Nữ cảnh sát xinh đẹp chưa yêu ai từ chối chủ doanh nghiệp vì lý do ngỡ ngàng

Thứ Ba, ngày 14/04/2020 00:10 AM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 597 đã không thể tác thành cho Linh Sang và Yến Nhi cho dù họ đều có công việc cũng như ngoại hình tương xứng.

Nữ cảnh sát xinh đẹp chưa yêu ai từ chối chủ doanh nghiệp vì lý do ngỡ ngàng - 1

Yến Nhi ghi điểm bởi ngoại hình xinh xắn

Bạn muốn Hẹn hò tập 597 đón cặp đôi trai tài gái sắc và có nhiều điều kiện để kết duyên. Thế nhưng phần đông khán giả xem truyền hình đều chưng hửng với cái kết khi chỉ một trong hai người bấm nút hẹn hò.

Bạn nữ tên Đàm Thị Yến Nhi, 27 tuổi ở Biên Hòa, Đồng Nai. Yến Nhi đang công tác trong ngành công an và phụ trách những công việc giấy tờ ở văn phòng. Bạn nữ tạo được nhiều ấn tượng bởi giọng nói dễ nghe và ngoại hình rất ưa nhìn.

Đặc biệt, Yến Nhi chia sẻ chưa từng trải qua một mối tình chính thức nào. Nữ cảnh sát có nhiều người theo đuổi nhưng chỉ dừng lại ở mức nhắn tin qua lại.

Nữ cảnh sát xinh đẹp chưa yêu ai từ chối chủ doanh nghiệp vì lý do ngỡ ngàng - 2

Yến Nhi chưa từng trải qua một mối tình chính thức nào

Trong khi đó, chàng trai tên Nguyễn Linh Sang, 35 tuổi. Linh Sang sống và làm việc tại TP.HCM nhưng vừa mở một doanh nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chính bởi vậy, việc gặp Yến Nhi thực sự là duyên số.

Linh Sang đã trải qua những thăng trầm trong tình yêu. Anh trải qua 3 mối tình, trong đó mối tình đầu kéo dài đến 6 năm nhưng không có kết quả viên mãn. Vì thế Linh Sang quyết tâm phát triển sự nghiệp.

Yến Nhi không có đòi hỏi quá cao về tiêu chuẩn chọn bạn trai. Cô không yêu cầu bạn trai quá trau chuốt ngoại hình, chỉ cần có chí tiến thủ, đủ khả năng lo cho cuộc sống tương lai.

Nữ cảnh sát xinh đẹp chưa yêu ai từ chối chủ doanh nghiệp vì lý do ngỡ ngàng - 3

Linh Sang mở doanh nghiệp ngay cạnh nhà Yến Nhi

Về phía Linh Sang, anh đã đứng hình khi được nhìn thấy Yến Nhi khi hàng rào mở ra. Chủ doanh nghiệp chuyên về năng lượng mặt trời và đèn led xin "một ngăn nhỏ" trong trái tim người đẹp để có cơ hội thể hiện tình yêu.

Chàng trai 35 tuổi cũng đã vượt qua bài kiểm tra "thần tốc" của mẹ Yến Nhi ngay tại trường quay. Linh Sang được khen chững chạc và hơn nữa địa chỉ công ty do anh làm chủ tại Biên Hòa chỉ cách nhà Yến Nhi 500 mét.

Những tưởng hai bạn trẻ sẽ có kết thúc đẹp nhưng sự thật diễn ra hoàn toàn trái ngược. Khi MC Quyền Linh phát lệnh bấm nút, chỉ có Linh Sang thực hiện còn Yến Nhi thì không.

Nữ cảnh sát xinh đẹp chưa yêu ai từ chối chủ doanh nghiệp vì lý do ngỡ ngàng - 4

Yến Nhi thừa nhận là người không dễ rung động

Nữ cảnh sát xinh đẹp chưa yêu ai từ chối chủ doanh nghiệp vì lý do ngỡ ngàng - 5

Cô gái đã không đồng ý bấm nút hẹn hò

"Em thấy anh trai rất tốt. Anh là người cầu tiến, tự lập, nhưng mà em chưa có sự rung động nên chưa thể bấm. Cũng như anh Quyền Linh nói mình phải nghiêm túc với nút bấm của mình", Yến Nhi lý giải. Quyết định bất ngờ của nữ cảnh sát khiến khán giả chưng hửng, ngỡ ngàng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nu-canh-sat-xinh-dep-chua-yeu-ai-tu-choi-chu-doanh-nghiep-vi-ly-do-ng...

Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây xôn xao MXH vì chênh lệch ngoại hình

Màn mai mối nhận về không ít ý kiến trái chiều khi sắp xếp cuộc gặp mặt cho 2 người không cân xứng ngoại hình với...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò