Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế"

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 00:03 AM (GMT+7)

Hình ảnh xúc động khi mở rào của hai bố con dành cho cô gái ghép đôi khiến ai cũng ấm lòng.

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 703 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi cùng sinh năm 1979 là Vũ Thị Lựu (Bình Phước) - chuyên may thời trang áo dài ở TP.HCM và Bùi Đăng Tứ (Ninh Bình) - kinh doanh vật liệu xây dựng, nhà đất.

Vũ Lựu là mẫu phụ nữ gọn gàng, sạch sẽ, luôn sống lạc quan, tích cực và thân thiện. Cô có điểm yếu thẳng thắn, hơi kỹ tính, dễ xúc động.

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 2

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu còn quá nhỏ nên chưa đủ nghị lực để vượt qua. Mối tình thứ hai, sau 10 năm em cũng được mai mối làm quen nhưng thấy anh ấy có nhiều điều hay che giấu nên em thấy không phù hợp. Em cần người nghiêm túc và chân thành”, đàng gái chia sẻ về tình trường.

Đăng Tứ là người đàn ông của gia đình, không hút thuốc, chỉ nhậu khi phải đi tiếp khách và sống nội tâm.

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 3

“Công việc của em ổn định tự lo được cho cả gia đình. Em đã lỡ dở một cuộc hôn nhân 17 năm hiện có hai cháu, cháu gái học lớp 11, cháu trai học lớp 9. Con gái đăng ký chương trình cho em mong bố tìm được người phù hợp”, ông bố hai con trải lòng.

Tham gia chương trình, Vũ Lựu thích mẫu đàn ông điềm tĩnh, tự tin, sống trách nhiệm, yêu gia đình. Cô không thích người cộc cằn, thô thiển, gia trưởng, cái gì cũng biết là được nhưng không "ghiền".

Đăng Tứ mong muốn tìm người chân thành, sống với nhau tới đầu bạc, hiểu hoàn cảnh và chia sẻ được trong cuộc sống.

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 4

Mở rào gặp gỡ, ông bố hai con “đốn tim” đàng gái khi tặng bó hồng đỏ ý nghĩa cùng bộ dây chuyền và nhẫn vàng giá trị. Hình ảnh con gái anh lên sân khấu giúp bố đeo dây chuyền cho bạn gái khiến ai cũng xúc động.

“Lần đầu em được nhận món quà giá trị như vậy. Cảm ơn anh. Món quà dành cho anh là áo sơ mi do chính tay em làm cùng vài câu thơ: Nếu chẳng phải nửa của mình chẳng phải nửa của nhau / Thì thượng đế ơi đừng bắt con lầm tưởng / Bởi con biết khổ đau hay sung sướng là đúng sai khi nhận nửa của mình / Em đến đây mang hết tâm tình, nhờ mai mối nối tình anh đâu đó / Để từ nay ta không tìm nhau nữa, về bên nhau cho hạnh phúc đong đầy”, cô gái ghép đôi nghẹn ngào.

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 6

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 7

Cùng nhau trò chuyện về khoảng cách khi tiến xa hơn, Đăng Tứ thẳng thắn rằng: “Anh thì ở ngoài Bắc, em thì trong Nam nên hơi phân vân. Nếu em về Bắc sống thì như nào? Anh vào đây thì chắc không vào được bởi sự nghiệp anh đang ổn định ngoài đó”.

Vũ Lựu đáp rằng: “Cuộc sống nhiều điều mới không biết chắc như thế nào nhưng em nghĩ ở đâu miễn nơi đó công việc phát triển tốt, miễn nơi đó có bờ vai yêu thương chia sẻ cùng mình là được. Chỉ là anh đừng để em ra đó làm dâu xa xôi mà lại khiến em bơ vơ, điều đó mới làm em lo lắng”.

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 8

Tiếp đó, ông bố hai con bối rối tiến tới nắm tay bạn gái nói lời thật lòng: “Gặp em ở đây, anh cũng mong mình cho nhau cơ hội. Anh cũng sống một mình lâu rồi, gặp em đã là duyên rồi. Anh cảm thấy rất mến em”.  

Sau khi đàng gái hát tặng đàng trai một ca khúc tình ca ngọt ngào, cả hai trái tim rung động đã cùng nhau bấm nút và trao nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 9

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng "mẹ kế" - 10

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-dat-ba-di-tim-vo-moi-len-san-khau-deo-vang-tang-me-ke-502021173023275....

Bố đơn thân “tán gái là gái phải đi ngủ” chinh phục mẹ đơn thân “mê trai”

Sự chân thật và hài hước của ông bố U40 liệu có khiến bà mẹ đơn thân xinh đẹp đồng ý bấm nút hẹn hò?

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung