Cặp đôi cảnh sát tổ chức đám cưới giản dị giữa tâm dịch Corona

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 15:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không hoa tươi, váy cưới hay bước vào lễ đường sang trọng, cặp đôi cảnh sát này đã tổ chức ngay một hôn lễ đơn giản, chính thức nên duyên vợ chồng.

Đàm Kim Hoa và Tiểu Bành tại đồn cảnh sát Huixing (Trung Quốc) đã bên nhau suốt 7 năm. Cô gái 28 tuổi dự định sẽ tổ chức hôn lễ của mình vào ngày 9/2 nhưng bất ngờ mọi kế hoạch đều thay đổi khi dịch Corona có những diễn biến phức tạp.

Cặp đôi cảnh sát tổ chức đám cưới giản dị giữa tâm dịch Corona - 1

Nữ cảnh sát phải hoãn đám cưới của mình lại giữa dịch bệnh Corona.

Cô cảnh sát trẻ nhận được chỉ thị từ cấp trên ngay lập tức trở về trụ sở để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ bác sĩ, nhân viên y tế ở bệnh viện.

Trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh, Đàm Kim Hoa cùng đồng nghiệp đã ủng hộ tiền mua vật tư gửi đến đội ngũ y tế gồm: 1240 khẩu trang, 166 mắt kính, 110 bộ đồ bảo hộ, 1055 găng tay y tế. Cô còn mua thêm 166 bình rượu cồn và nước rửa tay sát khuẩn tại nơi làm việc.

Ngày 25/1 vừa qua, cô đã gửi lời đến bạn bè trên mạng xã hội về đám cưới của mình: “Ngày cử hành hôn lễ của chúng tôi sẽ được trì hoãn cho đến khi nạn dịch Corona chấm dứt. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, chúng tôi nhất định sẽ mời mọi người đến uống rượu mừng. Đoàn kết là sức mạnh vô địch, Vũ Hán cố lên, chúng ta nhất định sẽ vượt qua cửa ải khó khăn này”.

Ngày 9/2, tại đồn cảnh sát Huixing (Trung Quốc), bên cạnh công tác phòng chống dịch Corona thì có một sự kiện trọng đại đối với cặp đôi Đàm Kim Hoa và Tiểu Bành. Cả hai đã trao lời hẹn thề bên nhau trọn đời ngay tại nơi làm việc.

Cặp đôi cảnh sát tổ chức đám cưới giản dị giữa tâm dịch Corona - 2

Cặp đôi cảnh sát đã có một đám cưới đơn giản ngay tại nơi làm việc.

Đám cưới đơn giản chỉ có những quả dâu tây được xếp thành hình trái tim, phía bên trong được đốt nến, người tham dự là những đội ngũ nhân viên cảnh sát nâng ly nước ngọt thay rượu chúc mừng hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Cặp đôi cảnh sát tổ chức đám cưới giản dị giữa tâm dịch Corona - 3

Cả hai trao nhau cái ôm như khẳng định sẽ ở bên nhau suốt cuộc đời.

Dù không được tổ chức đám cưới hoành tráng với lễ đường đầy hoa tươi thì chắc chắn với Đàm Kim Hoa và Tiểu Bành là một kỷ niệm đáng nhớ. Cặp đôi không chỉ là đồng nghiệp mà đã chính thức nên duyên vợ chồng, cùng sát cánh với đồng đội trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Corona.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cap-doi-canh-sat-to-chuc-dam-cuoi-gian-di-giua-tam-dich-corona-105774...

Đám cưới thời dịch virus corona của cặp đôi Trung Quốc khiến nhiều người rơi nước mắt

Đám cưới đặc biệt không có hôn trường, không váy cưới sang trọng, không hoa cưới, không phù dâu phù rể, không có bố...

Chia sẻ
Theo Khánh Linh - theo Kankanews (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung