Cặp đôi trai tài gái sắc, học vấn "siêu đỉnh" khiến dân tình ngưỡng mộ

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi này hiện đang là sinh viên đại học, không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà thành tích học tập cũng rất xuất sắc.

Khi còn là học sinh, sinh viên, hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn con mình tập trung vào việc học thay vì yêu đương. Họ sợ rằng, tình yêu sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của con cái, khiến con không thể chuyên tập học hành. Thế nhưng không phải lúc nào cũng vậy, có một số cặp đôi vẫn giữ được phong độ học tập rất tốt khi yêu, họ cùng nhau tiến bộ, chăm chỉ phấn đấu vì tương lai sau này.

Cặp đôi trai tài gái sắc, học vấn "siêu đỉnh" khiến dân tình ngưỡng mộ - 1

Zhang Suohang và Zhao Mingyue là cặp đôi nổi tiếng tại Trung Quốc.

Tại Đại học Sơn Đông, Trung Quốc có một cặp đôi khiến cho cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Cả hai có một tình yêu ngọt ngào và thành tích học tập rất xuất sắc. Cặp đôi trai tài gái sắc khiến ai cũng ngưỡng mộ đó là Zhang Suohang và Zhao Mingyue.

Zhang Suohang và Zhao Mingyue là bạn cùng trường nhưng khác lớp. Trong một lần làm chung thí nghiệm, khả năng siêu đỉnh của Zhao Mingyue đã thu hút sự chú ý của Zhang Suohang, từ đó cả 2 đã trở thành người yêu của nhau.

Cặp đôi trai tài gái sắc, học vấn "siêu đỉnh" khiến dân tình ngưỡng mộ - 3

Zhang Suohang và Zhao Mingyue có thành tích học siêu đỉnh.

Yêu nhau nhưng Zhang Suohang và Zhao Mingyue không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến việc học tập. Cả hai cùng động viên nhau trong học tập, thường xuyên cùng nhau thảo luận, giải quyết vấn đề. Kết quả sau một thời gian, thành tích của cặp đôi tiến bộ vượt trội, tham gia không ít cuộc thi lớn nhỏ và đạt được nhiều giải thưởng. Đáng chú ý nhất là Zhang Suohang đã đạt giải nhất trong một cuộc thi cấp quốc gia, được cấp rất nhiều học bổng.

Cặp đôi trai tài gái sắc, học vấn "siêu đỉnh" khiến dân tình ngưỡng mộ - 4

Zhao Mingyue cũng không hề kém cạnh, anh giành được nhiều giải thưởng và xuất bản không ít bài báo có tiếng. Sau khi giành giải nhất trong kỳ thi sáng tạo của Đại học Sơn Đông, anh trở thành sinh viên ưu tú của trường.

Để có thể bên nhau lâu dài, Zhang Suohang và Zhao Mingyue quyết định cùng nhau phấn đấu hết mình.  Nỗ lực của cả hai cuối cùng cũng được đền đáp, do thành tích học tập xuất sắc nên họ được Đại học Chiết Giang cấp học bổng để tiếp tục học và nghiên cứu sau đại học.

Cặp đôi trai tài gái sắc, học vấn "siêu đỉnh" khiến dân tình ngưỡng mộ - 5

Câu chuyện của Zhang Suohang và Zhao Mingyue được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Cặp đôi vừa có tình yêu đẹp, vừa đạt được thành tích cao trong học tập khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-trai-tai-gai-sac-hoc-van-sieu-dinh-khien-dan-tinh-nguong-mo-5020215121...

Nghe tin con dâu có thai, mẹ chồng ở quê vội làm một việc khiến ai cũng choáng

Câu chuyện của nàng dâu mang thai ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của nhiều người khi được chia sẻ trên mạng...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung