Bị cách ly vì virus Corona, cô dâu chú rể buộc phải làm điều này trong hôn lễ của chính mình

Cặp đôi người Singapore này đã có một đám cưới hết sức đặc biệt và đáng nhớ theo cách của riêng họ.

Được biết, cả cô dâu và chú rể đều là người Singapore. Cả hai đã quyết định phát trực tiếp hình ảnh của bản thân trong đám cưới thay vì xuất hiện tại hôn trường như các cặp đôi khác.

Bị cách ly vì virus Corona, cô dâu chú rể buộc phải làm điều này trong hôn lễ của chính mình - 1

Cặp đôi chọn cách livestream trong ngày cưới của chính mình.

Trước đó, trong dịp Tết Nguyên Đán, anh Yu (chú rể trong đám cưới) và vợ đã ghé thăm quê mẹ của anh ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Do đó, khi trở về Singapore, cặp đôi đã buộc phải cách ly trong vòng 14 ngày để tránh lây lan virus Corona. Vì bố mẹ của chú rể đã cùng cặp đôi đến Hồ Nam nên họ cũng buộc phải cách ly và không thể đến dự đám cưới của con trai mình.

Bị cách ly vì virus Corona, cô dâu chú rể buộc phải làm điều này trong hôn lễ của chính mình - 2

Khách mời nhiệt liệt ủng hộ hành động của cả hai.

Mặc dù không được tận mắt nhìn thấy cặp tân lang, tân nương bước vào lễ đường nhưng những vị khách được mời trong đám cưới cho biết họ hoàn toàn ủng hộ và luôn dành lời chúc phúc cho cô dâu, chú rể.

Đám cưới diễn ra không có các nghi lễ truyền thống như cô dâu, chú rể bước vào lễ đường, trao nhẫn hay uống rượu ngày cưới. Thay vào đó, cặp đôi phát trực tiếp hình ảnh của họ trên màn hình lớn mà khách sạn đã chuẩn bị trước.

Chỉ có chị gái của chú rể đại diện đón tiếp và gửi lời cảm ơn đến các vị khách đến dự đám cưới. Qua màn hình, cô dâu xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và hạnh phúc nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người: “Cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi rất xin lỗi vì không thể xuất hiện trước mắt mọi người nhưng chúng tôi rất vui và hạnh phúc (trong khu vực cách ly) khi thấy được sự hiện diện của mọi người.”

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/bi-cach-ly-vi-virus-corona-co-dau-chu-re-buoc-phai-lam-dieu-nay-trong...

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch

Chia sẻ nhật ký bị cô lập giữa tâm vùng dịch, hot girl Vũ Hán gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Theo Quỳnh Trang (Theo Worldofbuzz) (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung