Bỏ dở cuộc ân ái với bồ để lao về nhà vì một tin nhắn

Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 07:00 AM (GMT+7)

Nga không thể ngờ chính tin nhắn cô gửi cho chồng đã cứu cuộc hôn nhân của mình.

- Cô xem thế nào, đẻ lấy 1 đứa đi, không có thì chồng nó đi theo gái đấy!

Mấy bà hàng xóm cứ nhìn thấy mặt Nga là dùng câu ấy thay luôn cho lời chào hỏi. Nga nghe xong cũng chỉ biết cảm ơn. Nhiều lúc, Nga cũng thấy phiền phức lắm nhưng chung quy lại thì họ cũng chỉ có lòng tốt nên mới nói như vậy thôi.

Bỏ dở cuộc ân ái với bồ để lao về nhà vì một tin nhắn - 1

Hùng khóc lóc quỳ xuống ôm lấy chân Nga xin lỗi rối rít (Ảnh minh họa)

Hì hục nấu xong bữa tối, Nga ngẩng lên nhìn đồng hồ thì 7 giờ. Đáng lẽ ra bình thường giờ này Hùng phải có mặt ở nhà rồi chứ. Nhấc điện thoại lên để gọi cho Hùng, Nga hơi thất vọng khi thấy tin nhắn đó: Anh đi tiếp khách về muộn, em ăn cơm đi nhé!

Mải mê nấu những món ăn mà Hùng thích nên Nga đã chẳng để ý thấy có tin nhắn đến. Mâm cơm lại được úp lại, Nga chẳng muốn ăn một mình. Lên phòng tắm rửa xong, Nga đành lấy công việc làm niềm an ủi duy nhất lúc này. Nga như vậy, còn Hùng thì…

Khách khứa gì đâu, chẳng qua là Hùng mới được một em chân dài nóng bỏng tự nguyện dâng hiến, làm người tình trong bóng tối nên Hùng mới đi suốt ngày như vậy.

Những bữa cơm nhà Nga nấu, làm sao đủ sức hấp dẫn bằng những bữa ăn ở nhà hàng sang trọng cùng cặp đùi trắng nõn nà của nhân tình. Hùng cũng không hiểu mình đang cặp với cô gái ấy vì mục đích gì. Vì ham muốn xác thịt hay vì Hùng muốn… kiếm một đứa con.

Hùng và Nga kết hôn cũng đã được 3 năm. 3 năm rồi, Hùng và Nga chẳng dùng bất cứ biện pháp gì nhưng vẫn chưa thấy Nga mang bầu. Cả hai cũng đã đi kiểm tra sức khỏe, đều bình thường, không ai có vấn đề gì cả. Nhưng chẳng hiểu vì sao, đã lâu như vậy rồi.

Nhiều người nói đến tai Hùng rằng, Hùng và Nga không hợp chuyện con cái, có khi Hùng nên đi kiếm bên ngoài thì hơn. Hùng nghe xong cũng thấy mông lung lắm.

Hùng thì không thể bỏ Nga, Hùng yêu Nga, nhưng còn đứa con, Hùng cũng muốn. Và Hùng, đã thử vận may nhưng là lén lút. Hùng thực sự vẫn chưa nghĩ được đến chuyện nếu nhân tình của mình mà có thai thì sẽ như thế nào.

Nga, giặt quần áo cho Hùng, thấy vết son đỏ dính trên cổ áo. Nga bàng hoàng. Vết son này chắc chắn không phải của Nga vì Nga không dùng son đỏ. Còn đồng nghiệp, phòng Hùng toàn đồng nghiệp nam. Chỉ có thể là… Nga vò nát chiếc áo trong tay, cắn chặt môi đến mức bật máu. Hùng rất có thể đã phản bội Nga rồi.

Nga xin nghỉ làm vài ngày với lý do việc gia đình. Nhưng vẫn nói với Hùng là Nga đi làm đều đặn. Rồi đợi Hùng ra khỏi nhà thì Nga bám theo Hùng. Ngày đầu tiên, Hùng chỉ ở công ty, tan làm là về nhà. Nhưng đến ngày thứ hai thì…

Giữa trưa, Hùng ra ngoài rất vội vã. Nga lập tức bám theo ngay. Giây phút thấy Hùng đặt chân vào nhà nghỉ là giây phút trái tim Nga hoàn toàn vụn vỡ. Nga muốn xông vào, thực hiện màn đánh ghen tung trời như người ta vẫn thường làm. Nhưng Nga không thể, chân đến đứng còn không vững, Nga đi làm sao đây.

Nga không biết mình đã đứng đó bao lâu, Nga chỉ biết rằng cho đến khi Hùng ôm eo cô nhân tình nóng bỏng bước ra, Nga vẫn không thể nào đủ sức lực để bước đến. Sự phản bội đã đè bẹp hết mọi lý trí và nghị lực của Nga rồi.

Nga về nhà trong tình trạng thất thần. Cuộc hôn nhân này, đã xuất hiện vết nứt của sự phản bội thì Nga còn mong mỏi hàn gắn nó làm gì nữa chứ. Gạt nước mắt, Nga nhấc điện thoại cho Hùng. Hùng ấn máy bận rồi nhắn cho Nga cái tin: Anh đang bận tiếp khách.

Nga thấy nực cười cho cái chuyện tiếp khách của Hùng. Khách khứa gì, chắc Hùng không thể bỏ dở cuộc ân ái với cô bồ nóng bỏng mà thôi. Lấy giấy bút, Nga sẽ chủ động viết đơn ly hôn, chấm dứt mọi đau khổ cho mình, bởi có dùng dằng níu kéo thì người khổ cũng chỉ là Nga thôi. Nhưng vừa đặt bút thì…

Nga ôm miệng lao vội vào nhà vệ sinh khi tự nhiên ngửi thấy mùi thịt nướng bay đến từ bên nhà hàng xóm đang mở tiệc ngoài trời, khi ấy, cửa sổ phòng Nga đang mở. Chẳng có gì trong bụng mà Nga cứ ọe mãi thôi. Nga khi ấy còn nghĩ mình bị bệnh dạ dày nhưng… Hình như tháng này Nga chưa có. Bình thường Nga rất đều, tháng này chẳng chậm hơn 1 tuần rồi. Nhưng vì chuyện của Hùng làm Nga quên béng đi mất. Hay là…

Theo Nắng (Một thế giới)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung