Bị vợ chê “hèn”, anh chồng "nuốt nước mắt vào trong" để gia đình êm ấm

Sự kiện: Vợ chồng son
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Cuộc hôn nhân bất chấp gia đình ngăn cấm của cặp đôi khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Bị vợ chê “hèn”, anh chồng "nuốt nước mắt vào trong" để gia đình êm ấm - 1

Vợ chồng son tập 561 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình yêu lãng mạn cũng đầy sóng gió của cặp đôi kinh doanh tự do ở Sơn La là Lương Tuấn (40 tuổi) và Trần Huyền (38 tuổi).

Lương Tuấn chia sẻ, lần đầu tiên anh gặp vợ trong tiệm net khi cô mới học lớp 11. Lúc đó, anh đã bị hút hồn bởi cô nữ sinh xinh đẹp và biết được nhà nàng ngay cạnh nhà bác ruột của mình.

“Lần hai vợ chồng bắt chuyện lâu nhất là em lên nhà bác ruột chơi. Do không ai có ở nhà nên em mới sang nhà hàng xóm thấy một cô đang thái chuối cạnh đàn vịt, em tới bắt chuyện luôn. Thấy gu nói chuyện rất hợp nhau, em tung thế này thì vợ biết hứng thế kia. Nhan sắc của em cũng không đến nỗi tệ mà vợ bảo da em giống da con gà bị vặt lông”, anh hài hước kể.

Bị vợ chê “hèn”, anh chồng "nuốt nước mắt vào trong" để gia đình êm ấm - 2

Về phía Trần Huyền, dù cô nhiệt tình “chém gió” nhưng không hề có cảm tình với anh chàng mặc quần lòi cả túi ra ngoài. Dần dần về sau, anh lấy cớ đưa đón và trò chuyện mới khiến nàng mở lòng hơn.

Biết cặp đôi quen nhau, gia đình hai bên đều cấm cản. Bố đàng trai phản đối vì cho rằng hai người không hợp tuổi, còn đàng gái không thích khi con rể chưa có việc làm ổn định. Khoảng thời gian đó, Trần Huyền cũng nản đòi chia tay nhiều lần nhưng Lương Tuấn quyết tâm động viên bạn gái cùng nhau cố gắng.

“Sau khi chúng em tìm hiểu và yêu nhau rồi, mỗi tuần em có một quyển nhật ký. Hai bên duy trì liên lạc đến lúc cưới nhau thì hết 3 quyển. Bố mẹ hai bên thấy tụi em đến với nhau chân thành và không muốn tách rời nên đồng ý cho cưới”, anh chồng lãng mạn nhớ lại.

Bị vợ chê “hèn”, anh chồng "nuốt nước mắt vào trong" để gia đình êm ấm - 3

Khi xác định được ngày cưới thì cả hai lại gặp “sự cố” vì Trần Huyền nghe lời người thân bỏ nhà đi nhằm kết thúc mối quan hệ. Nhưng Lương Tuấn đã tìm đến tận nơi thuyết phục bạn gái quay về. Trong đêm đó cái gì đến cũng đến, cặp đôi “hành sự” ngay giữa khung cảnh rừng núi nên thơ. Một tháng sau, Trần Huyền thông báo “có tin vui” khiến mọi áp lực của hai bên được giải quyết và đám cưới sớm được tổ chức.

Lấy nhau 15 năm, cô vợ thẳng thắn “tố” chồng có tật xấu luộm thuộm, ngủ mơ hay đập tay chân trên giường. Cô chỉ mong cả hai thấu hiểu, quan tâm đến sức khỏe gia đình, con cái nhiều hơn.

Bị vợ chê “hèn”, anh chồng "nuốt nước mắt vào trong" để gia đình êm ấm - 4

Về phía Lương Tuấn, anh “chê” vợ thường mua sắm những đồ không có giá trị, mặc một lần lại để đó. Ngoài ra, cô có tính hay quên và bừa bộn. Anh muốn cô có trách nhiệm với bản thân, gia đình hơn nữa.

“Một hôm hai vợ chồng cãi nhau xong em tức lắm nóng lên hỏi vợ “Có muốn ăn đòn không?”. Vợ thách em luôn khiến em nghĩ tới gia đình vẫn nhịn. Tưởng xong rồi thì vợ lại nạt thêm câu “Không đánh được là đồ hèn”. Em vẫn không đánh, cúi gằm mặt bê bát cơm ăn. Lúc đó, nước mắt nuốt vào trong chứ sao dám rơi. Em nghĩ đã nhịn thì nhịn cho trót. Tối đó, em vào chủ động ôm vợ xin lỗi. Sau khi vợ bình thường trở lại em mới giải thích và nói hết cảm xúc của mình thì vợ nhận sai rồi xin lỗi em. Kể từ đó tụi em nhận ra, ở trong nhà người chồng nhịn được thì vợ sẽ rất hiểu mình và tụi em không nói những câu tổn thương nhau nữa”, anh chia sẻ thêm.

Bị vợ chê “hèn”, anh chồng "nuốt nước mắt vào trong" để gia đình êm ấm - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Việc chê bai vợ sồ sề, không chịu làm “chuyện ấy” cho thấy anh đã không còn tình cảm mặn mà với vợ mình nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN