Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu

Bộ ảnh cưới tràn ngập tinh thần thanh xuân tuổi trẻ của Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn khu phố 11, P.5 (TP. Đông Hà, Quảng Trị) đã gây ấn tượng về sự độc đáo, mới lạ và truyền cảm hứng, tinh thần nhiệt huyết tới đông đảo các bạn đoàn viên.

Anh Lê Xuân Đông (Bí thư Chi đoàn khu phố 11, P.5) và chị Đoàn Thị Thanh Xuân (Phó Bí thư Chi đoàn khu phố 11, P.5) ở TP. Đông Hà, Quảng Trị đều bắt đầu tham gia hoạt động Đoàn hội từ rất sớm. Lần đầu gặp anh Đông tại nhà văn hóa khu phố, chị Xuân chưa có ấn tượng gì nhiều.

"Thậm chí, mình khi ấy còn khá ghét anh Đông bởi anh hay trêu chọc, hay nói đùa nhưng mình không hiểu nên có ghét một thời gian. Sau nhiều lần trò chuyện, mình nhận ra anh là một người ấm áp và tình cảm, rất chân thành nên quyết định làm bạn, rồi dần dần làm người yêu", chị Xuân chia sẻ.

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 1

Trong suốt quá trình hoạt động Đoàn, cặp đôi 9x luôn đồng hành và cùng nhau đưa ra những mục tiêu chung để xây dựng, phát triển phong trào, đội ngũ đoàn viên của địa phương. Đôi bạn thừa nhận, một nửa thời gian yêu nhau của chúng mình là dành cho Đoàn. "Mỗi khi mình muốn trao đổi vấn đề gì, chỉ đặt ra vài câu hỏi là anh đã hiểu mình muốn nói gì, cách thực hiện ra sao và chúng mình hoàn thành rất tốt công việc đó rồi cùng đón nhận sự động viên và khen ngợi từ mọi người", Thanh Xuân chia sẻ.

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 2

Trong 6 năm yêu nhau, chị Xuân thừa nhận cả hai cũng có khoảng thời gian giận hờn nhưng không thể "chiến tranh lạnh" lâu bởi cứ hễ đang giận nhau thì lại có việc bên Đoàn, bên khu phố cần giải quyết. Vì vậy, đôi bạn buộc phải tham gia và sinh hoạt cùng nhau, trao đổi công việc cùng nhau nên dần lại hết giận. "Sau này chúng mình nghĩ lại, nhờ Đoàn mà chúng mình ít cãi nhau và không giận nhau lâu (cười)", chị Xuân nói.

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 3

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, chị Xuân dự định sẽ tổ chức lễ cưới tối giản nhưng vẫn chỉn chu và mang nhiều ý nghĩa. Cụ thể, chị dự định sẽ nhờ đội hình bưng tráp mặc trang phục áo Đoàn (cho nam) và áo dài Đoàn (cho nữ).

Nữ cán bộ Đoàn lý giải: "Tình yêu của chúng mình xuất phát từ Đoàn nên từ bộ ảnh cưới hay đội hình bưng tráp, mình đều có mong muốn giữ lại một chút kỷ niệm để sau này nhìn lại, mình thấy tuổi trẻ của chúng mình có Đoàn, có màu áo xanh".

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 4

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 5

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 6

Sau khi kết hôn, cặp đôi 9x vẫn sẽ sinh hoạt Đoàn và chưa có dự định hoạt động đến năm bao nhiêu tuổi. "Chồng mình đã 31 tuổi rồi và chắc chắn cũng sẽ đến lúc hết tuổi Đoàn để nhường lại cho các bạn trẻ khác, còn mình, sau này có con mình vẫn sẽ sinh hoạt Đoàn và cố gắng dành chút thời gian cho Đoàn", chị Xuân tiết lộ về kế hoạch hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi:

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 7

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 8

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn sau 6 năm yêu - 9

Nguồn: [Link nguồn]

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi 9x cùng nhau đi tình nguyện chống dịch

"Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng mình xác định cưới nhau rồi nên không cần quá cầu kỳ, thời gian hơi ít, công việc phòng chống dịch lại nhiều, mỗi đứa 1 việc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệu Nhi ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN