM. Chàng trai tên Ngọc Sơn (25 tuổi) hiện làm bác sỹ nha khoa ở Hà Nội.

Dù hai bạn trẻ làm việc cách xa cả ngàn cây số nhưng lại cùng quê Bình Định. Đáng nói hơn khi gia đình cả hai ở quê cũng không cách nhau quá xa. Huỳnh Như đã không giấu được vẻ vui mừng khi biết bạn trai bên kia hàng rào là đồng hương.

Cả hai dù còn trẻ nhưng đến chương trình Bạn muốn Hẹn hò với thái độ rất nghiêm túc. Ngọc Sơn sau khi trải qua 3 mối tình đã muốn tìm kiếm một bến đỗ hạnh phúc. Trong khi đó cô giáo Huỳnh Như mới chỉ có một mối tình học trò và một mối tình đơn phương.

Cô giáo Sài Thành táo bạo bắt chàng trai cho xem “điểm kín” cơ thể mới chịu hẹn hò - 2

Cô giáo Huỳnh Như có nụ cười rất duyên cùng chiếc răng khểnh

Huỳnh Như khiến khán giả trường quay vô cùng yêu mến bởi tính cách vui vẻ, hồn nhiên cùng nụ cười rạng rỡ. Vẻ đáng yêu của cô giáo còn đến từ tiêu chuẩn chọn bạn trai. Huỳnh Như mong muốn đối phương cao từ 1m62 đến 1m72, mặt ưa nhìn, tính cách thiện lành và đặc biệt phải có… gót chân hồng.

Trước yêu cầu đó, hai người dẫn chương trình Quyền Linh và Hồng Vân đều đứng hình. Không những vậy, Huỳnh Như còn nhờ bà mối kiểm tra hộ xem gót chân của Ngọc Sơn có đạt tiêu chuẩn hay không.

Vậy là ngay trên sân khấu, chàng trai phải cởi giầy, lột vớ để MC Quyền Linh chụp ảnh rồi chuyển qua cho Huỳnh Như “kiểm duyệt”. Chưa dừng lại ở đó, cô giáo 23 tuổi còn muốn xem cẳng chân đối phương nhiều lông hay ít.

Cô giáo Sài Thành táo bạo bắt chàng trai cho xem “điểm kín” cơ thể mới chịu hẹn hò - 3

Huỳnh Như có tiêu chuẩn chọn bạn trai khó đỡ

Cô giáo Sài Thành táo bạo bắt chàng trai cho xem “điểm kín” cơ thể mới chịu hẹn hò - 4

Hai MC của chương trình liên tục phải làm cầu nối cho đôi bạn trẻ

Màn thử thách khó đỡ này đã tạo ra bầu không khí rất vui vẻ trong trường quay. Sau khi phải liên tục chụp ảnh qua lại, MC Hồng Vân muốn mở rào ngay cho đôi trẻ trực tiếp gặp mặt.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, cả Huỳnh Như và Ngọc Sơn đều sửng sốt bởi đối phương vượt ngoài sức tưởng tượng của mình. Cô giáo 23 tuổi quá xinh đẹp còn chàng nha sỹ rất đàn ông, từng trải và cao đến 1m80.

Khi mà Huỳnh Như còn đang rung rinh, Ngọc Sơn “bồi thêm” câu triết lý: “Đời đã khổ rồi nên khi yêu đừng có khổ. Anh muốn người yêu của mình biết quan tâm chia sẻ, khi cả hai gặp khó khăn thì cùng nhau cố gắng vượt qua”.

Cô giáo Sài Thành táo bạo bắt chàng trai cho xem “điểm kín” cơ thể mới chịu hẹn hò - 5

Cả hai đều rất hài lòng về đối phương

Cô giáo Sài Thành táo bạo bắt chàng trai cho xem “điểm kín” cơ thể mới chịu hẹn hò - 6

Ngọc Sơn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của Huỳnh Như

Nút thắt khó nhất trong mối quan hệ này chính là khoảng cách địa lý cũng đã được Ngọc Sơn giải quyết nhanh gọn. Khi Huỳnh Như hỏi nếu sau này tình cảm đi lên, Ngọc Sơn có sẵn sàng chuyển vào nam công tác hay không, chàng trai tiết lộ cũng đang có ý định nam tiến trong vòng 1,2 năm tới.

Và khi mọi khúc mắc đã được tháo gỡ, đôi trẻ không ngần ngại bấm nút hẹn hò. Thậm chí trước khi MC Quyền Linh phát lệnh bấm nút, Huỳnh Như còn nói lời cảm ơn chương trình đã cho cô cơ hội gặp được Ngọc Sơn.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-sai-thanh-tao-bao-bat-chang-trai-cho-xem-diem-kin-co-the-moi-chiu-hen-...

Cô gái bán hàng online ngại làm dâu, chê chàng trai hói đầu nên từ chối hẹn hò

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 618 đã không thể ghép đôi cho Tuấn Vũ và Thanh Lý. Đáng tiếc hơn khi lý do mà cô gái...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò