4 cử chỉ tiếp xúc thân mật phản tác dụng mà bạn gái nên dừng lại

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 01:31 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều người con gái lựa chọn việc tiếp xúc thân mật cơ thể quá nhiều để tiếp cận người mình thích. Tuy nhiên việc đó không bao giờ là hành động khôn ngoan một cô gái nên làm.

4 cử chỉ tiếp xúc thân mật phản tác dụng mà bạn gái nên dừng lại - 1

Thật phản cảm nếu bạn khiến đối phương “vô tình” chạm phải mình liên tục (Ảnh minh họa)

Động chạm vào cơ thể quá mức

Động chạm vào cơ thể có thể là một yếu tố quan trọng trong một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, trước khi mối quan hệ đó bắt đầu, skinship quá nhiều chính là yếu tố phản cảm gây tác dụng ngược lại.

Tình cờ vỗ vai hay lưng để bắt chuyện, đó cũng là một cách khiến đối phương nhận ra hay ấn tượng với bạn. Vấn đề không phải là làm thế nào, mà bạn đã lựa chọn thời điểm đúng hay chưa? Thật phản cảm nếu bạn khiến đối phương “vô tình” chạm phải mình liên tục, hay bạn cứ “vô tình” ngã vào anh ấy, và vờ như đó là sự cố ngẫu nhiên.

Khiến cơ thể bạn quá gần với đối phương

Có nhiều phụ nữ tiếp cận bằng cách để tay đối phương “vô tình” chạm vào những nơi nhạy cảm của mình. Tuy nhiên, hành động ấy không những không làm anh ấy chú ý tới bạn mà còn khiến tình huống khó xử hơn và bạn trở nên không mấy tốt đẹp trong mắt đối phương.

Bạn muốn bị coi là người con gái dễ dãi, hay muốn được tôn trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm?

Xoa đầu

Một số đàn ông thích được xoa đầu, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi họ đang ở trong mối quan hệ hẹn hò. Còn nếu không, họ sẽ cực ghét việc bị người con gái khác chạm vào tóc của mình.

Đối với đàn ông, hành động xoa đầu đồng nghĩa với sự coi thường. Bị một người con gái không quá thân thiết với mình xoa đầu khiến niềm kiêu hãnh của họ bị tổn thương. Quả là một sự thiếu tôn trọng nếu bạn muốn làm thân với đối phương bằng hành động này.

Tán tỉnh nơi công cộng

Cũng giống như việc tiếp xúc cơ thể thân mật quá mức, tán tỉnh một người ở nơi công cộng quả thực không phải là một ý tưởng hay ho.

Điều quan trọng là phải biết lựa chọn thời điểm thích hợp. Nếu công khai tán tỉnh quá lộ liễu, bạn sẽ bị cho là một người con gái vô duyên và không biết cách cư xử.

Dù thế nào, để tiếp cận chàng trai mà bạn thích thì thân mật không phải là tất cả. Có rất nhiều khía cạnh tốt đẹp khác của bạn mà anh ấy muốn khám phá, chứ không đơn thuần chỉ là tiếp xúc cơ thể.

Nguồn: http://danviet.vn/4-cu-chi-tiep-xuc-than-mat-phan-tac-dung-ma-ban-gai-nen-dung-lai-5020212121322...

Những cử chỉ yêu thương ẩn chứa mối nguy hại mà đàn ông khéo léo mấy cũng vẫn để lộ sơ hở

Nếu không tỉnh táo, bạn chẳng thể nào nhận ra điều ẩn sau những hành động lợi dụng tình cảm ấy.

Chia sẻ
Theo Hải Anh (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung