Bố vợ đánh con rể ngay trong ngày đầy tháng cháu và hành động đáng chê trách của bà thông gia

Chủ Nhật, ngày 01/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Vừa lên đến cửa phòng con gái, bố vợ đã nóng bừng cả mặt khi thấy con rể giơ cánh tay tát một cái như trời giáng vào mặt vợ, khiến con gái ông ngã lộn từ trên giường xuống đất. Bố vợ bực quá xông vào đánh con rể.

Bố vợ đánh con rể ngay trong ngày đầy tháng cháu và hành động đáng chê trách của bà thông gia - 1

Ảnh minh họa

Khi tôi sinh con gái đầu lòng, gia đình hai bên đã rất mừng rỡ vì khi mang bầu, tôi đã bị dọa sảy mấy lần, may mà vẫn được "mẹ tròn, con vuông". Hồi ấy chưa bùng phát dịch bệnh Covid- 19 đợt 4 nên gia đình nhà chồng tổ chức liên hoan đầy tháng con gái tôi rất hoành tráng. Gia đình nhà chồng cũng trịnh trọng mời bố mẹ và các em tôi đến dự.

Tuy là thông gia nhưng chồng tôi là con út và tôi lại là con đầu nên tuổi tác giữa hai bên thông gia chênh nhau khá lớn. Cũng vì khó nói chuyện trong cách xưng hô nên khi đến sớm dự buổi liên hoan đầy tháng, sau màn chào hỏi xã giao, mẹ tôi thì vào bếp cùng làm cỗ với các chị bên nhà chồng còn bố tôi xin phép lên trên phòng riêng của vợ chồng con gái thăm cháu.

Vừa lên đến cửa phòng, bố tôi đã nóng bừng cả mặt mày khi thấy chồng tôi đang giơ cánh tay to như hộ pháp tát một cái như trời giáng vào mặt vợ khiến tôi ngã lộn từ trên giường xuống đất.

Xót con vừa sinh nở đã bị bạo hành, bố tôi không kìm chế được đã nhảy xổ vào con rể đấm đá túi bụi. Bị bất ngờ, chồng tôi không kịp phản ứng nên hứng trọn cơn thịnh nộ của bố vợ.

Đang chuẩn bị sắp mâm ở dưới nhà, thấy tiếng đấm đá huỳnh huỵch, bàn ghế cốc chén đổ liểng xiểng, mẹ chồng tôi vội vã chạy lên tầng và chứng kiến con trai máu mồm, máu mũi tóe loe khắp mặt do bị bố vợ đánh. Chắc vừa xót con, vừa bực mình vì thông gia không biết lễ nghĩa, dám đánh cả con trai bà hộc máu mồm nên bà chẳng cần hỏi đầu đuôi sự việc ra sao, miệng la làng, tay cầm chiếc chổi lau nhà gần đó nhè thông gia đập cật lực.

Khi tất cả khách khứa dưới nhà chạy lên can ngăn, trận hỗn chiến mới dừng lại. Bẽ mặt, bố tôi bắt tôi ôm con về nhà bố mẹ đẻ ngay lập tức trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Mặc dù cuộc hỗn chiến đã xảy ra được hơn 3 tháng, tôi cũng đã ôm con trở lại nhà chồng nhưng hai gia đình vẫn không thể hóa giải được mâu thuẫn. Bố mẹ chồng tôi thì miệt thị thông gia qua từng lời nói. Tôi rất uất ức mỗi khi nghe mẹ chồng tôi nói chuyện với ai đấy qua điện thoại lại gọi bố mẹ tôi là "thằng", "con".

Hai tuần trước sinh nhật bố vợ, chồng tôi cũng mặc kệ hai mẹ con về nhà ngoại mà không đưa về, không gửi quà biếu, cũng không có một lời chúc mừng bố vợ.

Tôi mới sinh con, dịch bệnh căng thẳng lại thêm mâu thuẫn giữa nhà chồng- nhà đẻ; giữa bố vợ- con rể khiến tôi thấy căng thẳng quá. Không biết có phải vì do suy nghĩ nhiều mà sữa tôi về rất ít, không đủ cho con bú. Tôi phải làm sao bây giờ?

Nguồn: https://giadinh.net.vn/tam-su/bo-vo-danh-con-re-ngay-trong-ngay-day-thang-chau-ngoai-nhung-hanh-...

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Theo Minh Vy (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung