Thêm một cặp đôi "đũa lệch", vợ hơn chồng 24 tuổi gây xôn xao

Thứ Năm, ngày 10/12/2020 08:54 AM (GMT+7)

Đoạn video chàng trai Thái Nguyên chia sẻ về "nửa kia" hơn 24 tuổi với những lời cảm ơn chân thành nhất khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Video: Cặp đôi "đũa lệch" chênh nhau đến 24 tuổi.

Chuyện các cặp đôi yêu nhau có sự chênh lệch về nhan sắc, tuổi tác hay gia cảnh không hiếm chút nào trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nếu như người vợ hơn chồng quá nhiều tuổi sẽ luôn gây chú ý với mọi người xung quanh.

Không chỉ có cặp đôi "cô dâu 62 tuổi" ở Cao Bằng lấy chồng trẻ chênh nhau đến 36 tuổi, cô dâu 65 tuổi và chồng ngoại quốc 24 tuổi… mà mới đây, thêm một cặp đôi ở Thái Nguyên cũng gây xôn xao trên mạng xã hội vì chênh lệch tuổi tác.

Đoạn video thể hiện tình cảm của cặp đôi này được chính anh chồng đăng tải trên mạng xã hội đã gây chú ý lớn khi nhận về gần 700.000 lượt xem, 20.000 lượt thả tim và hàng nghìn bình luận. Anh chồng 29 tuổi còn viết lời chia sẻ: "Cảm ơn em vì đã đến bên cuộc đời anh" đồng thời gắn tên của chị vợ vào bài viết.

Được biết, người chồng trong câu chuyện là anh Nguyễn Công Đức (29 tuổi, hiện đang làm đầu bếp ở Thái Nguyên) và vợ Ngôn Thị Hương (53 tuổi, làm nội trợ).

Thêm một cặp đôi "đũa lệch", vợ hơn chồng 24 tuổi gây xôn xao - 1

Thêm một cặp đôi "đũa lệch", vợ hơn chồng 24 tuổi gây xôn xao - 2

Cặp đôi đã bên nhau được 8 năm.

Cặp đôi quen nhau từ năm 2012, trong một lần gọi điện thoại nhầm số. Anh Đức cho biết, vợ mình đã ly hôn 2 đời chồng trước khi quen anh và ở hiện tại, cả hai đã sống chung với nhau được 8 năm.

Anh Đức chia sẻ: "Tình cảm và tình yêu của mình và vợ bất chấp định kiến xã hội và tuổi tác, bởi mình thấy cả hai có chung quan điểm sống, cuộc sống vất vả mưu sinh và thiếu thốn tình cảm nên quyết định đến với nhau".

Để đến được với nhau như ngày hôm nay, chàng trai 29 tuổi đã từng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía 2 bên gia đình, bị ngăn cản và cấm đoán suốt mấy năm trời.

Thời điểm đó, cả hai đều rơi vào bế tắc, mệt mỏi nhưng đều động viên nhau cố gắng để gia đình và bạn bè hiểu về tình cảm của hai vợ chồng là xuất phát từ tận đáy lòng.

Thêm một cặp đôi "đũa lệch", vợ hơn chồng 24 tuổi gây xôn xao - 3

Thêm một cặp đôi "đũa lệch", vợ hơn chồng 24 tuổi gây xôn xao - 4

Vì thương người phụ nữ "2 lần đò" thiệt thòi, người đàn ông 29 tuổi quyết định ở bên chăm sóc.

Ở người phụ nữ 53 tuổi ấy, anh Đức thấy được tính cách thật thà, có lòng bao dung, chân thành và thiệt thòi nhiều về mặt tình cảm. Anh muốn bù đắp cho những thiếu thốn của chị.

"Khi được tiếp xúc và nói chuyện, được nhìn thấy sự chân thành, quan tâm đến gia đình mình và mọi người, nhất là bà ngoại, mẹ và các em trong thời gian mình đi xa đã khiến mình nghĩ rằng, đó có lẽ là người phụ nữ mình cần mà không ai có", anh Đức chia sẻ.

Gia đình, bạn bè sau khi chứng kiến qua từng năm tháng, thấy cả hai thương nhau thật lòng nên đã cảm thông và ai cũng ngưỡng mộ tình cảm mà cặp đôi "lệch tuổi" dành cho nhau.

Thêm một cặp đôi "đũa lệch", vợ hơn chồng 24 tuổi gây xôn xao - 6

Chàng trai Thái Nguyên quyết định không có con để dành tiền chăm sóc 4 người con riêng của vợ.

Chia sẻ về khó khăn cả hai đã trải qua, anh Đức cho biết: "Chúng mình đến với nhau từ hai bàn tay trắng nên kinh tế cũng rất vất vả, cả hai đều phải tự thân vận động mưu sinh kiếm sống". Và anh nhớ nhất về kỷ niệm năm 2003, khi vợ chồng anh quyết định đi bán mít nhưng không có xe máy, cả hai đã phải vác mấy tạ mít thu mua đi bộ gần 10 cây số để ra chợ bán. "Dù rất vất vả nhưng hai vợ chồng mình luôn động viên nhau cùng cố gắng vì cuộc sống".

Anh Đức cũng chia sẻ thêm, anh sẽ cố gắng kiếm tiền để chăm sóc cho 4 người con của chị Hương. Hiện tại, 2 con đầu của chị Hương đã kết hôn, 2 người con sau hiện đang ở với vợ chồng anh chị.

Nguồn: http://danviet.vn/them-mot-cap-doi-dua-lech-vo-hon-chong-24-tuoi-gay-xon-xao-50202010128554522.h...

Thêm đám cưới đũa lệch ”gây bão” MXH, chú rể 27 tuổi cưới cô dâu 47 tuổi

Sau khi xuất hiện hình ảnh và thông tin trên mạng xã hội, rất nhiều người đã chú ý đến cặp đôi chênh lệch tuổi tác...

Theo Thiên Kim (Dân Việt)
sự kiện “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?
Báo lỗi nội dung