Cặp vợ chồng nhập viện gấp sau 1 đêm đê mê, bác sĩ nhìn thấy nói ngay câu này

Thứ Ba, ngày 16/07/2019 08:43 AM (GMT+7)

Tuần lễ trăng mật đành phải kết thúc vì ngay trong đêm đầu tiên họ đã gặp phải vấn đề bất ngờ.

Cặp vợ chồng nhập viện gấp sau 1 đêm đê mê, bác sĩ nhìn thấy nói ngay câu này - 1

Bác sĩ cho hay nếu đến muộn cô gái có thể phải phẫu thuật. 

Nhiều người mới đến nước ngoài hưởng tuần trăng mật, ngoài việc đắm mình trong thời gian lãng mạn với nửa kia thì việc “yêu” ở một vùng đất xa lạ cũng khiến họ mong chờ không kém. 

Nắm bắt cơ hội này, không ít cặp đôi đã có đêm tân hôn “dũng mãnh” tại 1 địa điểm mới lạ và gặp muôn chuyện dở khóc dở cười, như cặp đôi người Trung Quốc mới đây là 1 ví dụ điển hình.

Theo đó, bác sĩ sản và phụ khoa Zheng Yujie tiết lộ trong chương trình y tế rằng vài ngày trước anh đã gặp một cặp vợ chồng trẻ vô cùng đáng thương. Bác sĩ kể, trước đây 2 người có thói quen đi du lịch, khám phá các địa điểm gần nhà, quanh quanh khu vực sinh sống. Sau khi làm lễ cưới, họ muốn có trải nghiệm thú vị hơn nên đã đặt vé tới 1 vùng đất mới mẻ hoàn toàn - đó là 1 hòn đảo có tên là Jeep. 

Giữa biển xanh, cát trắng cặp đôi đã lên kế hoạch cho tuần trăng mật như mơ của mình, bao gồm những lần “ân ái” say mê trong đêm đầu tiên. Như dự tính, đêm đó để đổi mới chuyện phòng the cặp đôi quyết định chơi trò chơi đóng vai cũng như thực hiện các tư thế lạ học trên mạng. Thế nhưng, trên thực tế các tư thế này nhiều "thách thức" hơn họ nghĩ. Thật bất ngờ, trong quá trình quan hệ cô gái đột nhiên cảm thấy đau dữ dội ở bụng, thậm chí chảy máu ở phần dưới cơ thể. 

Sợ quá, đôi vợ chồng vội vã dậy mặc quần áo rồi cùng nhau đến bệnh viện. Bác sĩ địa phương sau khi tiếp nhận bệnh nhân cho biết, nếu tình trạng chảy máu của người phụ nữ không được cải thiện thì cần phải thực hiện phẫu thuật gấp.

May mắn thay, sau khi người phụ nữ ở lại phòng cấp cứu trong một đêm, tình hình đã dần được cải thiện, nhưng cặp vợ chồng cũng quyết định về nhà nhanh chóng vì quá chán nản. Tuần trăng mật ban đầu dự tính sẽ kéo dài 5 ngày 4 đêm cuối cùng vỡ thành 2 ngày 1 đêm.

Về vấn đề này, Zheng Yujie giải thích rằng lý do gây chảy máu là vì xuất huyết trong ổ bụng của người phụ nữ. Bởi vì thời điểm quan hệ người phụ nữ chỉ còn một tuần trước khi tới kì kinh. Đó là thời điểm tử cung người phụ nữ vô cùng nhạy cảm vì vậy khi làm “chuyện ấy” với tư thế khó, tư thế mạnh bạo có thể gây đau bụng dưới và chảy máu.

54 tuổi muốn ”động phòng” lần 2, người phụ nữ khiến bác sĩ ”quỳ rạp”

Người phụ nữ 54 tuổi này muốn có một đêm tân hôn lần 2 lãng mạn và hoàn hảo nên mới quyết định tìm tới bác sĩ.

Theo Lê Lê (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung