Bố vướng vòng lao lý vì cấm con gái yêu đương, lấy chồng

Thứ Sáu, ngày 26/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đau đớn vì bị bố ngăn cản tình yêu còn đánh đập thậm tệ, cô con gái đến đồn cảnh sát trình báo vụ việc và nộp đơn tố cáo bố mình với tội danh bạo hành gia đình.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Cơ Long, Đài Loan. Anh Thái trong lúc nói chuyện phiếm cùng con gái lớn đã phát hiện cô bé có quen biết với một thanh niên qua mạng xã hội và đem lòng yêu người này. 

Không chỉ như vậy, mới chỉ hẹn hò, gặp gỡ được hơn một tháng, con gái lớn đã phát sinh quan hệ thể xác cùng đối phương. Nghe đến đây, anh Thái vô cùng tức giận, nghiêm cấm con gái qua lại với thanh niên quen qua mạng, còn dọa dẫm sẽ ngăn cản bằng mọi cách. 

Bố vướng vòng lao lý vì cấm con gái yêu đương, lấy chồng - 1

Bố cấm con gái yêu đương bạn trai qua mạng. - Ảnh minh họa.

Nào ngờ con gái lớn nghe không lọt tai, hùng hồn tuyên bố rằng sẽ kết hôn với nam thanh niên quen qua mạng. Hai bố con cứ thế cãi vã. Trong cơn nóng giận không khống chế được cảm xúc, anh Thái đã đánh đập con gái rất thô bạo, khiến cô bé có vết bầm tím trên trán, vai trái, trước ngực và lưng cũng có vết thương. 

Đau đớn vì bị bố ngăn cản tình yêu còn đánh đập thậm tệ, cô con gái đến đồn cảnh sát trình báo vụ việc và nộp đơn tố cáo bố mình với tội danh bạo hành gia đình.

Thẩm tra xử lý vụ án này, tòa án Cơ Long nhận thấy, trong quá trình thẩm vấn, anh Thái thẳng thắn thừa nhận hành vi của mình là sai trái. Bị con gái chọc tức, hơn nữa anh lo lắng cho con gái vì quen biết nam thanh niên qua mạng quá ngắn đã trao thân, còn đòi cưới nên anh không kiềm chế được sự giận dữ.

Thẩm phán cho rằng, anh Thái biết con làm sai nhưng không dùng lý lẽ để khuyên bảo lại dùng bạo lực để giải quyết, đây là cái sai của người là cha. Thêm vào đó, anh Thái cũng không chủ động hòa giải với con gái. Cuối cùng, anh Thái bị kết án 30 ngày giam giữ đồng thời phải nộp phạt hành chính. 

Nguồn: http://danviet.vn/bo-vuong-vong-lao-ly-vi-cam-con-gai-yeu-duong-lay-chong-50202126311575956.htm

Đại gia vung tiền tỉ, tặng nhà, xe để kén rể cho con gái

Của hồi môn bao gồm trợ cấp sinh hoạt hàng tháng 20.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 70 triệu đồng), hai ngôi nhà và một chiếc...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung