Cãi nhau với vợ, chồng bỏ rơi con gái trên đường cao tốc

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 16:40 PM (GMT+7)

Một bé gái Trung Quốc đã bị chính cha của mình bỏ rơi trên đường cao tốc chỉ vì người đàn ông này cãi nhau với vợ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện một sự việc khiến cộng đồng mạng thực sự phẫn nộ với thái độ của những người làm cha, làm mẹ đối với con cái.

Cãi nhau với vợ, chồng bỏ rơi con gái trên đường cao tốc - 1

Hiện trường sự việc

Cụ thể, vào hồi 13h ngày 24/1, một tài xế xe tải đang lưu thông trên đoạn đường cao tốc hướng Tuyền Châu - Phúc Châu (huyện Phúc Kiến, Trung Quốc) đã chứng kiến cảnh một người đàn ông mở cửa xe ô tô của mình ngay giữa đường, bỏ lại bé gái rồi phóng đi.

Thấy vậy, người tài xế xe tải đã đỗ lại trên đường, bật đèn báo hiệu để tránh xe cộ phía sau gây nguy hiểm cho bé gái rồi liên lạc với cảnh sát địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã ngay lập tức có mặt, tại đây họ tìm thấy một cô bé khoảng 3,4 tuổi đang ngồi khóc bên vệ đường. Sau khi cho cô bé bánh ngọt và nước uống để dỗ dành, lực lượng chức năng đã đưa cô bé về đồn cảnh sát để tìm hiểu sự việc.

Tại đồn cảnh sát, cô bé kể lại rằng cô không hiểu vì sao đang đi thì cha mình lại mở cửa rồi bỏ lại mình như vậy, điều duy nhất cô nhớ là loáng thoáng có tiếng cãi nhau qua điện thoại di động.

Cảnh sát sau đó đã liên lạc được với phụ huynh của cô bé, tại đồn, người cha nói rằng do cãi nhau với vợ nên đã không kiềm chế được mà bỏ con ra đường, cảm thấy vô cùng hối hận vì hành động của mình. Cuối cùng, cơ quan cảnh sát đã tiến hành xác minh kĩ lại xem cô bé có dấu hiệu nào của việc bị bạo hành hay không, trước khi dặn dò người cha kĩ càng rồi cho phép cả gia đình trở về.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã thu hút được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng, phần lớn đều tỏ ra trách cứ với hành động của người cha. Đường cao tốc là nơi vô cùng nguy hiểm, nếu không có tài xế xe tải tốt bụng thì không biết chuyện gì có thể xảy ra, may mắn thay là cuối cùng bé gái vẫn bình an vô sự.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-nhau-voi-vo-chong-bo-roi-con-gai-tren-duong-cao-toc-5020215216394749.htm

Cãi nhau với chồng, nghe con gái nói câu này khiến tôi sững sờ

Chỉ vì tôi không kiếm được nhiều tiền như chồng mà vị thế trong nhà của tôi bị cả con gái mình coi thường.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung