Cặp đôi chụp ảnh cưới tại ga tàu điện ngầm nơi họ gặp nhau lần đầu

Cặp đôi này muốn hồi tưởng lại khoảnh khắc lần đầu tiên khi 2 người gặp nhau bằng những bức ảnh cưới.

Trong cuộc sống có rất nhiều câu chuyện tình yêu bắt đầu từ một cái nhìn thoáng qua. Tình yêu sét đánh này đôi lúc cũng dẫn tới một cái kết trọn vẹn hay một đám cưới chớp choáng. Đó cũng là câu chuyện của một cặp vợ chồng trẻ người Singapore tình cờ gặp nhau tại ga tàu điện ngầm nơi họ làm việc.

Câu chuyện dễ thương của cặp đôi này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Amin là trợ lý giám đốc của ga Little India, vào một ngày đẹp trời anh tình cờ nhìn thấy Kathleen – nhân viên dịch vụ khách hàng tại nhà ga. Hình ảnh người con gái xinh đẹp ấy đã để lại những ấn tượng không thể nào phai trong tâm trí anh. Đặc biệt, nụ cười của cô khiến tim anh loạn nhịp. Anh cảm thấy rất ngại và xấu hổ khi nghĩ tới chuyện chủ động bắt chuyện làm quen với cô. Cứ như vậy, anh chờ đợi nguyên một ngày trời mà không có bất kỳ cơ hội nào để mở miệng.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại ga tàu điện ngầm nơi họ gặp nhau lần đầu - 1

May mắn thay, anh tình cờ gặp lại Kathleen khi cô đang làm việc trên một chuyến tàu. Lúc đó có một đồng nghiệp chung và người này đã giới thiệu cả 2 với nhau. Họ nhanh chóng kết bạn trên Facebook, dần dần qua những lần trò chuyện, từ tình bạn phát triển thành tình yêu lúc nào không hay. Khoảng 1 năm sau kể từ lúc lần đầu gặp nhau, Amin đã cầu hôn Kathleen và cô đã đồng ý.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại ga tàu điện ngầm nơi họ gặp nhau lần đầu - 2

Để ngày cưới của mình trở nên có ý nghĩa nhất, cặp đôi quyết định đến nơi mình gặp nhau lần đầu tiên, đó là ga tàu điện ngầm Little India. Họ mặc trang phục cưới và chụp lại những bức ảnh có ý nghĩa nhất.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/cap-doi-chup-anh-cuoi-tai-ga-tau-dien-ngam-noi-ho-gap-nhau-lan-dau-...

Tiếc thương người vợ đã mất, người đàn ông chi tiền làm mô hình giả

Ông đã cho tạc bức tượng vợ mình bằng kích thước người thật để cả 2 vẫn có thể ở bên nhau.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Arttimes)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung