Ham hố tình một đêm, nam sinh khóc nghẹn khi bác sĩ "phán" 1 câu

Thứ Hai, ngày 01/07/2019 07:57 AM (GMT+7)

Nếu để chậm trễ, bệnh tình của bệnh nhân có thể sẽ nặng hơn, gây nhiều khó khăn trong việc điều trị, thậm chí đe dọa khả năng sinh sản.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Ham hố tình một đêm, nam sinh khóc nghẹn khi bác sĩ "phán" 1 câu - 1

Khi quen bạn gái qua mạng Kiệt quá hào hứng nên đã có "tình một đêm" tại khách sạn.

Bác sĩ Tăng Đình Ngọc, khoa Truyền nhiễm, công tác tại bệnh viện Taichung Hospital, Trung Quốc, cho biết: 2 tháng trước, một bệnh nhân tên là Kiệt (23 tuổi) đã đến khám tại bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn vì phần dưới bất ổn.

Được biết, trong 1 năm qua, Kiệt không có quan hệ tình dục với bất cứ ai. Chính vì vậy, khi quen bạn gái qua mạng và xảy ra tình một đêm tại khách sạn, Kiệt quá phấn khích và không đeo bao cao su khi giao hợp.

2 tháng sau, Kiệt bắt đầu thấy có một số triệu chứng là sốt, cơ thể nổi mẩn đỏ, cơ quan sinh dục lở loét. Tuy nhiên, vết lở loét không gây nhiều đau đớn và phục hồi trong thời gian ngắn, do đó bệnh nhân xem nhẹ bệnh tình. Không lâu sau, cơ thể của bệnh nhân bắt đầu nổi mẩn đỏ khắp người, lây lan sang cả bàn tay và bàn chân. Bệnh nhân lúc này mới vội vàng đến bệnh viện khám. Khi đến bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh giang mai giai đoạn 2.

Kiệt thẳng thắn thừa nhận: "Trong vòng 1 năm qua, tôi không có quan hệ tình dục với bất cứ ai. Tôi quá phấn khích khi gặp cô ấy, tôi không đeo bao cao su và lên giường với cô ấy. Tôi không biết nhiều về cô ấy, cũng không rõ tình trạng sức khỏe của cô ấy. Sau khi hành sự, tôi luôn cảm thấy bất an và càng không ngờ tôi bị nhiễm bệnh lây qua đường tình dục".

Ham hố tình một đêm, nam sinh khóc nghẹn khi bác sĩ "phán" 1 câu - 2

Khi đến bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh giang mai giai đoạn 2.

Bác sĩ Tăng Đình Ngọc cho biết: Bệnh nhân đã tiến hành xét nghiệm HIV, thật may kết quả là âm tính. Và cũng may mắn là bệnh nhân đã đến viện sớm nên sau khi tiến hành điều trị và tiêm thuốc penicillin, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục. Nếu để chậm trễ, bệnh tình của bệnh nhân có thể sẽ nặng hơn, gây nhiều khó khăn trong việc điều trị, thậm chí đe dọa khả năng sinh sản.

Hỗn loạn cảm xúc khi tình một đêm cùng trai lạ

Giây phút tỉnh dậy và nhận ra người đàn ông lạ trong khách sạn, tôi bàng hoàng nhận ra mình đã trải qua một thứ gọi...

Theo Lê Lê (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung