Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Daisy và Violet Hilton là cặp song sinh liền thân xinh đẹp, tài năng, vượt lên số phận để được nổi tiếng.

Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ - 1

Daisy và Violet được sinh ra bởi người mẹ tên là Kate Skinner ở Brighton, nước Anh vào năm 1908 khi người phụ nữ này mới 21 tuổi. Đây là kết quả từ mối tình vụng trộm của Kate với con trai ông chủ, người đã thuê bà làm việc như một gia nhân từ khi còn là một bé gái. Tuy nhiên, khi sinh con ra thì con vừa dị tật lại không được ai thừa nhận nên Kate đã bán hai đứa trẻ cho người phụ nữ tên là Mary Hilton.

Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ - 2

Bà Mary Hilton cho hai cô gái mang họ mình, tận dụng một căn phòng nhỏ phía sau một quán rượu để làm chỗ "triển lãm" hai cô gái. Ai muốn tận mắt thấy họ phải mua vé để vào xem. Cặp song sinh bị bóc lột cho đến khi bà Mary này qua đời.

Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ - 3

Những tưởng hai cô gái sẽ được trả lại sự tự do nhưng không, ngay sau đó, con gái của bà Mary Edith và chồng cô ta tiếp tục quản lí hai chị em. Khi Daisy và Violet bước vào lứa tuổi dậy thì, những người quản lí mới đã đưa tên tuổi cả hai sánh ngang với những huyền thoại tạp kĩ đương thời như chơi đàn vĩ cầm và kèn saxophone trong nhiều giờ liền.

Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ - 4

Thấy hai chị em quá khổ cực diễn trò, kiếm lợi cho vợ chồng "người quản lý" mà không có tự do hay quyền quyết định cuộc đời mình, một người tên Harry Houdini đã khuyên hai chị em nên tận dụng truyền thông để tự giải phóng bản thân, tìm lại chính mình. Kết quả là vào năm 1931, Daisy và Violet được trao trả tự do. 

Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ - 5

Vào năm 1934, Violet đính hôn với anh chàng thủ lĩnh ban nhạc điển trai tên là Maurice Lambert nhưng đơn xin kết hôn của họ dù được gửi đi tới tận 21 tiểu bang vẫn bị từ chối vì lý do đạo đức. Tất cả các cơ quan hành chính đều không thể đồng ý cho một người đàn ông lấy 2 người phụ nữ cùng lúc. Cuối cùng, Lambert quá nản chí và bỏ cuộc. 

Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ - 6

Sau đó, có người đã gợi ý một trong hai chị em nên kết hôn để giữ được sự nổi tiếng. Bằng lễ cưới diễn ra tại sân vận động Cotton Bowl với sức chứa lên đến 70.000 chỗ ngồi, Violet đã đồng ý trở thành cô dâu của nam diễn viên tên là James Moore dù biết anh ta là người đồng tính. Được khoảng 10 năm, Violet đã lên tiếng thừa nhận rằng việc kết hôn với James là một sai lầm nên đã đệ đơn ly dị.

Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ - 7

Còn về phía Daisy, cô cũng kết hôn với một vũ công có tên Harold Estep. Đáng buồn thay, Harold Estep cũng là người đồng tính, hôn nhân của họ chỉ kéo dài mười ngày. Khi ánh hào quang lụi tàn, hai chị em tìm đến một cửa hàng tạp hóa trong vùng xin việc làm và vĩnh viễn rời xa ánh đèn sân khấu từ thuở ấy. Hai người không có thêm mối tình nào, cũng không có con và cứ thế sống côi cút trong những năm tháng cuối đời.

Cặp song sinh liền thân xinh đẹp nhất thế giới, dù kết hôn nhưng đến chết vẫn là trinh nữ - 8

Vào năm 1968, Daisy qua đời vì bị cúm trong khi Violet vẫn còn rất khỏe mạnh. Tuy nhiên, vài ngày sau thì Violet cũng ngừng thở. Cái chết của cặp đôi ở tuổi 60 khi ấy đã gây chấn động trên nhiều mặt báo. Nhiều người suy đoán rằng bản thân họ dính liền thân nên việc lấy chồng là khó khăn. Thêm vào đó cả hai đức lang quân đều bị phát hiện là đồng tính cho nên đến tận khi qua đời, Daisy và Violet có thể vẫn còn là trinh nữ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/cap-song-sinh-lien-than-xinh-dep-nhat-the-gioi-du...

Cặp song sinh dính liền sống lâu nhất TG: Bị mẹ bỏ rơi, cả đời không kết hôn

Việc phẫu thuật tách rời có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của cả hai, do đó bố mẹ của cặp song sinh đã quyết định...

Chia sẻ
Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung