Clip: Cô gái thích dọn dẹp miễn phí những ngôi nhà nấm mốc gây sốc

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 07:00 AM (GMT+7)

Vệ sinh nhà cửa có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều người, nhưng Auri tự xưng là “Nữ hoàng làm sạch” rất thích công việc đó.

Sự kiện: Clip hot

Auri – một người dùng Tiktok thích dọn dẹp đã biến những ngôi nhà bẩn thỉu thành những nơi trú ẩn ngăn nắp và tất cả đều được cô thực hiện miễn phí. Cô gái sống ở Phần Lan dành thời gian rảnh rỗi để dọn dẹp nhà cửa lộn xộn của người khác vì cô thích nhìn thấy những sự biến đổi.

Những người theo dõi Auri trên Tiktok liên hệ với cô để yêu cầu giúp đỡ dọn dẹp nhà cửa của họ, và Auri sau đó đã hoàn thành nhiệm vụ. Auri giải quyết những ngôi nhà có thể gây khó khăn cho bất kỳ người dọn dẹp nào và biến chúng thành không gian trong lành, sạch sẽ.

Clip: Cô gái thích dọn dẹp miễn phí những ngôi nhà nấm mốc gây sốc - 1

Auri dọn dẹp miễn phí nhà cửa của những người đang gặp khó khăn

Cô muốn giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn - trong trường hợp này, cô đã giúp một phụ nữ trẻ bị trầm cảm. Auri đã đăng tải clip lên tài khoản TikTok Aurikatariina, với chú thích: "Tôi tôn trọng tất cả những người đủ can đảm để yêu cầu sự giúp đỡ".

Auri giải thích: “Chủ ngôi nhà này là một cô gái trẻ đã nhờ tôi giúp đỡ. Cô ấy đã bị trầm cảm trong nhiều năm và không có nhiều bạn bè. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy hiện đang làm tốt hơn một chút nhưng vấn đề là nhà của cô ấy. Ngôi nhà trở nên hỗn loạn hoàn toàn trong thời gian cô ấy trầm cảm nhất… Và bây giờ mỗi ngày ở nhà đều khiến cô ấy nhớ về những ngày đen tối. Tôi cảm thấy thông cảm cho cô ấy và tôi muốn giúp ngay lập tức. Đây là lần dọn dẹp tốt nhất từ ​​trước đến nay!".

Clip: Cô gái thích dọn dẹp miễn phí những ngôi nhà nấm mốc gây sốc - 3

Khi Auri hoàn thành công việc đáng kinh ngạc

Rõ ràng video dọn dẹp của Auri đã gây ấn tượng với nhiều người vì nó đã đạt được con số 6,2 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt thích. Nhiều người đã ca ngợi Auri không chỉ vì khả năng dọn dẹp tuyệt vời mà còn vì lòng nhân ái và sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

Một người nói: “Chúc phúc cho bạn. Trầm cảm là một cơn ác mộng mà không ai phải chịu đựng. Bạn đã làm nhiều hơn là sạch, bạn quan tâm, chia sẻ... điều đó có nghĩa hơn mọi thứ”.

Một người khác nói thêm: “Thật là tuyệt vời với những gì bạn làm. Bạn thay đổi cuộc sống của mọi người. Cảm ơn bạn đã chia sẻ!".

Một người thứ ba bình luận: "Các anh hùng không phải lúc nào cũng đội mũ lưỡi trai, đôi khi họ đeo găng tay."

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-thich-don-dep-mien-phi-nhung-ngoi-nha-nam-moc-gay-soc-502021279659...

Chủ nhà sốc nặng khi nhận lại phòng trọ như chuồng lợn sau 3 tháng cho thuê

Chủ nhà đến dọn dẹp sau khi khách thuê chuyển đi, vừa nhìn vào trong căn phòng liền cảm thấy hãi hùng.

Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung