Cặp đôi cưới lại sau 10 năm, bộ ảnh cưới độc đáo khiến dân tình "thả tim" điên đảo

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt kỷ niệm 10 năm bên nhau, cặp đôi Hà Nội khiến dân tình "thả tim" điên đảo.

Cặp đôi cưới lại sau 10 năm, bộ ảnh cưới độc đáo khiến dân tình "thả tim" điên đảo - 1

Bộ ảnh cưới được chụp theo phong cách hoài cổ

Bộ ảnh cưới được chụp theo phong cách hoài cổ

“Tròn 10 năm bên hau và có cả một đàn con, vợ chồng mình cùng lên ý tưởng đám cưới lần 2 trước cả năm, chuẩn bị đồ trước cả tháng và dựng concept chụp ngay tại chính ngôi nhà của mình. Bộ ảnh với tiêu chí ít đụng hàng và cười đổ ghế. Lý do chúng mình “cưới lại” rất đơn giản, để các bé khỏi mất công thắc mắc vì sao ảnh cưới bố mẹ không có con”, dòng chia sẻ của Đỗ Thanh Huyền trong một group kín thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Kèm theo đó là bộ ảnh cưới “chất lừ” theo phong cách thập niên 80 khiến dân tình “thả tim” điên đảo.

Bộ ảnh cưới được thực hiện theo phong cách hoài cổ, cô dâu, chú rể từ cách ăn mặc cho đến cách trang điểm, làm tóc đều mang đặc trưng của thập niên 80-90. Bó hoa cầm tay, sân khấu thành hôn, phòng tân hôn… được trang trí mang đậm nét hoài cổ khiến nhiều người liên tưởng đến đám cưới của thời “ông bà anh”.

Cặp đôi cưới lại sau 10 năm, bộ ảnh cưới độc đáo khiến dân tình "thả tim" điên đảo - 3

Mọi thứ được chuẩn bị rất kỹ càng và chỉn chu

Mọi thứ được chuẩn bị rất kỹ càng và chỉn chu

Bộ ảnh cưới còn có sự xuất hiện của 4 vị khách mời đặc biệt là 4 đứa con của cô dâu, chú rể. Đó cũng chính là lý do chính để cặp đôi lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo này.

Cô dâu – chú rể trong bộ ảnh cưới thú vị là Đỗ Thanh Huyền và Nguyễn Huy Tộ (cùng sinh năm 1991, Hà Nội). Với mong muốn đánh dấu kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Thanh Huyền đã “lội ngược dòng”, thực hiện một bộ ảnh cưới theo phong cách hoài cổ. Bên cạnh đó, Thanh Huyền cũng mong muốn “đàn con” được một lần xuất hiện trong đám cưới của bố mẹ.

“Vợ chồng mình có sở thích đặc biệt với những điều xưa cũ. Trong một lần xem lại ảnh cưới của bố mẹ, mình nảy ra ý tưởng chụp bộ ảnh cưới kỷ niệm 10 năm và “chốt quân số” 4 bé nên chuẩn bị đồ nghề trước mấy tháng. Mình từng học trang điểm nên tự trang điểm cho bản thân theo phong cách cô dâu thập niên 80, màn chăn thì mượn của mẹ chồng, phông xanh mượn cô hàng xóm, chữ dán thì cả nhà tự vẽ và cắt, hoa cưới cũng tự mua về rồi bó lại. Nhiếp ảnh gia chính là bà ngoại và cậu con trai cả của mình, tất cả đều là “cây nhà lá vườn” nhưng lại cho ra thành quả rất hài lòng”, Thanh Huyền chia sẻ.

Cô dâu - chú rể mang đậm phong cách "ông bà anh"

Cô dâu - chú rể mang đậm phong cách "ông bà anh"

Vợ chồng cô rất vui khi bộ ảnh cưới được dân mạng chú ý đến. Và điều khiến cô hạnh phúc hơn cả là vợ chồng, con cái có được kỷ niệm đẹp bên nhau.

Thanh Huyền và Huy Tộ đã có hơn 10 năm bên nhau và có 4 người con. Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những xúc “xô bát xô đũa” nhưng Thanh Huyền vẫn thấy hạnh phúc viên mãn.

“Bí quyết giữ lửa hôn nhân của vợ chồng mình là tin tưởng, thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn nhưng vì các con và vì tình cảm chân thành giữa hai vợ chồng, mọi vấn đề đều qua đi rất nhanh”, Thanh Huyền chia sẻ.

Cặp đôi cưới lại sau 10 năm, bộ ảnh cưới độc đáo khiến dân tình "thả tim" điên đảo - 6

Bộ ảnh cưới thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Bộ ảnh cưới thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ.

Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể quyết không chung giường đêm động phòng, hé lộ bí mật khiến cô dâu sốc nặng

Đêm tân hôn nhưng chồng nhất quyết không chịu ngủ chung giường, vợ cảm thấy kỳ quái, cố gặng hỏi mới biết sự thực đầy cay đắng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN