Cặp vợ chồng trẻ biến xe tải dài hơn 13m thành ngôi nhà di động hiện đại

Thứ Sáu, ngày 08/10/2021 09:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cặp vợ chồng trẻ đã sử dụng những kỹ năng sửa chữa của mình để chuyển đổi một chiếc xe tải cũ thành một ngôi nhà di động hiện đại có thể chứa 4 người.

Marcus Williams & Helen Ambler ở Ripon, North Yorkshire (Anh) đã dành 18 tháng và 55.000 bảng Anh (gần 1,7 tỷ đồng) để mua và cải tạo chiếc xe tải dài hơn 13m thành ngôi nhà di động hiện đại. Chiếc xe hiện đang nằm trên một cánh đồng ở York, cặp đôi tuyên bố nhà nghỉ xe tải của họ là chiếc xe đầu tiên của Vương quốc Anh được chuyển đổi hoàn toàn thành một ngôi nhà.

Cặp vợ chồng trẻ biến xe tải dài hơn 13m thành ngôi nhà di động hiện đại - 1

Marcus Williams và Helen Ambler

Nhà nghỉ bằng gỗ này có phòng ngủ giường đôi với tủ quần áo âm tường, phòng tắm có vòi sen và nhà vệ sinh có thể ủ phân, nhà bếp kiểu truyền thống. Ngoài ra còn có một bàn ăn gấp lớn, cửa sổ kiểu Pháp và một lò đốt bằng gỗ cùng các tấm pin mặt trời.

Cặp vợ chồng trẻ biến xe tải dài hơn 13m thành ngôi nhà di động hiện đại - 3

Chiếc xe tải đầu tiên của Vương quốc Anh được chuyển đổi hoàn toàn thành một ngôi nhà

Kỹ sư Marcus (26 tuổi) cho biết: “Ban đầu chúng tôi định chuyển đổi một chiếc xe để đi du lịch nhưng đã thay đổi kế hoạch. Ý tưởng về một chiếc xe tải thu hút chúng tôi vì không gian mà nó sẽ cung cấp. Chuyển đổi nó là một quá trình khá dài nhưng chúng tôi thực sự hài lòng với kết quả hoàn thành. Đó là một ngôi nhà tuyệt đẹp có thể được kéo đi bất cứ đâu".

Cặp vợ chồng trẻ biến xe tải dài hơn 13m thành ngôi nhà di động hiện đại - 4

Phòng tắm hiện đại và căn bếp kiểu truyền thống

Marcus và Helen đang mong chờ đứa con đầu lòng của họ sớm. Hiện cả hai có kế hoạch bán tới 4.000 vé xổ số trị giá 20 bảng Anh để gây quỹ cho một dự án lớn hơn, nhưng chưa được xác định.

Marcus nói thêm: "Đó là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu ngôi nhà của riêng bạn. Nếu nó bị xáo trộn, chúng tôi dự định sẽ dành một chút thời gian để lập kế hoạch cho dự án tiếp theo”.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-vo-chong-tre-bien-xe-tai-dai-hon-13m-thanh-ngoi-nha-di-dong-hien-dai-50202...

Cặp đôi biến xe buýt hai tầng thành ngôi nhà trong mơ

Charlie MacVicar - 26 tuổi và người bạn đời của cô là Luke Walker - 27 tuổi, người Anh, đã biến xe buýt hai tầng thành ngôi...

Chia sẻ
Theo TV - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung