Bơm ngực, nâng mũi chồng vẫn chê

Thứ Ba, ngày 08/04/2014 09:00 AM (GMT+7)

Khi mục sở thị toàn bộ vòng một dao kéo của tôi, chồng tôi bỏ dở cuộc yêu và thở dài.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi năm nay 27 tuổi, là nhân viên văn phòng của một công ty kinh doanh bất động sản. Dù đã lấy chồng được 5 năm và có một con trai hơn 3 tuổi nhưng chẳng mấy người tiếp xúc khen tôi “gái một con trông mòn con mắt” cả bởi dù được dáng người cao ráo nhưng tôi lại có một chiếc mũi to bè và bộ ngực lép kẹp.

Tôi luôn mặc cảm về vẻ ngoài của mình, đặc biệt là sau khi cai sữa cho con thì vòng một càng xuống cấp thảm hại. Tôi đã tham gia một lớp tập thể dục mà theo như quảng cáo sẽ cải thiện đường kính của bộ ngực một cách đáng kể thế nhưng dù tập, dù xoa, dù uống thuốc đủ cách, tình hình vẫn không hề khả quan lên chút nào.

Khi ra đường, tôi luôn khổ sở với bộ ngực đã được mặc áo độn, vừa nóng bức, vướng víu, vừa cứng ngắc trông rất mất thẩm mỹ. Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, tôi tự ti vô cùng.

Một lần chồng đi vắng, tôi tò mò mở laptop của anh ra xem và choáng váng khi thấy một file ảnh toàn các cô người mẫu nóng bỏng trong những bộ bikini hoặc mặc nửa kín, nửa hở với vòng một “khủng”. Nhìn lại mình, tôi thấy tủi thân vô cùng với ý nghĩ chồng không thỏa mãn từ tôi nên phải “tìm của lạ”.

Đem nỗi buồn ấy tâm sự với một đồng nghiệp, tôi nhận được lời khuyên nên đến thẩm mỹ viện để nhờ sự can thiệp của dao kéo, giúp cho mình tự tin hơn.

Bơm ngực, nâng mũi chồng vẫn chê - 1

Anh dứt khoát nếu tôi không tìm lại chính mình, anh sẽ ly hôn (Ảnh minh họa)

May mắn sau đó là chồng tôi có chuyến công tác xa nhà gần 2 tuần. Gửi con cho ông bà ngoại, tôi háo hức tìm đến một thẩm mỹ viện có uy tín để nâng mũi và nâng ngực. Sau một tuần “nghỉ dưỡng”, tôi trở lại cơ quan trong bộ váy có cổ khoét sâu, khoe một phần bộ ngực căng tràn như ngực con gái. Nhiều đồng nghiệp xuýt xoa vì tôi đã thực sự đẹp và hấp dẫn hơn trước rất nhiều.

Rồi cũng đến ngày chồng tôi đi công tác về. Trong bữa cơm tối, chồng nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên, dò hỏi. Tôi tủm tỉm cười bảo do mình trang điểm nên khác hơn một chút thôi. Đêm đến, khi vợ chồng gần nhau, vì sợ mũi và ngực mới nâng sẽ bị lệch và hỏng nếu yêu “quá tay”, tôi ngăn chồng không để anh âu yếm mình như mọi lần. Khi mục sở thị toàn bộ vòng một dao kéo của tôi, chồng tôi bỏ dở cuộc yêu và thở dài, mang gối chăn ra phòng khách nằm ngủ.

5 ngày rồi 10 ngày trôi qua, chồng tôi vẫn lạnh lùng ngủ riêng. Tôi đành phải chủ động làm lành với chồng thì nhận được câu trả lời lạnh băng từ anh “anh lấy vợ là để được hạnh phúc thực sự với những gì anh đã chấp nhận từ khi yêu em, hạnh phúc với con người thật của chính em chứ không phải ôm ấp mấy cái đồ dởm để nay sợ bẹp, mai sợ sập”. Và anh dứt khoát nếu tôi không tìm lại chính mình, anh sẽ ly hôn.

Tôi bất ngờ vô cùng bởi không phải tất cả đàn ông đều mong muốn vợ mình “nóng bỏng”. Tôi phải tìm đến các bác sĩ để cầu viện họ trả lại nguyên trạng cho tôi vì tôi còn yêu chồng nhiều lắm.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Vợ nâng ngực để được sếp ''yêu''

Chồng tôi là người đàn ông tuyệt vời

Liệu chồng tôi có ngoại tình?

Chồng tôi cặp gái "sồn sồn"

Theo Thanh Hường (Tiền phong)
sự kiện Những tâm sự hay