Bố chồng đi vắng, con dâu choáng váng phát hiện ra điều bí mật trong lúc dọn phòng ngủ

Trong lúc dọn phòng cho bố mẹ chồng, tôi vô tình biết được bí mật của bố chồng nhưng vẫn chưa dám tiết lộ cho ai.

Tâm sự chuyện ứng xử bố chồng nàng dâu

Con dâu choáng váng khi vô tình phát hiện ra bí mật của bố chồng. (Ảnh minh họa)

Con dâu choáng váng khi vô tình phát hiện ra bí mật của bố chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng bằng tuổi nhau, chúng tôi kết hôn cách đây 4 năm. Sau khi kết hôn, tôi về ở nhà chồng cùng với mẹ chồng và bố chồng. Mẹ chồng tôi là người hiền lành, nhân từ và quan tâm tới chồng con và cháu. Tôi rất quý mến mẹ chồng bởi bà luôn quan tâm, bảo ban tôi tận tình. Duy chỉ có bố chồng là người sống kín kẽ, ít khi biểu lộ cảm xúc.

Sống khá thoải mái nơi nhà chồng, nhưng luôn cảm thấy có chút gì đó khiên cưỡng, khó gần với bố chồng. Ông nghiêm nghị, không thấy trêu đùa với người trong nhà. Bố chồng cũng khiến mẹ chồng và chồng tôi luôn phải nghe lời, không dám có ý kiến trái chiều. Bởi vậy tôi làm gì cũng phải nhìn trước, ngó sau xem ý của bố chồng thế nào.

Cũng may chồng là người hiểu tôi, yêu thương vợ con. Tôi ở nhà chồng cũng nhờ anh ấy đã giúp tôi sớm thích nghi, hiểu các tính cách của cả nhà. Đặc biệt là chồng cũng hay phụ giúp tôi các công việc nhà, nhất là những phần cần phải sức khỏe như bê vác đồ đạc. Tôi rất yên tâm, tin tưởng vào chồng mình vì anh ấy rất nghiêm túc trong các mối quan hệ.

Cách đây một tuần, mẹ chồng tôi có việc nên về quê gấp và dự định ở lại đó 10 ngày. Sau khi mẹ chồng tôi về quê, được 2 hôm thì bố chồng cũng đi vắng, ông đi chơi cùng các bạn bè ngày trước đi thăm thú các nơi. Tranh thủ bố mẹ chồng đi vắng, tôi muốn dọn dẹp phòng giúp bố mẹ chồng. Mọi khi tôi chỉ dám quét và lau phòng thôi vì là phòng riêng, mẹ chồng tôi đảm nhiệm việc dọn phòng vì bố chồng tôi rất kỹ tính.

Tôi thấy phòng bừa bộn nên muốn giúp bố mẹ chồng. Tôi cẩn thận gọi điện cho mẹ chồng, xin phép bà cho dọn phòng và được mẹ đồng ý. Chăm chỉ dọn phòng với niềm vui được giúp bố mẹ chồng, dù việc này cũng là nhỏ thôi, nhưng đó là tấm lòng của tôi.

Dọn thùng rác, tôi có thói quen xem qua bên trong vì con còn nhỏ, hay vứt một số đồ đạc vào thùng rác. Thấy có vài tờ giấy, tôi cầm lên đọc thì thấy đó là hóa đơn mua hàng quần áo, mỹ phẩm có ghi rõ tên tuổi, địa chỉ, điện thoại của người phụ nữ nào đó. Tôi nghĩ là của bố chồng, vì mấy hôm trước mẹ chồng tôi trước khi về quê đã tận tay gom rác để đưa tôi đi đổ.

Tò mò nhập số điện thoại vào tìm kiếm trên một số ứng dụng mạng xã hội, ngạc nhiên vì thấy người phụ nữ này có nhiều ảnh chụp chung với bố chồng tôi. Hai người rất tình tứ, đang hưởng thụ du lịch tại một khách sạn sang trọng bên bờ biển. Người phụ nữ đó chắc chỉ hơn tôi khoảng 7 - 10 tuổi, trông rất trẻ trung. Chị ta công khai khoe khoang được bố chồng tôi mua hoa, quà tặng…

Bố chồng có bồ, tôi rất sốc đến mức bật khóc khi biết sự thật này. Mấy ngày qua tôi không thể nào tập trung cho công việc được, mọi ý nghĩ lo lắng, thương mẹ chồng tôi cứ xuất hiện trong đầu. Tôi không muốn bố mẹ chồng bất hòa, nhưng cũng khó có thể che giấu chuyện này được. Bố mẹ chồng tôi sắp trở về và tôi càng khó xử khi đối diện với họ.

Tôi vẫn chưa tiết lộ cho ai, điều này lại khiến tôi khổ tâm. Tôi phải làm gì khi đã lỡ biết được bí mật của bố chồng? Tôi có nên nói chuyện riêng và góp ý thẳng thắn với bố chồng, hay là mách mẹ chồng để bà tìm cách giữ chồng?

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng ngoại tình, bố chồng bày mưu cho con dâu 'đáp trả' và sự thật đáng sợ phía sau

Bố chồng xúi giục con dâu tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân, nhưng thực chất là để thúc đẩy ly hôn thật nhanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuyduong@... ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN